- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Siro vải thái pixie được nhập khẩu từ Thái Lan 100% với mùi vị thơm ngon rất được ưa chuộng. Hiện sản phẩm này được dùng rất phổ biến nhờ công dụng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý.
Siro Vải pixie thái được chiết xuất từ trái vải chín tới qua quy trình sản xuất hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng. Dòng Siro Thái rất đậm chứ không quá lỏng như các dòng khác, vì thế sẽ giúp người dùng tiết kiệm được lượng siro đáng kể.
Sản phẩm được sản xuất từ nước cốt tươi, không đường hoá học và chất bảo quản nên có vị đậm đà và không gắt hậu. Sở hữu màu đẹp tự nhiên, phù hợp để dùng pha chế cho nhiều công thức khác nhau. Được đóng gói trong chai nhựa nên dễ dàng sử dụng không lo rơi vỡ. Đặc biệt rất dễ bảo quản, chỉ cần vặn nắp chai kỹ là giữ nguyên được chất lượng.
- Tên đầy đủ: Siro Vải Thái Pixie
- Nhập khẩu: Thái Lan
- Hạn Dùng: 12 tháng
- Dung Tích: 760ml
Siro Vải Thái pixie được sử dụng nhiều trong ngành pha chế đồ uống, các tiệm trà sữa, cà phê, các quán ăn vặt… đều dùng sản phẩm này. Các món thường được dùng nhiều như nước ép, nước trái cây, Cocktail, trà sữa, sữa chua...
Công thức sử dụng sẽ phụ thuộc vào từng người và từng tiệm, lượng siro cho vào ly sẽ căn cứ theo mong muốn của khách hàng cũng như người pha chế. Dòng siro này sẽ thích hợp cho quán nhỏ, tiệm cà phê không quá lớn, quán ăn vặt nhỏ, các xe đẩy, tiệm trà sữa nhỏ trước các cổng trường….. bởi nhờ vào độ đậm đặc và giá thành rẻ.
**Nguyên liệu:
- 180ml hồng trà higo đặc biệt
- 20ml siro vải
- 10ml đường nước
- 5ml nước cốt vải ngâm
- 250gr đá bi
- 10 cốt chanh tươi
- 2 ngọn bạc hà
** Cách pha trà vải
- Đổ hồng trà vào 1 lít nước sôi rồi ủ kín trong 15 phút. Sau đó, lọc bỏ bã trà được nước cốt hồng trà
- Cho các nguyên liệu: hồng trà, siro, nước đường, nước vải ngâm và 250gr đá bi theo đúng định lượng trên vào bình shaker, thực hiện lắc nhanh rồi đổ ra ly.
- Trang trí thêm vào ly lát chanh tươi, một ít trái vải ngâm và ngon bạc hà để thường thức
**Nguyên liệu:
- 5gr trà xanh
- 15 ml siro vải
- 30gr sữa bột
- 40 ml nước đường
- Đá viên
- Trân châu trắng
- Nước lọc
**Cách thực hiện:
- Cho trà xanh vào bình shaker pha chế rồi đổ 150ml nước đã đun sôi 100 độ C vào rồi đậy nắp bình shaker và ủ trà xanh trong vòng 5 phút.
- Khi ủ trà xanh đủ thời gian, lấy rây lọc để lọc bỏ bã trà đi và giữ lại nước cốt trà xanh trong bình shaker.
- Khi nước cốt trà xanh vẫn còn nóng bạn tiếp tục cho lần lượt sữa bột rồi dùng thìa khuấy đều cho bột sữa tan hòa tan.
- Tiếp tục cho nước đường và siro vải thái pixie vào dùng thìa tiếp tục khuấy đều được hỗn hợp trà sữa vải.
- Cho tiếp đá viên lượng vừa đủ vào trà sữa vải trong bình shaker rồi đậy nắp lắc đều.
- Lấy 1 chiếc ly sạch thêm trân châu trắng và đổ trà sữa vải vào đầy ly rồi thưởng thức.
**Nguyên liệu:
- 10g bột rau câu dẻo
- 800ml nước dừa
- 200ml siro vải
- 200g thịt quả vải
- 1 nắm lá dứa
- 100g đường cát trắng
**Cách thực hiện:
Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ và xay 200ml nước rồi lọc kĩ lấy nước cốt, bỏ bã.
Vải bóc vỏ, bỏ hạt cắt làm tư rồi để thịt quả vào rây cho thật ráo nước
Hòa cốt lá dứa, siro, nước dừa và đường với bột rau câu dẻo. Để yên 5 phút cho bột rau câu ngấm nước rồi khuấy lại cho bột rau câu tan hết.
Bắc nồi lên bếp đun sôi hỗn hợp bột rau câu với lửa vừa. Khi sôi, dùng rây hớt sạch cặn bọt để thạch được trong. Tắt bếp và giữ nồi ở nguyên để hỗn hợp được ấm trong quá trình đổ thạch.
Đặt khuôn thạch vào khay bỏ nước và đá viên vào khay cho nước lạnh, giúp khuôn mát, đẩy nhanh quá trình đông của rau câu.
Đổ hỗn hợp rau câu vào khuôn dày khoảng 0,5-1cm, chờ 1-2 phút cho hỗn hợp đặc dần lại, rải 1 lớp thịt quả vải lên.
Đưa chiếc thìa lên phía trên khuôn thạch rót hỗn hợp thạch nóng vào chiếc thìa đồng thời di chuyển chiếc thìa khắp khuôn thạch.
Sau khi lớp thạch thứ 2 phủ kín thịt vải, đợi cho hỗn hợp nguội bớt, đông đặc tiếp tục lớp thứ 3, thực hiện cho tới khi hết vải và thạch.
Để hỗn hợp nguội cho vào ngăn mát ít nhất 2-3 giờ để món thạch trở nên mát lạnh.
Syrup Pixie có rất nhiều mùi khác nhau như Dâu, Dưa lưới, Nho, Táo xanh, Bạc hà, Blue Curacao, Việt quất, Thái Salsa, Thái Royal, Đào, Kiwi, Phúc bồn tử, Chocolate Cookie, Trà xanh… Tùy thuộc nhu cầu mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp.
Higo với nhiều năm kinh nghiệm hiện là nhà cung cấp siro pha chế nổi tiếng. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được siro vải thái pixie với chất lượng vượt trội:
Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được bán với giá cạnh tranh. Hơn thế có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng chúng tôi còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Mọi thắc mắc theo đó sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.
Đến với Higo quý khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng, giá tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
- Địa Chỉ : Số 7, Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
- Điện Thoại : 0903726796 – 0902727210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Fanpage: Nguyên liệu pha chế trà sữa higo