• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Nhà cung cấp nguyên liệu pha chế Higo đáng tin cậy

Nhà cung cấp nguyên liệu pha chế chính là cầu nối giữa các cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống và khách hàng thưởng thức của cửa hàng đó, vì nguyên liệu chính là thành phần quan trọng hình thành quyết định xem thức uống đó có ngon hay không nhằm tiếp tục uống tại cửa hàng, do đó để kiếm và tìm hiểu nguồn cung cấp nguyên liệu tốt, cân bằng lượng nguyên liệu để phục vụ việc kinh doanh đang được sự chú ý của nhiều chủ cửa hàng.

 

 

Các lưu ý lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu pha chế

 

Như đã được đề cập ở phần nội dung mở bài thì tìm kiếm nguồn hàng cho hoạt động kinh doanh là điều luôn được quan tâm, bởi ngoài công thức pha chế chuẩn thì nguyên liệu chiếm một tỉ lệ rất lớn quyết định món nước ngon hay dở. Mỗi loại chỉ cần khác nhau một tỉ lệ nhỏ về thành phần, hàm lượng sẽ khiến món nước mất đi sự cân bằng cần thiết.

 

Chính vì lẽ đó mà nhà cung cấp nguyên liệu pha chế tốt đối với chủ cửa hàng như một cánh tay phải đắc lực trong việc tư vấn chọn nguyên liệu phù hợp, cân bằng giá bán, chi phí pha chế và đảm bảo sự ổn định về hương vị để đảm bảo món nước được ổn định và ngon nhất. Đôi khi, chủ cửa hàng và bộ phận pha chế phải kiểm tra nhiều lần để xem bộ nguyên liệu đó đã phù hợp hay chưa.

 

Sau đây là các lưu ý hữu ích khi tìm nhà cung cấp nguyên liệu pha chế: 

 

- Xác định rõ mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng và lên menu cho quán sao cho phù hợp nhất. Lấy ví dụ như mô hình trà sữa, sinh tố vỉa hè thì sẽ khác hoàn toàn so với mô hình cà phê máy lạnh.

 

- Xác định những nguyên liệu chính, giá bán và đặt ra một chỉ tiêu về giá cost cho các món nước. Từ đó, làm cơ sở đề tìm kiếm, phân chia các nguyên liệu đầu vào cho phù hợp

 

- Dự trù nguyên liệu pha chế trong một khoảng thời gian như: Ngày/ Tuần/ Tháng để kiểm kê và bổ sung nguồn hàng kịp thời. Trường hợp Bạn là quán mới thì nên hỏi thử bên cung cấp nguyên liệu, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của họ với các mô hình tương tự, họ sẽ hỗ trợ Bạn trong việc dự trù lượng nguyên liệu ban đầu. Về sau, Tuỳ theo thực tế kinh doanh, Bạn có thể chủ động điều chỉnh để nhập hàng. Tránh trường hợp hết nguyên liệu giữa chừng, không mua kịp nguyên liệu để pha chế, khách hàng cũng sẽ không vui và đánh giá cửa hàng thiếu chuyên nghiệp.

 

- Kinh doanh, khó tránh khỏi một số trường hợp bên cung cấp sẽ thiếu hàng vì một số lí do. Vì vậy, Bạn phải chủ động trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp ổn định, luôn đảm bảo hàng. Đồng thời, nên tìm kiếm thêm 1 nguồn dự phòng trong trường hợp cần gấp

 

- Chất lượng và uy tín của nguồn cung cấp: Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, hàng date còn dài và đổi trả nếu có sai sót.

 

- Chính sách giao hàng linh hoạt và ưu đãi: Kinh doanh 1 ngàn vẫn phải tính toán vì với mỗi chút tiết kiệm nó như doanh thu ròng vậy. Do đó, chính sách giá ưu đãi, cạnh tranh, hỗ trợ giao hàng miễn phí hay giao hàng cho các đơn hàng gấp khi cần là một điểm cộng rất lớn để đánh giá đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế.

 

- Đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn tận tâm, hỗ trợ hết mình về việc trao đổi cung cấp nguyên liệu giữa hai bên.

 

>>Bạn nên đọc thêm: 3 nguyên liệu pha chế không thể bỏ qua 

 

Những điều chia sẻ phía trên là những gợi ý hết sức quan trọng và hy vọng sẽ thật sự hữu ích cho các chủ cửa hàng mới bắt đầu mở quán và lựa chọn nhà cung cấp.

 

 

05 lý do để quyết định lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu pha chế Higo

 

Tìm kiếm một nhà cung cấp nguyên liệu pha chế làm đối tác không hề dễ dàng, nhất là với các chủ cửa hàng mới tham gia vào lĩnh vực này. Việc quyết định nhà cung cấp đôi khi lại tuỳ thuộc vào mức độ am hiểu về nguyên liệu, hoặc ưu tiên của chủ cửa hàng trong giai đoạn hiện tại là gì?

 

Ví dụ như Bạn là một chủ cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh thì chắc hẳn ngoài nguyên liệu phù hợp thì việc được tư vấn, góp ý và những chia sẻ từ nhà cung cấp là thứ Bạn đang ưu tiên hơn là mục tiêu bóp chặt chi tiêu và giảm giá vốn hàng hoá ở thời điểm hiện tại.

 

Vậy lý do nào khiến cái tên HIGO tạo nên được sự uy tín và là nên là lựa chọn cho các chủ cửa hàng.

 

- Higo hiện có đa dạng các mặt hàng, dòng sản phẩm như bột pha chế, nguyên liệu trà, dụng cụ pha chế, các nhóm khác như nước trái cây, thạch,... phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến cao cấp.

 

- Chúng tôi có hơn 5 năm kinh doanh và tư vấn món nước, setup mô hình quán cho các chủ cửa hàng trên toàn Việt Nam đặc biệt là Hồ Chí Minh - Thủ Đức

 

- Cam kết 100% nguyên liệu pha chế có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm có nguồn gốc chính hãng và xuất xứ.

 

- Đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn 24/7 tận tâm, hỗ trợ hết mình về việc trao đổi cung cấp nguyên liệu giữa hai bên

 

- Cách thức đặt hàng đơn giản, gọn lẹ, miễn phí giao hàng, cũng như linh hoạt trong quá trình xử lý đơn hàng nhằm hỗ trợ chủ cửa hàng kinh doanh một cách tốt nhất.

 

Chính những lý do này đã giúp Higo dần được tin tưởng từ nhiều chuỗi cửa hàng, chủ cửa hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua. Vì vậy, Higo chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất và đồng hành giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn ngày một phát triển hơn trong tương lai.

 

 

Nếu bạn đang trăn trở không biết mình nên chọn nhà cung cấp nguyên liệu pha chế ở đâu an toàn, uy tín hoặc tìm hiểu thêm về Higo cũng như tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Cửa hàng Nguyên liệu HIGO

Website: https://cuahangnguyenlieu.com.vn/
Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210
Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

 

Bài viết liên quan: Nguyên liệu làm trà sữa truyền thống 

Viết bình luận
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo