Nguyên liệu pha chế: Nguyên liệu trà sữa - Higo

Nguyên liệu pha trà sữa

Siro Mojito Mint mua ở đâu? Mua syrup Mojito Mint ở đâu tại tphcm?
291 Lượt xem

Siro Mojito Mint mua ở đâu? Mua syrup Mojito Mint ở đâu tại tphcm?

Cập nhật: 03-10-2016 09:58

siro mojito mint teisseire

Siro Mojito Mint mua ở đâu? Mua syrup Mojito Mint ở đâu tại tphcm?

Siro Mojito Mint với hương vị đặc trưng của bạc hà và chanh tươi mát. Thức uống pha chế từ siro Mojito Mint được giới trẻ rất yêu thích.

Các bạn có thể thưởng thức thức uống này ở hầu hết các quán cafe. Các bạn có thể sáng tạo một ly Mojito  Mint tại nhà để đãi bạn bè, người thân thì tuyệt không nào?

Cách pha chế Mojito Mint không hề khó khăn như các bạn tưởng tượng nhé. Chỉ cần kết hợp lá bạc hà, soda, chanh và siro Mojito Mint chúng ta có thể thỏa sức tung hoàng nhé.

Vậy mua syrup Mojito Mint ở đâu tại tphcm? Hôm nay, mình sẽ chia sẽ với các bạn những nơi bạn có thể mua siro Mojito Mint nhé.

Siro Mojito Mint có mặt khắp các cửa hàng nguyên liệu trà sữa lớn nhỏ. Vậy bạn nên mua siro Mojito Mint ở đâu bây giờ? Siro mua thì rất dễ, mua ở đâu cũng được. Sự khác biệt ở chổ, bạn mua siro Mojito Mint ở đâu tại tphcm để được tư vấn công thức pha chế nhiệt tình mà hoàn toàn miễn phí đó. Rất hấp dẫn phải không nào các bạn?

Mua siro Mojito Mint bạn cần so sánh giá kết hợp với chính sách giao hàng linh hoạt và tư vấn pha chế nhé. Nhiều cửa hàng định giá bán thấp nhưng chính sách giao hàng thì quá cao, lượng hàng trên 1 lần order hàng quá nhiều vừa phải tốn diện tích trữ hàng, vừa bị chiếm dụng vốn quá nhiều.

Đến với cửa hàng nguyên liệu trà sữa HiGo bạn sẽ được mua hàng với chính sách bán hàng và giao hàng linh hoạt. Đặc biệt, còn được tư vấn công thức pha chế Mojito Mint ngon, cách định giá bán và chọn ly để kinh doanh hợp lý chưa nhé.

Ngoài ra, siro Mojito Mint còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

  • Siro Mojito Mint Monin: siro này có màu trắng trong, mùi hương rất đặc trưng, giá 205.000đ/chai.
  • Siro Mojito Mint Teisseire: siro này có màu xanh nhạt, hương vị ngon, giá 173.000 đ/chai.
  • Siro Mojito Mint Torani: siro Torani giống Mojito Mint của Monin có màu trắng trong suốt, giá 165.000đ/chai.

Hy vọng qua chia sẽ ở trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi: “Siro Mojito Mint mua ở đâuMua syrup Mojito Mint ở đâu tại tphcm?”

Cảm ơn các bạn !!!

Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

Về đầu trang