Print Print
cách làm kem tươi whipping cream trang trí

Cách làm kem tươi Whipping Cream - Cách làm kem tươi trang trí thức uống

Whipping cream là kem được đánh bông lên. Whipping cream được sử dụng để trang trí các thức uống đá xay tăng độ béo của thức uống. Các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng, máy xay sinh tố, bình xịt kem …để tạo chop kem nhé.

 Ngày nay, nhu cầu sử dụng các bông kem cho các thức uống rất nhiều các bạn sử dụng bình xịt kem tươi để tiết kiệm thời gian. Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với các bạn cách làm kem tươi trang trí đồ uống đá xay bằng bình xịt kem nhé.

Nguyên liệu sử dụng:

Bình xịt kem ISI 0.5L

Kem Béo Thực Vật Rich's  ( hay còn gọi tắt rich’s lùn)

Whip Topping Base Rich's ( hay còn gọi tắt rich’s cao)

Gas isi 1 viên

Syrup Teisseire Vanilla / Syrup Teisseire Caramel

Cách làm kem tươi trang trí đồ uống

Cách làm kem tươi whipping cream trang trí đồ uống:

Bước 1: Rả đông rich’s lùn và rich’s cao.

Bước 2: Vệ sinh bình xịt kem ISI trước khi sử dụng để tránh bị nhiễm mùi.

Bước 3: Cho lần lược hỗn hợp vào bình xịt kem.

·         150ml rich’s cao

·         250ml rich’s lùn

·         20ml syrup caramel/ vanilla                               

·         1 viên gas ISI

Bước 4: Bỏ viên gas ISI vào bình xịt kem ISI rồi đậy nắp. Sau đó, lắc đều hợp hộp từ trái sang phải theo chiều ngang 40 lần. Lúc này, dung dịch trong bình sẽ sánh lại tạo thành một khối chắc chắn. Giai đoạn này rất quan trọng, nó quyết định bông kem sánh mịn, bông ăn đều đẹp nhé.

Bước 5: Bóp nhẹ và đều tay bình xịt kem để tạo bông kem. Nhớ để bình xịt kem theo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu.

Chóp kem còn dư các bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 24h. Lưu ý, để bình xịt kem theo phương ngang nhé.

cách làm chóp kem trang trí

Hy vọng sau 5 bước đơn giản các bạn có thể hoàn thành các bông kem vừa mịn, vừa đẹp trang trí thức uống của mình.

Chân thành cảm ơn.