Nguyên liệu pha chế: Nguyên liệu trà sữa - Higo

Nguyên liệu pha trà sữa

Trà thái xanh, trà thái đỏ mua ở đâu – Mua trà xanh thái lan, trà đỏ thái lan ở đâu tại tphcm
424 Lượt xem

Trà thái xanh, trà thái đỏ mua ở đâu – Mua trà  xanh thái lan, trà đỏ thái lan ở đâu tại tphcm?

Nhiều bạn thắc mắc nên mua trà xanh thái lan, trà đỏ thái lan ở đâu tại tphcm. Hiện tại, trà thái xanh, trà thái đỏ hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, sản phẩm thơm ngon, mẩu mã bao bì rất giống, nếu không nhìn kỹ sẽ khó phát hiện.

Vậy, mua trà thái xanhtrà thái đỏ ở đâu để đảm bảo là hàng chất lượng, có nguồn gốc đàng hoàng, an toàn cho sức khỏe?Trà thái xanh, thái đỏ đang được các chợ bán với giá thấp, do nguồn hàng nhập lậu, hàng nhái. Còn ở các Siêu thị tiện lợi thì giá trà xanh thái lantrà đỏ thái lan này cao ngất ngưỡng. Như vậy, để đảm bảo nguồn hàng đều đặn, giá tốt, chất lượng ổn định quanh năm các bạn nên mua ở các cửa hàng nguyên liệu trà sữa.

Trà thái xanhthái đỏ mua ở HiGo bạn sẽ an tâm về giá cả, chất lượng và còn được tư vấn nhiệt tình các công thức pha chế, cách định giá bán là hợp lý chưa, nên sử dụng ly to, ly nhỏ, topping kèm theo là gì? và bảo quản như thế nào?... Tất tần tật các câu hỏi đó sẽ được HiGo giải đáp cho bạn. HiGo không đơn thuần bán nguyên liệu cho khách hàng, mà bán lợi ích, bán giá trị của sản phẩm cho khách hàng.

Sau đây, là hình trà thái xanhtrà thái đỏ hàng thật nhé.

Trà thái xanh

 

trà thái đỏ

 

Lưu ý:

Trà xanh thái lantrà đỏ thái lan khi mua ở bất cứ đâu: phía dưới là dòng chữ CHA TAR MUA BRAND và nhãn phụ tiếng việt phía sau mới là hàng chính thống.

trà xanh thái lan

trà đỏ thái lan

Hy vọng qua chia sẽ ở trên các bạn đã có thể trả lời câu hỏi: Trà thái xanh, trà thái đỏ mua ở đâu – Mua trà  xanh thái lan, trà đỏ thái lan ở đâu tại tphcm?

 

Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

Về đầu trang