• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Dụng cụ pha chế phải có khi mở quán kinh doanh trà sữa

Mở quán trà sữa hiện đang là trào lưu nở rộ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với chi phí vừa phải, không cầu kỳ khi thiết kế, phân khúc khách hàng đa dạng lại mang đến cho chủ đầu tư lợi nhuận hiệu quả. Bạn nếu cũng đang muốn chọn loại hình kinh doanh này hãy tham khảo một số dụng cụ pha chế trà sữa cần thiết để mô hình trở nên chuyên hiệu, hiệu quả hơn.

Dụng cụ pha chế là gì?

Dụng cụ pha chế là tất cả những dụng cụ, máy móc, thiết cần thiết cần phải có để sử dụng pha chế ra các món ăn, thức uống như trà sữa, cooktail,...

Đặc biệt, với những mô hình quán trà sữa  thì dụng cụ pha chế là điều không thể thiếu để làm ra những ly trà sữa thơm ngon, thu hút khách hàng.

Những quán có quy mô nhỏ thì họ chỉ cần dụng cụ pha chế cùng nguyên liệu pha chế là đã có thể làm ra ly trà sữa đơn giản thơm ngon.

Tuy nhiên, quán trà sữa với quy mô lớn, chuỗi hệ thống thì họ cần phải có một bộ dụng cụ pha chế trà sữa chuyên dụng để có thể pha chế(mix) ra ly trà sữa với thật nhiều hương vị, kiểu dáng khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với cửa hàng.

Vậy bộ dụng cụ pha chế chuyên dụng cho các quán trà sữa cần phải có là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Các dụng cụ pha chế trà sữa chuyên dụng cần phải có

1. Bình ủ trà

Đây là dụng cụ quan trọng đầu tiên không thể thiếu bởi mỗi ngày bạn cần chuẩn bị dung lượng trà lớn để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bình này sẽ giúp giữ nhiệt tốt cho hương vị trà thơm ngon lâu hơn.

dụng cụ pha chế trà sữa

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau như 6, 10, 12 lít. Tùy thuộc vào mô hình của bản mà bạn có thể chọn kích thước thích hợp. Chi phí đầu tư chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho 1 bình với dung tích 12 lít.

2. Nồi nấu trà

Là dụng cụ giúp bạn chiết xuất nước cốt trà – nguyên liệu chính làm ra những ly trà sữa thơm ngon. Sau khi hãm trà bạn có thể dùng nồi nấu trà để nấu nền trà sữa.

Bạn nên chọn mua những nồi bằng thủy tinh hoặc bằng sứ, không nên sử dụng nồi inox hay nồi nhôm. Bởi các hợp chất có trong nước trà tác dụng với inox, nhôm sinh ra các chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nồi nấu trà bằng sứ 3 lít sẽ có giá khoảng 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

3. Máy định lượng đường

Dụng cụ pha chế trà sữa tiếp theo không thể bỏ qua chính là máy định lượng đường. Vật dụng này giúp bạn pha được những ly trà sữa tròn vị với lượng đường thích hợp.

Tuy nhiên nếu là người có kinh nghiệm pha trà sữa ngon, bạn có thể sử dụng công cụ ước lượng thu công. Miễn sao kết quả cuối cùng cho ra được những ly trà sữa thơm ngon là được.

4 Bình xịt kem

Với dụng cụ này bạn sẽ có thể làm kem tươi tạo điểm nhấn cho thực đơn trà sữa. Đây là giải pháp để đánh bông kem mịn và xịt chúng đẹp mắt lên mỗi cốc trà sữa. Vừa tiết kiệm được thời gian lại căn đúng định lượng kem cho mỗi cốc trà.

dụng cụ pha chế trà sữa

Bình xịt kem tươi có thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng nhanh giản nên bạn nên chọn mua. Chi phí của sản phẩm này cũng khá hợp lý chỉ từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ.

5. Máy đun nước nóng

Để tiết kiệm thời gian pha trà bạn cần sở hữu ngay một máy đun nước nóng. Nó sẽ đảm bảo việc đun nước diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Chi phí cho ấm nước nóng khoảng từ 400.000 – 600.000 VNĐ dung tích khoảng 1.5 – 1.8 lít

6. Bình lắc nguyên liệu

dụng cụ pha chế trà sữa

Đây là dụng cụ pha chế trà sữa phổ biến bậc nhất, nó còn được gọi là shaker. Bình lắc giúp lắc các nguyên liệu một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Các nguyên liệu sẽ hòa quyện vào nhau giúp thức uống đạt được vị thơm ngon, lôi cuốn lác thực khác. Mỗi cửa hàng có thể chuẩn bị từ 2 đến 4 bình lắc với giá 100.000 – 200.000 VNĐ/ bình.

7. Máy đánh kem

Khi làm trà sữa máy đánh kem là loại dụng cụ không thể thiếu. Máy giúp bạn làm được các loại topping ưa thích như bánh flan, milk foam, budding… Với thiết kế gọn gàng nên máy không gây chật chội hay quá tốn tiền. Hiện chi phí cho một máy cầm tay chỉ từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/ máy tùy từng loại.

8. Máy làm trân châu

Khi làm trà sữa thì luộc trân châu là khâu tốn nhiều thời gian nhất. Nồi làm trân châu giúp trân châu luôn mềm deor có thể bảo quản cả ngày mà không bị dai cứng.

dụng cụ pha chế trà sữa

Với thiết kế khoa học, nhỏ gọn, thao tác đơn giản. Sản phẩm giúp mang đến năng suất cao hơn nhưng chi phí chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ.

9. Máy làm đá

Dụng cụ tiếp theo bạn nên cân nhắc khi kinh doanh trà sữa chính là máy làm đá. Với nhiều người không muốn bỏ nhiều chi phí thì thường chọn mu đá bên ngoài. Tuy nhiên về lâu về dài thì mua máy làm đá là chọn lựa tốt. Đặc biệt cửa hàng cũng không cần phụ thuộc hay hết đá không đúng thời gian.

Địa chỉ cung cấp dụng cụ pha chế trà sữa giá rẻ uy tín

Higo là đơn vị cung cấp các dụng cụ pha trà sữa uy tín bậc nhất. Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc nên bạn có thể hòa toàn yên tâm.

dụng cụ pha chế trà sữa

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã khác nhau để khách hàng thoải mái phù hợp với nhu cầu. Hơn thế tư vấn viên tận tâm sẽ tư vấn, giải đáp được mọi thắc mắc cho khách hàng. Không chỉ vậy mức giá mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng tương đối cạnh tranh. Chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho bạn.

Trên đây là gợi ý về những dụng cụ pha chế trà sữa chủ yếu cần phải có. Hy vọng qua đây bạn đã có cho mình được thêm nhiều kiến thức. Ngoài ra nếu muốn được báo gá nhanh chóng về các sản phẩm đừng quên liên hệ với Higo theo thông tin sau để được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210

- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

- Webstite: cuahangnguyenlieu.com.vn

Viết bình luận
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo