Nguyên liệu pha chế: Nguyên liệu trà sữa - Higo

Nguyên liệu pha trà sữa

Mua đào ngâm hosen ở đâu –đào ngâm hosen mua ở đâu tại tphcm
205 Lượt xem

Mua đào ngâm hosen ở đâu –đào ngâm hosen mua ở đâu tại tphcm

Đào ngâm hosen với màu vàng đẹp mắt, đào có vị ngọt, nước có độ sánh cao. Đào hộp hosen được bán rất nhiều nơi từ siêu thị, đến các các hàng nguyên liệu, và các chợ. Như vậy, mua đào ngâm hosen ở đâuđào ngâm hosen mua ở đâu tại tphcm?

Mua đào ngâm hosen ở đâu tại tphcm, các bạn có thể ghé các siêu thị (giá cao hơn vài chục ngàn một hộp) để mua, hoặc các chợ, các cửa hàng. Vấn đề đặt ra, là các bạn muốn gì? Muốn mua hàng chất lượng hay hàng giá rẻ, hay hàng vừa chất lượng giá mềm.

Nếu muốn mua đào ngâm hosen giá cao có thể ghé siêu thị để mua về rất tiện lợi. Nhưng nếu muốn mua hàng giá rất rẻ có thể ra các chợ, do nguồn hàng đào hộp hosen nhập lậu, hàng chui, hàng nhái nhiều nhìn giống như thật, các bạn phải cẩn thận chọn lựa. Còn nếu các bạn muốn tìm một nhà cung cấp đào ngâm hosen chính thống, hàng nhập khẩu đàng hoàng, không phải hàng trôi nỗi thì HiGo sẽ đáp ứng được các yêu cầu này.

đào ngâm hosen

Đào ngâm hosen mua ở cửa hàng HiGo là hàng chính thống, được nhập khẩu từ Nam Phi. Giá bán đào hosen tương đối mềm nếu các bạn mua từ 1 thùng trở lên. Do hạn sử dụng là 3 năm, để đảm bảo quá trình kinh doanh các bạn có thể order nhiều hoặc ít tùy thuộc vốn, diện tích kho hàng nhé.

Ngoài ra, Khi mua đào ngâm hosen ở cửa hàng HiGo bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cách pha chế và giá vốn 1 ly trà đào. Cửa hàng HiGo luôn đồng hành, luôn thấu hiểu và chia sẽ những khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn. Hơn thế, nữa bạn có thể mua rất nhiều nguyên liệu pha chế khác cùng một nơi mà không phải tốn nhiều phí ship.

Nhanh tay liên hệ 0903.726.796 để được tư vấn và mua hàng nhé. 

Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

Về đầu trang