Nguyên liệu pha chế: Nguyên liệu trà sữa - Higo

Nguyên liệu pha trà sữa

Siro Torani mua ở đâu – mua siro Torani ở đâu tại tphcm
318 Lượt xem

Siro Torani mua ở đâu – mua siro Torani ở đâu tại tphcm

Siro Torani xuất xứ từ Mỹ được các bartender và các trường pha chế tin dùng. Sản phẩm syrup torani với mức giá tương đối mềm hơn so với siro Teisseire và siro Monin.

Siro Torani mua ở đâu – mua siro Torani ở đâu tại tphcm câu hỏi được các bạn rất quan tâm. Hiện nay ở tphcm có rất nhiều nhà cung cấp siro Torani với nhiều mức giá cũng như chính sách giao hàng, đơn hàng tối thiểu khác nhau. Các bạn có thể mua siro Torani tại các cửa hàng nguyên liệu, siêu thị tiện lợi nhưng để kinh doanh lâu dài, cần tìm một nhà cung cấp uy tín, chính sách giá tốt để hợp tác kinh doanh.

siro torani

Đến với cửa hàng nguyên liệu trà sữa HiGo các bạn sẽ được cung cấp siro Torani với mức giá tốt, chính sách giao hàng nhanh chóng và không phải trữ đơn hàng số lượng nhiều. Ngoài ra, HiGo còn cung cấp nhiều sản phẩm siro Teisseire, siro Monin và nhiều nguyên liệu làm soda, nguyên liệu làm trà đào, nguyên liệu làm trà sữa và các nguyên liệu khác.

Còn đối với các bạn ở ngoại tỉnh, khâu vận chuyển cũng như  tìm kiếm nguồn hàng khó khăn hơn.  HiGo có chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt giúp cho việc mua hàng của các bạn đỡ nhọc nhằn hơn. Đặc biệt, khi đến với HiGo các bạn còn được tư vấn giá bán, công thức pha chế làm sao để ngon và đảm bảo lợi nhuận nhé. Mọi thông tin liên hệ: 0903.726.796 để được tư vấn nhé.

syrup torani

Hy vọng qua chia sẽ này sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi: “Siro Torani mua ở đâu

Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

Về đầu trang