- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Đào ngâm Atlas là sản phẩm trái cây đóng hộp ngâm trong siro thơm ngon với thành phần chính là những trái đào tươi, vừa chín tới, được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Là nguyên liệu pha chế thức uống rất được ưa chuộng hiện nay nhờ vị đào thơm ngon, ngọt thanh, thịt đào dày và tươi giòn.
Tên sản phẩm: Đào Ngâm Atlas
Xuất xứ: Nam Phi
Khối lượng: 825g/hộp thiếc
Giá: 55k/hộp
Thành phần: Đào miếng 67%, nước, đường, chất điều chỉnh độ acid: E330
Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ mát, tránh ánh nắng trực tiếp và giữ lạnh sau khi mở hộp
Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Chỉ với một nguyên liệu đào ngâm, chúng ta đã có rất nhiều cách thưởng thức khác nhau, mà cách nào cũng cực kỳ ngon và bổ dưỡng.
- Dùng trực tiếp bằng cách cho thêm đá vào đào ngâm và nước siro đường
- Pha chế các thức uống giải nhiệt, ít calo như trà đào, nước ép trái cây tươi…
- Dùng như một nguyên liệu phối hợp trong các món sinh tố, trà sữa, sữa tươi, kem, chè… kết hợp miếng đào ngâm như một topping thơm ngọt
- Dùng miếng đào ngâm làm nhân bánh ngọt, bánh kem tươi, làm mứt…
Nhờ bảo quản trong hộp thiếc chắc chắn, hàn chặt kín nên thời hạn sử dụng của mỗi hộp đào ngâm Atlas lên đến 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Thời hạn khá dài nên bạn có thể mua làm quà tặng hoặc để sẵn trong nhà. Khi thích là có thể pha chế thưởng thức ngay. Với các cơ sở kinh doanh giải khát lại càng thuận lợi hơn vì có thể mua nhiều lưu kho bảo quản dùng dần mà không sợ đào bị bở, bị nhão hay lên men.
Trà đào là món trà trái cây quốc dân, khi vào quán nước hay trà sữa thì menu luôn có món trà này vì vị thanh khá dễ chịu, tính giải khát cao, vị đào thơm mát. Khi pha chế với trà giúp cân bằng vị chát, thơm đào rất ngon. Cùng tham khảo công thức pha chế bên dưới và thử ngay nha:
Bột trà đào Wil: 30 gram
Cốt trà xanh lài: 20ml
Đào ngâm Atlas: 3 lát
Nước đường: 20ml
Cốt chanh: 10ml
Đá viên: 250 gram
Nước ấm: 100ml
Bước 1: Hoà tan 30 gram bột trà đào Wil vào 100 ml nước ấm.
Bước 2: Tiếp tục cho vào hỗn hợp trên các thành phần còn lại gồm: Cốt trà xanh lài, cốt chanh, nước đường
Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly đá đã chuẩn bị sẵn và trang trí thêm cho bắt mắt gồm đào ngâm phía trên, húng lũi, chanh,...
*Note: Để có 20ml cốt trà xanh lài, ta tiến hành ủ 5gram trà khô trong 200ml nước nóng và lấy 20ml để pha trà đào.
*Giá cost theo công thức này khoảng 7.000 VNĐ, Anh/Chị có thể tham khảo nếu có gì chưa rõ có thể liên hệ Higo để hướng dẫn thêm nhé
Hộp thiếc có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, trong khi đó nhiệt độ có thể khiến siro đường trong hộp đào ngâm bị lên men. Chính vì vậy, nếu bảo quản ở nhiệt độ môi trường ngoài, bạn nên để nguyên hộp đào ngâm ở nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nơi nhiệt độ cao hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
Khi đã mở nắp hộp thiếc thì bạn nên cho phần đào còn dư vào hộp nhựa có nắp, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản dùng tiếp lần sau.
Theo kinh nghiệm của mình, tốt nhất vẫn nên để trong ngăn mát tủ lạnh. Dù là đã mở hộp hay chưa thì nhiệt độ mát mẻ trong tủ lạnh đều sẽ giúp duy trì độ tươi ngon lâu hơn cho sản phẩm.
Nếu Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín để chọn mua đào ngâm atlas hay bất cứ nguyên liệu nào, hãy liên hệ hoặc tham khảo ngay trên website của Higo trước khi đặt mua. Bởi chúng tôi tự tin rằng mọi sản phẩm và chất lượng tại cửa hàng đều đáp ứng các tiêu chuẩn và nguồn gốc cũng như chính sách sỉ/lẻ tốt cho các cá nhân và khách hàng kinh doanh.
Đừng lo lắng nếu Bạn chưa tự tin với cách pha dựa trên công thức chúng tôi đã chia sẻ hay bắt đầu kinh doanh lần đầu vì chúng tôi luôn đồng hành và tư vấn với Bạn.
Mọi chi tiết, thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- ĐT: 0903726796 - 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn