Mô tả ngắn:
SAVO Oolong Rang là loại trà nền chuyên dùng để pha chế các loại trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng,...
SAVO Oolong Rang vẫn là nền trà oolong từ 100% lá và búp trà tươi non được cắt sấy thêm giai đoạn rang định hương, có màu nâu đỏ hương thơm khói, vị trà olong rang đậm đà, hậu ngọt thanh đặc trưng.
SAVO Oolong Rang được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Mô tả ngắn:
Savo Hồng Trà Đậm Hương là loại trà chuyên dùng để pha chế trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán Trà sữa, Cà phê, tiệm trà, tiệm bánh, nhà hàng...
Trà Savo Hồng Trà Đậm Hương được chế biến bằng phương pháp đặc biệt từ 100% lá trà tươi. Trà có hương vị đặc trưng, nước pha có màu nâu đỏ sáng đẹp, khi uống vào, tinh chất trong trà giúp nâng cao tinh thần, nhẹ nhàng đánh thức các giác quan và tạo tâm trạng sảng khoái.
Savo Hồng Trà Đậm Hương được các chuyên gia pha chế tin dùng để tạo ra những ly trà sữa thơm ngon, độc đáo với giá thành hợp lý.
Savo Hồng Trà Đậm Hương được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: Savo
Xuất xứ:...
Mô tả ngắn:
Savo Trà Đen Ceylon là trà nền chuyên dùng để pha chế các loại trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán Cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng...
Savo Trà Đen Ceylon được chế biến từ phương pháp đặc biệt từ 100% lá và búp non. Trà có hương vị đặc trưng, được oxy hóa gần như 100% nên nước pha có màu nâu đỏ.
Savo Trà Đen Ceylon được các chuyên gia pha chế tin dùng để tạo ra những ly trà sữa thơm ngon, độc đáo với giá thành họp lý.
Savo Trà Đen Ceylon được đóng gói sản xuất đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: Savo
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị tính: Túi 500g
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trược tiếp.
Mô tả ngắn:
Giới Thiệu:
Trà Savo Lài Thơm Ngát là loại trà chuyên dùng để pha chế các loại trà dành riêng để phục vụ cho các quán cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng...
Trà Savo Lài Thơm Ngát là sự phối trộn tuyệt hảo giữa những búp trà xanh ngon nhất với những đóa hoa lài mọng nước, đẫm hương.
Trà Savo Lài Thơm Ngát có mùi thơm tự nhiên của hoa lài, màu vàng đẹp, vị đắng hậu ngọt tạo nên cảm giác thư giãn cho người dùng.
Trà Savo Lài Thơm Ngát được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Thương hiệu: SAVO
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị tính: Túi
Mô tả ngắn:
Thông Tin Chi Tiết
Nho được biết đến như là loại trái cây có nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ cho tim mạch, chống lão hóa, nếp nhăn, có tác dụng thải độc tố trong cơ thể. Nhận thấy lợi ích to lớn từ quả nho mang lại, Lafresh Đà Lạt chính thức cho ra mắt sản phẩm nước ép nho tiện lợi khi sử dụng và rất có ích cho sức khỏe mỗi người.
Mô tả ngắn:
Thông Tin Chi Tiết
Nho được biết đến như là loại trái cây có nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ cho tim mạch, chống lão hóa, nếp nhăn, có tác dụng thải độc tố trong cơ thể. Nhận thấy lợi ích to lớn từ quả nho mang lại, Lafresh Đà Lạt chính thức cho ra mắt sản phẩm nước ép nho tiện lợi khi sử dụng và rất có ích cho sức khỏe mỗi người.
Mô tả ngắn:
Ngoài hương vị thơm ngon thì đây còn là một loại quả có hàm lượng vitamin cao, chống oxy hóa tốt, phòng chống ung thư, bảo vệ tim mạch hiệu quả. Chính vì vậy, thực phẩm chế biến sẵn lấy cảm hứng từ trái nho rất được ưa chuộng, Mứt nho Lafresh chính là một trong những ứng viên sáng giá mà thực khách từ u sang Á không thể bỏ qua.
1. Đôi nét về mứt nho Lafresh
Lafresh là thương hiệu mứt trái cây tươi đến từ Đà Lạt. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn luôn có độ tươi ngon và được nuôi trồng an toàn. Mứt nho Lafresh cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn này.
Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới, rất thích hợp cho sự phát triển của cây nho. Vì vậy, công ty Lafresh luôn có được những trái nho tươi ngon, chín mọng,...
Mô tả ngắn:
Mứt mãng cầu lafresh được sản xuất bằng mãng cầu tươi và thành phẩm dưới dạng mứt sệt cô đặc, đóng hộp kĩ lưỡng trong chai thuỷ tinh. Giúp lưu giữ hương vị cũng như thời gian sử dụng của trái cây tươi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng quanh năm, phân phối đến nhiều nơi cũng như xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon tự nhiên, hương vị, dưỡng chất. Vậy so với các sản phẩm khác thì lafresh có gì đặc biệt?
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt mãng cầu Lafresh
Thành phần: Mãng cầu xiêm ( >90%), đường, chất ổn định ( 440 ), chất bảo quản ( 202), hương mãng cầu giống tự nhiên
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh khi đã mở nắp
2. Đặc...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Sinh tố thơm Lafresh được làm từ những trái thơm (trái dứa) tươi ngon, được chọn lựa kĩ càng. Thơm chứa hàm lượng các loại vitamin, chất xơ và các axit amin cao nên rất tốt cho sức khỏe. Sinh tố thơm có vị hấp dẫn riêng biệt, có thể dùng làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mì, kem, pha chế nước uống…
THÀNH PHẦN
Thơm ( dứa ) ( 40%), đường mía ( 50%), pectin quả, chất bảo quản ( 202) và nước ( 10%).
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Giữ lạnh sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc.
CÁCH SỬ DỤNG
+ Kết hợp sinh tố Lafresh với sữa tươi ( hoặc sữa chua/ kem sữa ) với 1 chút đá bào.
- 1/4 ly sinh tố LAFRESH + 1/4 ly sữa tươi + 1/2 ly đá bào.
- 1/4 ly...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Quả việt quất chứa đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần để hoạt động khỏe mạnh. Chúng cũng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin A, vitamin K, ma giê và chất xơ quan trọng. Một điều tuyệt vời khác từ quả việt quất đó là chúng có lượng đường thấp. Có nghĩa là loại quả này không làm tăng nồng độ đường trong máu của bạn sau khi ăn.
THÀNH PHẦN
Trái việt quất ( 40%), đường mía ( 50%), pectin quả, chất bảo quản ( 202) và nước ( 10%).
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Giữ lạnh sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc.
CÁCH SỬ DỤNG
+ Kết hợp sinh tố Lafresh với sữa tươi ( hoặc sữa chua/ kem sữa ) với 1 chút đá bào.
- 1/4 ly sinh tố LAFRESH +...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Quả vải thiều là một loại trái cây nhiệt đới, không chỉ với hương vị thơm ngon, ngọt ngào mà vải thiều còn giàu giá trị dinh dưỡng và đem lại rất nhiều lợi ích ấn tượng đối với sức khoẻ, như:
- Tăng cường chức năng miễn dịch
- Giảm nguy cơ đột quỵ
- Chữa lành các tổn thương gan
- Bổ sung nước cho cơ thể
- Ngăn ngừa ung thư
- Tăng mức cholesterol tốt HDL
- Cải thiện sự trao đổi chất
- Tốt cho da
- Hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động khỏe mạnh hơn
THÀNH PHẦN
Vải thiều (50%), đường mía (40%), pectin quả, chất bảo quản (202), nước (10%).
BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp (5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
CÁCH SỬ DỤNG
Kết hợp sinh tố Lafresh với sữa tươi (hoặc sữa chua/kem sữa) với 1 chút đá bào.
...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Xoài là loại quả vừa có vị ngọt, vừa có vị chua, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất được xem là kho chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, có lợi cho cơ thể của chúng ta, như:
- Giúp bổ não
- Tốt cho mắt
- Hỗ trợ giảm cân
- Giúp chống ung thư
- Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa
- Có lợi cho người thiếu máu
THÀNH PHẦN
Xoài (50%), đường mía (40%), pectin quả, chất bảo quản (202), nước (10%).
BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp (5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
CÁCH SỬ DỤNG
Kết hợp sinh tố Lafresh với sữa tươi (hoặc sữa chua/kem sữa) với 1 chút đá bào.
- 1/4 ly sinh tố LAFRESH + 1/4 ly sữa tươi + 1/2 ly đá bào.
- 1/4 ly sinh tố LAFRESH + 1/4 ly...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
SINH TỐ TẦM BÓP CHAI 650ML
Tầm bóp để ăn vì quả có vị chua chua thanh mát, quả tầm bóp được biết đến là nhờ tác dụng làm mát gan, giải độc và thanh lọc cơ thể. Không chỉ đơn giản nước uống, sử dụng tầm bóp còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Xuất xứ: Đà Lạt
- Hạn sử dụng: 1 năm
--- BẢO QUẢN ---
* Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
* Giữ lạnh khi mở nắp ( 5 - 10°C).
* Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
--- CÁCH SỬ DỤNG ---
* Lắc đều trước khi sử dụng.
* Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
* Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dâu tây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu sau khi ăn loại trái cây chỉ trong vài tuần lễ.
THÀNH PHẦN
Dâu tây ( 40%), đường mía ( 50%), pectin quả, chất bảo quản ( 202) và nước ( 10%).
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh...
Mô tả ngắn:
Mãng cầu là trái cây thơm ngon nổi tiếng tại vùng nhiệt đới. Trong các cách chế biến thì sinh tố mãng cầu vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, quy trình tự chế biến khá công phu, mất nhiều thời gian, còn mua bên ngoài thì thịt mãng cầu rất ít. Hiểu được thực tế này, sản phẩm sinh tố mãng cầu Lafresh đã được nghiên cứu và sản xuất thành công, cung cấp thêm sự lựa chọn giải khát vô cùng tiện lợi và tiết kiệm cho người Việt.
Thông tin sản phẩm sinh tố mãng cầu Lafresh
Công ty TNHH Lafresh Đà Lạt là chủ sở hữu của sản phẩm sinh tố mãng cầu Lafresh. Nơi đây chuyên sản xuất, chế biến nông sản với dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.
Trong số các dòng sản phẩm chế biến sẵn từ...
Mô tả ngắn:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Đào là thứ trái cây tuyệt vời thuộc họ quả hạch chứa rất nhiều chất dinih dưỡng. Chúng có thàn phần chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
THÀNH PHẦN
Trái đào ( 40% ), đường mía ( 50% ), pectin quả, chất bảo quản ( 202 ) và nước ( 10% )
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Giữ lạnh sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc.
CÁCH SỬ DỤNG
+ 1/4 ly sinh tố Lafreh + 1/4 ly sữa tươi + 1/2 ly đá bào.
+ 1/4 ly sinh tố Lafresh + 1/4 ly sữa chua + 1/2 ly đá bào.
+ 1/4 ly sinh tố Lafresh + 1/4 ly kem sữa + 1/2 ly đá bào.
+ Bạn có thể dùng sinh tố Lafresh kết hợp với các nguyên liệu...