- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Mãng cầu rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng, có điều loại quả này chỉ có theo mùa, lại cần nhiều thời gian để sơ chế. Những trở ngại này không còn là vấn đề nữa, vì mứt sinh tố mãng cầu Berino đã xuất hiện, mang đến sự tiện lợi về mặt thời gian và tối ưu về mặt chi phí.
Mứt sinh tố Berrino mãng cầu là dòng sản phẩm mứt trái cây của công ty TNHH Vinafruit – một trong những thương hiệu sản xuất nguyên liệu pha chế uy tín hàng đầu hiện nay.
Nguyên liệu chính được lấy từ thịt mãng cầu tươi ngon, vừa chín tới, được thu mua tại các trang trại trong nước. Thông qua dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thịt mãng cầu kết hợp cùng đường mía được sên thành mức cô đặc, vừa có vị thơm của mãng cầu, độ chua nhẹ đặc trưng và độ ngọt thanh vừa phải.
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1000ml / chai
Hình thức đóng gói: 12 chai / thùng
Thời gian sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản:
Chưa mở nắp: Nơi khô, thoáng ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời.
Đã mở nắp (chưa dùng hết) : Ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 5 – 10oC
Nước cốt và thịt mãng cầu tươi nghiền nhuyễn
Đường cát
Nước tinh khiết
Chất ổn định (1442, 440)
Chất bảo quản (202, 211)
Chất điều chỉnh độ Acid (330)
Hương mãng cầu tổng hợp
Màu thực phẩm tổng hợp (160a, 110)
Thành phẩm ở dạng cô đặc, đã có sẵn độ ngọt nên mứt sinh tố Berino mãng cầu có thể linh hoạt sử dụng theo nhiều nhu cầu thưởng thức khác nhau:
Trà sữa, cocktail, mocktail… đều có thể cho thêm mức sinh tố Berrino mãng cầu để tạo độ ngọt thanh và tăng thêm mùi vị.
Đơn giản hơn, bạn chỉ cần lấy một ly nước lọc, cho vài muỗng mứt sinh tố mãng cầu vào khuấy đều, thêm mật ong hoặc nước đường để ngọt hơn, thêm đá viên, xóc cho tan mát lạnh và thưởng thức ly sinh tố mãng cầu như ý.
Phết mứt mãng cầu lên bánh mì lát cho một bữa sáng nhanh và dinh dưỡng
Ăn cùng bánh quy hoặc bánh pancake như một bữa ăn xế nhẹ nhàng.
Rưới mứt sinh tố lên sữa chua, kem, hay trái cây tô là có ngay món tráng miệng hoàn hảo.
Sử dụng mứt sinh tố mãng cầu làm nhân bánh ngọt, bánh bông lan, bánh trôi… vừa nhanh, gọn, lại rất hòa quyện mùi vị
Dùng làm lớp mứt ngọt xen kẽ các lớp của các loại bánh cuộn là một lựa chọn đang rất được ưa chuộng.
Đây là công thức trà mãng cầu từ mứt sinh tố Berrino, rất đơn giản, chúng ta cùng làm nhé:
Chuẩn bị nguyên liệu
Mứt sinh tố Berrino mãng cầu: 2 – 4 muỗng
Trà túi lọc: 01 túi
Nước sôi: 250 ml
Nước đường / mật ong
Đá viên
Quy trình thực hiện
Cho trà túi lọc vào 250 ml nước sôi trong 3 phút là vừa, cho vị trà nhẹ, thanh.
Tiếp đến, thêm mứt sinh tố Berrino mãng cầu vào ly trà, khuấy hòa tan.
Thêm mật ong hoặc nước đường để bổ sung vị ngọt theo sở thích.
Bạn có thể dùng nóng, hoặc đợi hỗn hợp nguội chút rồi cho đá viên vào thưởng thức mát lạnh.
Trên mạng có rất nhiều nơi cung cấp mứt sinh tố Berrino mãng cầu của nhà Vinafruit, tuy nhiên chất lượng khó kiểm chứng.
Lựa chọn sản phẩm tại những cửa hàng cung cấp thực phẩm và nguyên liệu pha chế uy tín vẫn nên là ưu tiên. Tại HCM, công ty HIGO là địa chỉ đang có lượng tiêu thụ mạnh về dòng sản phẩm mứt sinh tố Berrino mãng cầu.
Mức giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
Chất lượng chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ
Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu mua sỉ và mua lẻ