- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Socola chip đen rất dễ để nhận ra bằng những hạt socola nhỏ hoà quyện trong những chiếc muffin hay socola bông lan thơm ngon, rất phổ biến trong làm bánh. Cùng tìm hiểu về nguyên liệu này nhé.
Socola chip tên phổ thông là socola compound với hình dạng viên nhỏ nhắn. Khi nướng chúng có khả năng chịu nhiệt, chuyên dùng để trang trí bánh, trộn vào thành phần các loại bánh hoặc làm nhân bánh.
Với dạng viên nhỏ tiện lợi, chúng góp phần tiết kiệm thời gian bào socola, tạo thêm hương vị đa dạng cho sản phẩm, không quá ngọt hay đậm vị chocolate. Vì vậy, sự xuất hiện của các hạt bé bé này đem lại cảm giác giòn tan trong miệng, khiến người ăn vô cùng thích thú.
Bạn có thể dùng để chế biến rất nhiều món ăn, thức uống khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Chẳng hạn: đun chảy để làm lẩu kem, lẩu trái cây, hoặc dùng để phủ mặt socola cho bánh kẹo, viết chữ lên bánh hoặc làm các bánh gato socola truyền thống.
Đặc biệt, đặc tính nổi bật của sản phẩm này là hình dạng kích thước nhỏ, được dùng nhiều trong món bánh quy hoặc bánh muffin, thậm chí là món bánh sừng trâu croissant
300g bột mì số 11 (loại bột có hàm lượng gluten cao từ 11,5 – 13%).
100g socola chip làm nhân.
20g socola chip đen phủ bề mặt.
150g đường bột.
10g bột cacao.
185g bơ lạt.
1g muối ăn.
2,5g muối nở (baking soda).
2 quả trứng gà.
1 ống vani con bướm.
Bước 1: Đầu tiên cho rây bột mì vào tô, lần lượt rây đường muối ăn, bột, muối nở, bột cacao vào rồi trộn đều.
Bước 2: Lấy tô khác, cho bơ lạt vào tán nhuyễn rồi cho thêm 2 lòng đỏ trứng gà vào (lòng trắng không dùng), vani vào khuấy cho đều.
Bước 3: Cho từng chút bột ở bước một vào tô lòng đỏ trứng gà, trộn tới khi nó kết hợp thành 1 khối là được.
Bước 4: Kế đó là cho 100g socola chip vào rồi trộn đều lên nữa là xong.
Bước 1: Nắn bột thành từng viên tròn với kích cỡ khoảng 2 đốt ngón tay út.
Bước 2: Rồi dùng tay ấn chúng xẹp xuống.
Bước 3: Rải ít socola phủ lên trên bề mặt bánh.
Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu với nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút.
Bước 2: Rồi thoa 1 lớp mỏng dầu ăn lên trên khuôn bánh.
Bước 3: Xong hãy xếp bánh quy vào nồi chiên không dầu và nướng chúng 15 phút là thành công.
Khi làm xong món bánh này sẽ có màu nâu đen đặc trưng của bánh. Khi bỏ vào miệng sẽ rất giòn và xốp kèm theo hương thơm của mùi bơ và béo và ngọt từ socola.
Socola chip đen loại Higo đang phân phối có giá 80.000 vnđ.
Giá cũng đa dạng và chênh lệch ảnh hưởng bởi khối lượng đóng gói sản phẩm, thương hiệu, xuất xứ...
Theo đó khi chọn mua socola chip đen bạn nên chọn những đơn vị uy tín để yên tâm. Bởi những cơ sở này sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, giá cả cũng như chính sách hậu mãi.
Higo hiện là địa chỉ nhập khẩu và phân phối nguyên liệu pha chế trà sữa gía sỉ uy tín cũng như socola chip đen được rất nhiều khách hàng tin tưởng theo đó quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.
Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng đừng ngần ngại liên hệ Higo ngay thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
- Địa Chỉ: Số 7, Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
- Điện Thoại: 0903 726 796 - 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Fanpage: Nguyên liệu trà sữa Higo