• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Về Higo

Được thành lập từ 2016 – Higo đã và đang chiếm được ngày càng nhiều sự tin tưởng của khách hàng ở Hồ Chí Minh cũng như các ở các tỉnh thành khác trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các nguồn nguyên liệu pha chế. Đặc biệt là nguyên liệu pha chế trà sữa với đa dạng sản phẩm

Chọn Higo bạn sẽ hoàn toàn an tâm về các tiêu chí dưới đây:

HIGO ĐA DẠNG NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VÀ CHẤT LƯỢNG CAM KẾT 100%

Với hơn 500 dòng sản phẩm khác nhau cũng như hiểu biết về thị trường, thị hiếu người dùng và kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực pha chế.

HIGO tự tin có thể tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng nguyên liệu 100% có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng. Không những đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo việc ra 1 sản phẩm pha chế với giá hợp lí nhất cho người dùng.

Riêng với Thương hiệu HIGO thì hiện tại chúng tôi đã phát triển các dòng với nhãn hiệu độc quyền riêng và được KH tin dùng khá cao bao gồm: Trà Đen Higo, Bột pha trà sữa Higo, Bột Frappe, Trà hoà tan nhiều hương vị và bột cacao Higo.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẠI HIGO TƯ VẤN NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TẬN TÂM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế. Higo hoàn toàn có thể chia sẻ cho Quý Khách hàng từng bước một khi chuẩn bị có ý định xây dựng một mô hình trà sữa. Tiếp đó là lên menu đúng gu đối tượng phục vụ, nguyên liệu pha chế trà sữa phù hợp, đảm bảo giá bán nhưng hương vị đảm bảo sự hài lòng.

TẠI HIGO PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG

higo

Tại Higo chúng tôi cũng đang thực hiện việc chuyển đổi số hoá để tiếp cận và hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn tại các kênh như:

- Facebook:  https://www.facebook.com/nguyenlieutrasuahigo

- Website: https://cuahangnguyenlieu.com.vn/

- Zalo & Hotline: 0903726796 - 0902 727 210

Sắp tới Higo sẽ cập nhật thêm cho quý khách thông tin thêm để thuận tiện mua hàng online qua các sàn TMDT khác được dễ dàng hơn.

Đối với các KH ở HCM có thể liên hệ trực tiếp VP Higo để được xem hàng, tư vấn trước khi mua nhất là với các KH lần đầu đi mua nguyên liệu pha chế tại địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức

Ngoài ra, Higo còn có các chính sách sau:

- Miễn phí giao hàng với đơn từ 1 triệu đồng và nhận ship tỉnh.

- Cam kết chính sách tốt nhất cho KH lẻ và mua sỉ

- Hỗ trợ giao trong ngày ở HCM

Higo hân hạnh và hạnh phúc khi được hỗ trợ, đồng hành trong việc phát triển kinh doanh của Quý Khách Hàng

Xin chân thành cám ơn!

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo