- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Cam đỏ là loại cam nhập khẩu, hương vị thơm ngon, nguồn dinh dưỡng cao nhưng nguồn cung tại Việt Nam không nhiều lại phải theo mùa vụ. Nhưng bạn đừng lo, với sản phẩm siro cam đỏ Monin được giới thiệu hôm nay thì bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, khi bạn muốn thưởng thức những món ăn, thức uống vị cam đỏ, đều sẽ được đáp ứng như ý.
Siro cam đỏ Monin là sản phẩm nước đường kết hợp nước ép cam đỏ nguyên chất từ những trái cam chín mọng, thơm ngon nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Venezuela…giống cam có ruột màu đỏ thẫm như màu máu, được cho là một loại quả lai giữa bưởi với quýt.
Màu đỏ của các múi là do sự hiện diện của anthocyanin –hợp chất thuộc nhóm flavonoid và có màu đỏ tía hoặc xanh dương, tùy thuộc độ pH của nó.
Giống cam này có mùa vụ kéo dài từ tháng 12 đến tháng 05 năm sau. Vị ngọt thanh, giàu vitamin, vị như quả mâm xôi kết hợp cam quýt nên rất được ưa chuộng thêm vào các món ăn, thức uống.
Với vị trái cây mạnh mẽ, hương thơm của cam, sản phẩm siro này cho vị trái cây chua ngọt và đắng cân bằng hoàn hảo. Cùng với màu đỏ ruby độc đáo, Siro trở thành một lựa chọn táo bạo nhưng không kém phần hấp dẫn, giúp mang đến những ly đồ uống đặc biệt ở một tầm cao mới.
Siro cam đỏ monin với vị tự nhiên và được chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng chất bảo quản hay tạo màu nhân tạo, đảm bảo tốt về hương vị và an toàn với sức khỏe người dùng.
- Tên sản phẩm: Siro Cam Đỏ Monin hay Monin Blood Orange
- Thành phần cấu tạo: nước siro được làm từ đường, nước, hương liệu, chất nhũ hóa: acacia Gum E414, nước cam và nước chanh cô đặc, chất tạo màu: E102, E129.
- Thời hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh, thể tích thực 700ml/ chai.
- Xuất xứ: Malaysia.
- Dung tích: 700ml / chai
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
- Cách bảo quản: Đóng nắp kín khi chưa dùng hết, cất giữ nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
- Nhà sản xuất: Monin Asia, KL SDN BHD,Malaysia – 48000 Rawang, Selangor, Malaysia.
Những đặc điểm nhận diện siro Monin cam đỏ:
Siro Monin cam đỏ có màu đỏ tươi, ánh cam, khi pha chế sẽ tạo nên sắc đỏ nhạt cho món ăn, rất bắt mắt.
Ngoài vị đường ngọt thanh, thực khách còn cảm nhận rõ hương vị cam đỏ đậm đà, có chút vị chua, đắng nhẹ đặc trưng của nước cốt cam đỏ nguyên chất.
Siro Monin cam đỏ đóng chai thủy tinh, không sản sinh hại khuẩn trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.
Nước siro Monin cam đỏ hình thành ở dạng cô đặc, khi dùng, bạn chỉ rót siro ra muỗng nhỏ, hòa vào các loại món ăn, thức uống yêu thích.
Bạn có thể sử dụng siro cam đỏ Monin trong pha chế các đồ uống như: cocktail, sinh tố, trà, sữa lắc và cả kết hợp với thực phẩm… Syrup Monin cam đỏ hiện đang được rất nhiều quán bar, trà sữa… yêu thích sử dụng rất nhiều
Nguyên liệu:
Rượu vodka cam 60ml
Rượu Triple sec 30ml
Siro cam đỏ 90ml
1 Lon soda như Sprite/7up
Vỏ cam trang trí
Đá viên
Lá bạc hà
Cách thực hiện:
Cho siro, rượu vodka cam và Triple sec vào trong bình lắc cocktail với đá viên.
Thực hiện lắc mạnh tay trong khoảng 10 giây
Đổ vào ly với đá viên và thêm nước sprite lên trên cùng.
Trang trí bằng vỏ cam tươi cùng lá bạc hà rồi thưởng thức.
Nguyên liệu:
70g trà đen + 30g lục trà
15 ml siro cam đỏ Monin
5ml nước đường hàn quốc
Đá viên
Các thực hiện:
Lấy 150ml nước cốt trà cho vào ly.
Thêm 15ml siro và 5ml nước đường hàn quốc, khuấy đều.
Tiếp đó thêm đá viên vào bình lắc để lắc đều cho hòa quyện đổ ra ly là có thể thưởng thức.
Nguyên liệu:
Siro monin cam đỏ 200 ml
Sữa đặc 380 gr
Sữa tươi không đường 440 ml
Bột béo 150 gr
Đường 100 g
Cách thực hiện:
Cho 500ml nước vào một nồi cùng 100gr đường và 200ml siro cam khuấy đều cho đường tan bớt.
Tiếp theo, bắc nồi lên bếp nấu ở nhiệt độ nhỏ khoảng 2 - 3 phút đến khi đường tan hết, hỗn hợp bốc hơi nóng.
Khi thấy hỗn hợp vừa có hơi nóng thì cho ngay 150gr bột béo vào và khuấy đều cho hoà tan vào hỗn hợp. Bột béo vừa tan hỗn hợp dần sánh lại thì tắt bếp.
Lúc này cho 380gr sữa đặc và 440ml sữa tươi không đường vào khuấy đều đến khi các nguyên liệu tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
Sau 10 - 15 phút hỗn hợp nguội bớt thì cho hỗn hợp ra 1 cái ca đong có phần miệng để dễ dàng cho vào túi.
Lần lượt đổ hỗn hợp vào 2/3 túi nilon cột chặt lại bằng dây thun và làm tương tự đến khi hết hỗn hợp.
Cuối cùng cho những túi kem siro vào tủ lạnh từ 12 tiếng trở lên để kem đông là có thể sử dụng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế, Higo đang là đối tác của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:
Toàn bộ sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng cam kết chất lượng vượt trội. Chúng tôi hơn thế luôn cố gắng đem tới cho người dùng đa dạng chọn lựa. Đây chính là động lực và phương châm kinh doanh của Higo.
Do được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả luôn cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng nhất.
Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng đều sẽ được giải đáp mọi cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình bất cứ thời gian nào.
Do vậy, Nếu Quý Khách cần tư vấn về các loại siro pha chế hoặc siro cam đỏ monin thì đừng quên liên hệ Higo qua thông tin sau nhé:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
- Địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
- Điện Thoại: 0903726796 – 0902727210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Fanpage: Nguyên liệu pha chế trà sữa higo