Print Print
cách pha matcha ice blended

Cách pha matcha ice blended

Matcha Ice Blended là một thức uống quen thuộc vị trà xanh tươi mát kết hợp với bột frappe béo béo thêm chóp kem hấp dẫn cuốn tan mệt mỏi. Với sức hút khó tưởng ấy matcha đá xay rất khó cưỡng lại. Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với bạn cách pha matcha ice blended  cực ngon nhé.

Nguyên liệu:

- 3 g bột trà xanh matcha

- 40ml nước sôi

- 60ml sữa đặc

- 10g bột Frappe HiGo

bột frappe higo

- 1 ly đá (200g)

Cách pha matcha ice blended:

Bước 1: Cho 3g trà matcha vào 40ml nước sôi, khuấy kỹ.

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu ở trên vào máy xay, xay.

Bước 3: Rót hỗn hợp ra ly, trang trí với một chóp kem whipping cream. Sau đó, trang trí một ít bột matcha lên chóp kem để tăng phần hấp dẫn.

Cách làm chóp kem Whipping Cream các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.  http://cuahangnguyenlieu.com.vn/cach-lam-kem-tuoi-whipping-cream-cach-lam-kem-tuoi-trang-tri-thuc-uong

Lưu ý:

Bột trà xanh Matcha Đài Loan:  có hương hoa thơm mát thích hợp cho làm bánh, pha chế thức uống. Các bạn không thích vị tanh matcha nhật có thể lựa chọn em ấy nhé.

bột trà xanh matcha đài loan

Về phần Bột trà xanh Matcha Nhật:  hương vị matcha tinh khiết, thuần thích hợp cho các Fan biết thưởng thức nhé. Vị tanh tanh, trà xanh, đắng nhẹ say đắm lòng người.

Hy vọng qua chia sẽ trên các bạn có thể sáng tạo công thức matcha ice blended của riêng mình nhé.

Chân thành cảm ơn