- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Bánh pudding từ lâu là món ngon không thể thiếu, đặc biệt là&bột pudding Socola Mole. Loại pudding mùi vị hấp dẫn, mềm mịn thơm vị socola rõ nét, làm topping cho nhiều công thức đồ uống khác nhau, nổi bật là trà sữa.
Nguyên liệu chủ yếu tạo ra pudding socola mole là bột, trứng, đường, hương socola, sữa cho ra một loại bánh có độ mịn, đặc và dính. Về hình dáng nhìn khá giống thạch rau câu.
Nếu như trước kia, để làm pudding socola phải làm bằng thủ công thì bột pudding pha sẵn ra đời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chế biến nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về hương vị và tiêu chuẩn chất lượng
Bột pudding socola Mole được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan (MAU LIN FOOD) dựa trên quá trình nghiên cứu và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ đó đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cho ra chất lượng mềm mịn, ngon lành đúng vị tự nhiên.
Sucrose, bột cacao, kem không sữa, chất làm đầy (E407, gôm đậu carob – E410, E425, E415), hương vị socola tự nhiên, chất ổn định (E508). Đặc biệt sản phẩm có hướng dẫn công thức thực hiện nên rất dễ sử dụng.
Cách làm pudding socola bằng bột pha sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện món ăn.
Giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chế biến.
Dễ dàng bảo quản bột trong thời gian dài và lưu trữ số lượng lớn
Đa dạng hương vị và màu sắc, giúp quán chủ động mix match theo ý thích hoặc menu món nước cần
- Bột pudding socola Mole: 100 gram
- Whipping cream: 150 gram
- Sữa tươi: 200ml.
- Đường trắng: 50 gram
- 2 lá Gelatin – loại 2 gram/lá
- Bước 1: Cho sữa tươi vào tô và ngâm gelatin trong sữa khoảng thời gian từ 5 – 10 phút để gelatin nở mềm.
- Bước 2: Cho hỗn hợp gelatin, sữa và whipping cream, đường vào chiếc nồi sạch. Bắc nồi lên bếp và đun với lửa nhỏ. Trong quá trình đun phải thực hiện khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp tan đều vào nhau thì hãy tắt bếp.
- Bước 3: Hòa tan bột pudding socola vào trong nước. Tiếp đến tiến hành thực hiện đun sôi hỗn hợp vừa hòa tan.
- Bước 4: Sau khi bột flan socola đã sôi, đổ trực tiếp hỗn hợp tại bước 2 vào. Sau đó, khuấy đều tay, sao cho hỗn hợp hoà quyện với nhau là được.
- Bước 5: Rót từ từ hỗn hợp vào khuôn tạo hình hoặc lọ thủy tinh đã chuẩn bị. Để cho bánh nguội rồi bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2 – 3 tiếng là có thể thưởng thức được rồi. Để chiếc bánh thêm mắt bắt, ngon miệng hơn bạn có thể trang trí trên bề mặt bánh các loại trái cây tươi như cam, dâu tây…
Để mua được bột pudding socola chất lượng với giá tốt hãy đến với Higo. Nhà sản xuất và cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa giá sỉ tphcmuy tín
Mọi nhu cầu tư vấn về công thức, nguyên liệu hãy liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi:
- Địa Chỉ: Số 7, Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
- Điện Thoại: 0903 726 796 - 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Fanpage: Nguyên liệu trà sữa Higo