Mô tả ngắn:
Quả dứa ngoài vị thơm ngon đặc trưng thì đây còn là một loại quả cung cấp lượng vitamin rất phong phú như vitamin A, C, B6, sắt, kẽm, canxi… Bên cạnh thưởng thức bằng cách “ăn dứa” thì giờ đây, chúng ta đã có thể thưởng thức và dung nạp vitamin từ loại quả này thông qua cách uống kết hợp cùng trà tươi, nhờ vào sản phẩm Trà dứa hòa tan Wil.
1. Giới thiệu về trà dứa hòa tan Wil
Wil là thương hiệu trà hòa tan nổi tiếng được sản xuất tại nhà máy của công ty TNHH Trí Việt Phát. Để sản xuất Trà dứa hòa tan, công ty đã sử dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại, giữ được vị, màu, hương, dưỡng chất tự nhiên của dứa và lá trà xanh.
Tất cả hỗn hợp dứa và trà xanh sấy khô sau đó được mang...
Mô tả ngắn:
SAVO Oolong Rang là loại trà nền chuyên dùng để pha chế các loại trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng,...
SAVO Oolong Rang vẫn là nền trà oolong từ 100% lá và búp trà tươi non được cắt sấy thêm giai đoạn rang định hương, có màu nâu đỏ hương thơm khói, vị trà olong rang đậm đà, hậu ngọt thanh đặc trưng.
SAVO Oolong Rang được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Mô tả ngắn:
Savo Hồng Trà Đậm Hương là loại trà chuyên dùng để pha chế trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán Trà sữa, Cà phê, tiệm trà, tiệm bánh, nhà hàng...
Trà Savo Hồng Trà Đậm Hương được chế biến bằng phương pháp đặc biệt từ 100% lá trà tươi. Trà có hương vị đặc trưng, nước pha có màu nâu đỏ sáng đẹp, khi uống vào, tinh chất trong trà giúp nâng cao tinh thần, nhẹ nhàng đánh thức các giác quan và tạo tâm trạng sảng khoái.
Savo Hồng Trà Đậm Hương được các chuyên gia pha chế tin dùng để tạo ra những ly trà sữa thơm ngon, độc đáo với giá thành hợp lý.
Savo Hồng Trà Đậm Hương được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: Savo
Xuất xứ:...
Mô tả ngắn:
Savo Trà Đen Ceylon là trà nền chuyên dùng để pha chế các loại trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán Cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng...
Savo Trà Đen Ceylon được chế biến từ phương pháp đặc biệt từ 100% lá và búp non. Trà có hương vị đặc trưng, được oxy hóa gần như 100% nên nước pha có màu nâu đỏ.
Savo Trà Đen Ceylon được các chuyên gia pha chế tin dùng để tạo ra những ly trà sữa thơm ngon, độc đáo với giá thành họp lý.
Savo Trà Đen Ceylon được đóng gói sản xuất đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: Savo
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị tính: Túi 500g
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trược tiếp.
Mô tả ngắn:
Giới Thiệu:
Trà Savo Lài Thơm Ngát là loại trà chuyên dùng để pha chế các loại trà dành riêng để phục vụ cho các quán cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng...
Trà Savo Lài Thơm Ngát là sự phối trộn tuyệt hảo giữa những búp trà xanh ngon nhất với những đóa hoa lài mọng nước, đẫm hương.
Trà Savo Lài Thơm Ngát có mùi thơm tự nhiên của hoa lài, màu vàng đẹp, vị đắng hậu ngọt tạo nên cảm giác thư giãn cho người dùng.
Trà Savo Lài Thơm Ngát được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: SAVO
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị tính: Túi
Mô tả ngắn:
Bột sữa Indo Higo là loại bột dùng để pha chế những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn. Giúp giảm thời gian hoàn thành ly trà sữa hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo mùi vị tuyệt vời.
Bột sữa Indo higo
Bột sữa indo higo là gì?
Với các hạt tinh chất sữa dạng bột, bột sữa higo indo là dòng sữa bột dùng riêng cho pha chế các loại thức uống giải khát, cụ thể là trà sữa mà chúng ta vô cùng yêu thích.
Trước đây bột indo higo là tên gọi phổ biến của dòng sữa bột pha chế mang thương hiệu Higo. Các bao bì cũ thường có chữ Indo nổi bật để tăng nhận diện về dòng sản phẩm. Nhưng do sản phẩm ngày càng đa dạng từ trong đến ngoài nước nên hiện tại bột pha trà sữa trở được sử dụng nhiều hơn.
Thành phần bột sữa...
Mô tả ngắn:
Bột Rau Câu là sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo.
Thành phần: Chiết xuất 100% từ rong biển
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm dưới 8% khối lượng.
Khối lượng tịnh: 100g ( 10g / 1 gói)
Hướng dẫn sử dụng:
1. Hòa lẫn: Cho 10g bột rau câu vào 270g đường trộn đều.
2. Đub sôi: Đun sôi từ 1 đến 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang sôi, khuấy đều cho đến khi hỗnhợp đã hòa tan khoảng 4 đến 5 phút.
3. Đổ khuôn: Nấu xong cho hương trái cây hoặc màu ( tùy ý) vào khuấy đều và đổ vào khuôn.
4. Làm lạnh: Khi rau câu đông cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
Địa Chỉ : Số 7 Đường Số 8, P...
Mô tả ngắn:
1. Giới thiệu về bột ca cao Higo
Bột cacao Higo được làm từ hạt cacao xay nhuyễn sản xuất theo công nghệ hiện đại. Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất hay pha trộn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đây là dòng sản phẩm cacao nguyên chất dành cho người dùng. Higo nhấn mạnh tính hữu cơ mang hương vị đậm đà, nồng nàn đặc trưng.
Được đóng gói theo quy cách 500g nên tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm có dạng bột mịn, tơi xốp dễ dàng hòa tan, không vón cục.
- Thành phần: bột kem thực vật 4%, cacao 96%.
- Khối lượng: 500g
Bột ca cao Higo hiện được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng lớn. Sản phẩm chứa hơn 300 hoạt chất sinh hoặc đặc biệt an toàn và tốt cho sức khỏe người.
2. Bột cacao higo có tác...
Mô tả ngắn:
1. Bột Milk Foam là gì?
Bột milk foam hay còn được gọi với cái tên khác là bột váng sữa, bột màng sữa thường được phủ trên mặt cà phê, hồng trà, trà sữa hay những loại trà khác. Giúp món nước tăng phần hương vị cảm giác khác biệt, thơm ngậy phủ. Lớp foam này thường chiếm từ 20 – 30% thể tích ly có dạng sệt, hơi lỏng.
Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, giữ đúng hương vị tự nhiên thuần khiết, an toàn với người dùng.
2. Đặc điểm nổi bật bột milk foam
2.1 Hương vị thơm ngon
Bột milk foam có vị béo béo, mặn mặn, hương dịu nhẹ. Lớp váng sữa không lẫn vào cà phê hoặc trà giúp giữ được hương vị từng lớp
2.2 Dễ pha chế bảo...