Nguyên liệu pha chế: Nguyên liệu trà sữa - Higo

Nguyên liệu pha trà sữa

Sự khác nhau giữa các loại siro đào Monin, siro đào Teisseire, siro đàoTorani, siro đào Thái lan
254 Lượt xem

Sự khác nhau giữa các loại siro đào Monin, siro đào Teisseire, siro đàoTorani, siro đào Thái lan

Cập nhật: 23-09-2016 11:20

siro đào

Sự khác nhau giữa các loại siro đào Monin, siro đào Teisseire, siro đàoTorani, siro đào Thái lan

Trà đào thức uống yêu thích của tuổi teen. Hương vị đào thơm ngon, kết hợp với đào ngâm chua ngọt, giòn giòn còn gì tuyệt hơn phải không nào.

Điều gì làm cho ly trà đào của bạn thơm ngon hơn, hot hơn. Đó có phải là do trà đào, siro đào hay đào ngâm. Bí quyết đó làsiro đào. Trà đào pha bằng trà túi lọc sẽ có hương đào nhưng lại thiếu vị đào. Siro sẽ giúp cho ly trà đào của bạn thêm đậm đà, đặc biệt hơn so với các nơi khác.

Ngoài ra, siro đào có 4 loại là siro đào Monin, siro đào Teisseire, siro đào Torani và cuối cùng là siro đào thái lan. Mỗi siro đào đều có nét đặc trưng riêng và mức giá thành khác nhau.

Siro đào Thái Lan: giá 56.000đ/chai, với dung tích 730ml. Siro đào này có vị ngọt,  có trái cây dạng cô đặc, thích hợp cho trà sữa. Có thể dùng pha trà đào nhưng do lượng đường nhiều, sẽ làm đục nước trà đào, vị đào tươi không nhiều.

siro đào thái lan

Siro đào Torani: giá 165.000đ/chai, dung tích 750ml. Syrup đào Torani với vị đào chua ngọt, xuất xứ từ Mỹ được các bartender ưa chuộng.

siro torani đào

Siro đào Teisseire: giá 173.000đ/chai, dung tích 700ml. Syrup đào Teisseire có vị chua nhiều hơn Torani. Chiết xuất từ đào tươi, không sử dụng chất bảo quản. Trà đào sử dụng siro đào Teisseire cũng rất nhiều. Vị đào tự nhiên hài hòa, rất giống trái cây thật.

Siro đào Monin: giá 205.000đ/chai, dung tích 700ml. Syrup đào Monin vị đào ngọt, hương đào rất thơm. Hương đào của siro Monin là nét đặc trưng thu hút các bartender sử dụng.

siro monin đào

Như vậy, tùy theo sở thích, giá bán và mức lợi nhuận mong muốn, chiến lược phát triển mà ta có thể chọn siro đào phù hợp.

Hy vọng với chia sẽ trên sẽ giúp các bạn giải chọn được siro đào mình mong muốn, giải đáp được câu hỏi:” Sự khác nhau giữa các loại siro đào Monin, siro đào Teisseire, siro đàoTorani, siro đào Thái lan”. Hãy theo dõi website để cập nhật công thức và các chia sẽ khác nhé. Mọi thông tin liên hệ: 0903.726.796 để được tư vấn.

Cảm ơn và hẹn gặp lại !!!

 

Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

Về đầu trang