- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Bột milk foam hay còn được gọi với cái tên khác là bột váng sữa, bột màng sữa thường được phủ trên mặt cà phê, hồng trà, trà sữa hay những loại trà khác. Giúp món nước tăng phần hương vị cảm giác khác biệt, thơm ngậy phủ. Lớp foam này thường chiếm từ 20 – 30% thể tích ly có dạng sệt, hơi lỏng.
Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, giữ đúng hương vị tự nhiên thuần khiết, an toàn với người dùng.
Bột milk foam có vị béo béo, mặn mặn, hương dịu nhẹ. Lớp váng sữa không lẫn vào cà phê hoặc trà giúp giữ được hương vị từng lớp
Với loại bột này không cần pha chế cầu kỳ hay dùng thêm một thiết bị máy móc nào khác mà vẫn có thể tạo ra lớp váng sữa thơm béo.
Thay vì giải pháp tạo váng sữa từ nhiều bước, chất lượng không được đồng nhất, tốn nhiều thời gian. Cách làm cùng bột milk foam được xem là bước tiến mới trong giải pháp pha chế đồ uống.
Bột milk foam chuyên sử dụng để tạo một lớp foam sữa cho các loại thức uống được giới trẻ yêu thích như ô long, black tea macchiato, matcha macchiato hoặc kết hợp cùng các món đá xay, trà sữa…
Milk foam cũng là loại bột được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu trà sữa, cà phê nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Gong Cha, Koi Thé, Royal Tea, The Coffee House, Highland…
- Bước 1: Chuẩn bị 90g bột và 170 ml sữa tươi.
- Bước 2: Dùng máy xay sinh tố hoặc máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho đến khi sánh mịn.
- Bước 3: Đổ từ từ lên bề mặt các loại thức uống để tạo thành lớp màng.
*Nguyên liệu:
- Hồng trà royal 5gr
- Nước sôi 200ml
- Đường 25ml
- Milk foam 20ml
*Cách thực hiện:
- Bước 1: Ủ hồng trà bằng cách láy 5gr hồng trà cùng 200ml nước sôi ủ khoảng 15 phút. Lọc xác trà qua rây và lấy nước cốt.
- Bước 2: Cho 500ml nước cốt trà cùng 25ml đường khuấy đều, để trà nguội và cho đá vào.
- Bước 3: Cho milk foam lên trên bề mặt ly và rắc thêm ít bột matcha cho đẹp mặt.
*Nguyên liệu:
- Trà đen 50gr
- Bột sữa indo 250g
- Milk foam 40gr
- Nước nóng 1 lít
- Đường cát 80gr
*Cách thực hiện:
- Bước 1: Trà đen sau khi đã rửa với nước nóng, bạn cho vào bình, rót 1 lít nước nóng vào ủ từ 20 – 30 phút.Lọc trà quâ rât để bỏ phần bã giữa lại nước cốt.
- Bước 2: Cho đường cát vào trong nước cốt trà khuấy tan. Thêm bột sữa indo vào khuấy đều rồi lọc lại lần nữa qua rây cho mịn.
- Bước 3: Cho 100ml trà sữa vừa pha, thêm đá viên và lắc nhẹ. Rót từ từ milk foam lên trên bề mặt ly trà sữa là đã có được ly trà sữa thơm ngon.
Trà đào kết hợp cùng với milk foam sẽ khiến thực khách mê mẩn nhờ hương vị chua ngọt đặc trưng của đào, chút đắng của trà hòa cùng vị béo ngậy của màng Machiato.
*Nguyên liệu:
- Trà túi lọc 1
- Siro đào 40ml
- Nước cốt chanh 30ml
- Milk foam 60l
- Nước đường 20ml
*Cách thực hiện:
- Bước 1: Dùng 220ml nước sôi pha trà túi lọc rồi để nguội.
- Bước 2: Cho nước cốt chanh, nước trà,siro đào cùng nước đường vào bình lắc lắc đều để chúng hòa quyện.
- Bước 3: Rót hỗn hợp trà ra ly, thêm đá và cho form lên trên.
Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì ngoài bột milk foam truyền thống, trên thị trường còn có thêm nhiều hương vị khác như:
- Bột milk foam muối hồng
- Bột milk foam phô mai
- Bột milk foam matcha
- Bột milk foam muối biển…
Với nhiều năm kinh nghiệm Higo là nhà cung cấp các nguyên liệu pha chế hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi cam kết tuyệt đối về:
Bột milk foam được sản xuất và mang thương hiệu của Higo, cũng như đảm bảo mọi tiêu chuẩn về quy trình an toàn thực phẩm và sản xuất
Vì được nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá milk foam luôn cạnh tranh. Hơn thế nếu mua số lượng lớn bạn còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn.
Ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói và giao trong thời gian sớm nhất.
Mọi thông tin thêm về bột milk foam hoặc các nguyên liệu pha chế trà sữa vui lòng liên hệ với Higo để được hỗ trợ nhanh chóng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Địa Chỉ: Số 7, Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
- Điện Thoại: 0903 726 796 - 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: Cửa Hàng Nguyên Liệu
- Fanpage: Nguyên liệu trà sữa Higo