Hi and Go

Cửa hàng nguyên liệu

Cung cấp sỉ - lẻ nguyên liệu pha chế các loại

Syup - Siro

Monin Banana Fruit Puree

Monin Banana Fruit Puree


Dung tích; 1L
Sử dụng; pha chế các đồ uống như; cocktail, mocktail, sinh tố, kem, trà đá, nước ngọt, thức uống khác,...
 

 

Mã: 3276 Monin Banana Fruit Puree 349.000 VNĐ Đặt mua
Monin Coconut Fruit Puree

Monin Coconut Fruit Puree

Dung tích; 1L
Xuất xứ; Pháp
 
Mã: 3277 Monin Coconut Fruit Puree 349.000 VNĐ Đặt mua
Mã: 3279 Monin Passion Fruit Puree 349.000 VNĐ Đặt mua
Siro Anh Đào ( Monin Cherry Syrup)

Siro Anh Đào ( Monin Cherry Syrup)

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700ml
 

 

Siro Bạc Hà -Syrup Peppermint Thái

Siro Bạc Hà -Syrup Peppermint Thái

Xuất Xứ: Thái Lan
Hạn sử dụng: 1 năm
Dung tích: 730ml
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở nắp

 

Sirô Bạc Hà Teisseire– Syrup Teisseire Green Mint

Siro Bạc Hà Teisseire - Syrup Teisseire Green Mint

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 1000ml

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Siro Bạc Hà Trong Suốt Teisseire - Syrup Teisseire Clear Mint

Siro Bạc Hà Trong Suốt Teisseire - Syrup Teisseire Clear Mint

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700ml
Qui cách: 6 chai/thùng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát,tránh ánh sáng mặt trời
Siro Bạc Hà Xanh - Syrup Green Mint Maulin

Siro Bạc Hà Xanh - Syrup Green Mint Maulin

Khối lượng: 2.25kg
Sử dụng: Pha trà sữa
Xuất xứ: Đài Loan
Siro Bạc Hà Xanh ( Monin Green Mint Syrup)

Siro Bạc Hà Xanh ( Monin Green Mint Syrup)

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 700ml

Hạn sử dụng: 2 năm

Siro Cam Đỏ - Monin Blood Orange

Sirô sucrose, hương Cam đỏ
Hãng sản xuất: Monin
Thể tích: 700ml
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở nắp

Siro Caramel - Syrup Caramel Maulin

Siro Caramel- Syrup Caramel Maulin

Khối lượng: 1,2kg
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
123456789101112Tổng số sản phẩm: 144

Hướng dẫn pha chế

rau-cau-thach-pho-maiCách làm thạch rau câu phô mai trà sữa – hướng dẫn làm thạch phô mai trà sữa

Cách làm thạch rau câu phô mai trà sữa – hướng dẫn làm thạch phô mai trà sữa

Thạch rau câu dai giòn, nhân phô mai beo béo là một topping quen thuộc trong trà sữa. Cách làm thạch phô mai trà sữa vừa dễ làm vừa ngon miệng ngại gì không thử. Nhiều bạn hỏi bí quyết đổ thạch phô mai dai giòn là gì? làm thạch phô mai như thế nào là ngon? Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ bí quyết với các bạn nhé.

Cách làm sinh tố việt quấtCách làm sinh tố việt quất – cách làm smoothie việt quất

Cách làm sinh tố việt quất – cách làm smoothie việt quất

Sinh tố việt quất là một thức uống quen thuộc với các bạn trẻ. Hương vị việt quất thơm ngon, lành lạnh của đá kết hợp với bột frappe béo béo sẽ giúp bạn tạo nên ly sinh tố việt quất đúng điệu.

Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với các bạn cách làm sinh tố việt quất thơm ngon tại nhà nhé.

cách pha matcha ice blendedCách pha matcha ice blended

Matcha Ice Blended là một thức uống quen thuộc vị trà xanh tươi mát kết hợp với bột frappe béo béo thêm chóp kem hấp dẫn cuốn tan mệt mỏi. Với sức hút khó tưởng ấy matcha đá xay rất khó cưỡng lại. Hôm nay, HiGo sẽ chia sẽ với bạn cách pha matcha ice blended  cực ngon nhé.

cách làm kem tươi whipping cream trang tríCách làm kem tươi Whipping Cream - Cách làm kem tươi trang trí thức uống

Whipping cream là kem được đánh bông lên. Whipping cream được sử dụng để trang trí các thức uống đá xay tăng độ béo của thức uống. Các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng, máy xay sinh tố, bình xịt kem …để tạo chop kem nhé.

Coco daiquiri cocktailSáng tạo Coco Daiquiri Cocktail Với Teisseire Coconut Syrup

Sự sáng tạo, sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu Rum, siro Teisseire Coconut và Bột Frappe. Hãy trãi nghiệm thức uống man mác, lành lạnh, béo béo của Teisseire Coconut và tí chua của nước cốt chanh xua tan đi một ngày mệt mỏi.

Cuahangnguyenlieu.com.vn

Địa chỉ: Số 7 Đường số 8, Khu dân cư Sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc từ: 9h -17h thứ hai đến thứ bảy.
Email: Gửi mail đến INFO
Website: www.cuahangnguyenlieu.com.vn

 

© 2015 Cuahangnguyenlieu.com.vn - Chuyên cung cấp sỉ - lẻ nguyên liệu pha chế | Designed & developed by DuyAn
TOP