Hi and Go

Cửa hàng nguyên liệu

Cung cấp sỉ - lẻ nguyên liệu pha chế các loại

Giới thiệu

Giới thiệu cuahangnguyenlieu.com.vn

Cuahangnguyenlieu.com.vn chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế trên khắp cả nước. Với phương châm "Tiết kiệm, tiện lợi & chất lượng chính là công thức pha chế".

Chúng tôi tạo dựng một mối liên kết với khách hàng thông qua việc phối hợp xử lý hàng loạt những vấn đề trong kinh doanh của khách hàng như: Tư vấn quản lý, tư vấn thiết kế, hỗ trợ setup, hướng dẫn pha chế, xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả...  Xây dựng công đồng giữa chủ kinh doanh và nhà cung ứng với mục đích hỗ trợ và thúc đẩy việc kinh doanh.

 HiGo không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới và luôn cải tiến chất lượng sản phẩm. Đa dạng hóa sản phẩm cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu. 

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp ngày đêm nghiên cứu thêm nhiều công thức pha chế ngon để phục vụ khách hàng tốt nhất, bổ sung menu khách hàng đa dạng nhất, tạo sự khác biệt cho khách hàng so với đối thủ cạnh tranh, chăm sóc khách hàng của khách hàng một cách hoàn hảo. 

Kết hợp dịch vụ giao nhận hàng nhanh chóng sẽ không làm mất thời gian của khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của khách hàng luôn ổn định.

Hãy đến với HiGo các bạn sẽ được trãi nghiệm sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, chăm sóc khách hàng tận tình.

Cửa hàng chúng tôi ở: Số 7, đường số 8, khu dân cư sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0903.726.796

 

HiGo Best Adive For Best Choice !

 

 

Hướng dẫn pha chế

rau-cau-thach-pho-maiCách làm thạch rau câu phô mai trà sữa – hướng dẫn làm thạch phô mai trà sữa

Cách làm thạch rau câu phô mai trà sữa – hướng dẫn làm thạch phô mai trà sữa

Thạch rau câu dai giòn, nhân phô mai beo béo là một topping quen thuộc trong trà sữa. Cách làm thạch phô mai trà sữa vừa dễ làm vừa ngon miệng ngại gì không thử. Nhiều bạn hỏi bí quyết đổ thạch phô mai dai giòn là gì? làm thạch phô mai như thế nào là ngon? Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ bí quyết với các bạn nhé.

Cách làm sinh tố việt quấtCách làm sinh tố việt quất – cách làm smoothie việt quất

Cách làm sinh tố việt quất – cách làm smoothie việt quất

Sinh tố việt quất là một thức uống quen thuộc với các bạn trẻ. Hương vị việt quất thơm ngon, lành lạnh của đá kết hợp với bột frappe béo béo sẽ giúp bạn tạo nên ly sinh tố việt quất đúng điệu.

Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với các bạn cách làm sinh tố việt quất thơm ngon tại nhà nhé.

cách pha matcha ice blendedCách pha matcha ice blended

Matcha Ice Blended là một thức uống quen thuộc vị trà xanh tươi mát kết hợp với bột frappe béo béo thêm chóp kem hấp dẫn cuốn tan mệt mỏi. Với sức hút khó tưởng ấy matcha đá xay rất khó cưỡng lại. Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với bạn cách pha matcha ice blended  cực ngon nhé.

cách làm kem tươi whipping cream trang tríCách làm kem tươi Whipping Cream - Cách làm kem tươi trang trí thức uống

Whipping cream là kem được đánh bông lên. Whipping cream được sử dụng để trang trí các thức uống đá xay tăng độ béo của thức uống. Các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng, máy xay sinh tố, bình xịt kem …để tạo chop kem nhé.

Coco daiquiri cocktailSáng tạo Coco Daiquiri Cocktail Với Teisseire Coconut Syrup

Sự sáng tạo, sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu Rum, siro Teisseire Coconut và Bột Frappe. Hãy trãi nghiệm thức uống man mác, lành lạnh, béo béo của Teisseire Coconut và tí chua của nước cốt chanh xua tan đi một ngày mệt mỏi.

Cuahangnguyenlieu.com.vn

Địa chỉ: Số 7 Đường số 8, Khu dân cư Sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc từ: 9h -17h thứ hai đến thứ bảy.
Email: Gửi mail đến INFO
Website: www.cuahangnguyenlieu.com.vn

 

© 2015 Cuahangnguyenlieu.com.vn - Chuyên cung cấp sỉ - lẻ nguyên liệu pha chế | Designed & developed by DuyAn
TOP