- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Bột frappe higo hay còn gọi là bột tạo nền. Đây là loại bột dùng trong pha chế các món đá xay, cookie, smoothies nhằm mục đích chống tách lớp, phân tầng giữa các nguyên liệu với nhau. Giúp các hương vị được kết nối, hoà quyên cũng như tăng sự thẩm mỹ, bắt mắt cho món nước. Những tên gọi khác của sản phẩm này thường dùng là: Bột Mix, bột mix đá xay, bột nền frappe, bột chống phân tầng,…
- Tên sản phẩm: Bột Frappe Higo
- Khối lượng: 1 Kg
- Giá bột frappe: 98k/gói 1 kí
- Thành phần: Bột kem không sữa - Non Dairy Creamẻ (Syro Glucoza, dầu hạt cọ đã được Hydro hóa, natri caseinate, dipotassium phosphate, chất nhũ hóa datem (INS 472e), chất chống đông vón
- Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH TM SX Higo. Được chứng nhận đầy đủ về an toàn thực phẩm và sử dụng rộng rãi trên thị trường.
- Cách bảo quản bột frappe: Bảo quản kính, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Tạo sánh cho ly đồ uống
Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp
Ổn định mùi vị sản phẩm
Giảm quá trình tan của đá
- 60 ml sữa tươi Australia
- 30 ml sữa đặc
- 30 ml nước đường
- 10 gram bột Frappe Higo (bột chống tách lớp, phân tầng, giảm tan đá…)
- 3-5 gram bột matcha Đài Loan
- Nước sôi(20 – 30ml )
- Đá viên 250 gram
- Bước 1: Hoà tan 5 gram bột matcha với 30 ml nước xôi
- Bước 2: Chuẩn bị một máy xay và cho các nguyên liệu vào máy gồm:hỗn hợp matcha đã hoà tan, 30ml nước đường, 60ml sữa tươi, 30ml sữa đặc, 10 gram bột Frappe,và đá viên vào máy xay sinh tố. Bật ở tốc độ mạnh để máy có thể xay nhuyễn các nguyên liệu
- Bước 3: Xay hỗn hợp ở chế độ mạnh để máy có thể xay nhuyễn các nguyên liệu, giảm thời gian tan đá. Thành phẩm xong ta xịt một lớp kem tươi đã đánh bông để trang trí và thưởng thức nhé!
Chúc các Bạn thành công!
Chi tiết xem thêm trong bài viết: Cách pha matcha đá xay
Đồng thời theo dõi Higo để tham khảo thêm nhiều công thức pha chế khác nữa nhé!
Bạn yên tâm vì bột frappe hay bất kì sản phẩm nào được phép sản xuất hay lưu thông trên thị trường, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng đều được áp dụng một bộ tiêu chuẩn về thành phần cũng như đạt chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phầm.
Tất cả sản phẩm của Higo sản xuất hay trực tiếp phân phối đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận đầy đủ.
Riêng trong pha chế, như Bạn cũng biết ứng dụng của bột frappe sử dụng phổ biến cho các món đá xay và tất nhiên là các thành phần này đều không tạo ra phản ứng gây hại khi kết hợp chung mà còn giúp tăng hương vị món nước
Do vậy, Frappe vẫn luôn được tin dụng và sử dụng phổ biến trong ngày
Bột Frappe Higo trực tiếp sản xuất và phân phối tại của hàng tại địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức.
Quý khách có thể đến của hàng để xem mẫu hoặc liên hệ hotline 0903 726 796 – 0902 727 210 để được đặt hàng nhanh chóng nhé!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA HIGO
- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức.
- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn