Mô tả ngắn:
Bột trà xanh matcha được biết đến có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vì vậy nó đang là nguyên liệu hot nhất trên thị trường. Bột có màu xanh tươi, mùi thơm dễ chịu, không đắng mà chỉ có vị chát nhẹ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bột trà xanh ngay bây giờ.
Thông tin sản phẩm bột trà xanh matcha
Bột matcha được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chất bảo quản và thành phần trà xanh chiếm đến hơn 90%. Trong đó trà xanh là thành phần có chứa polyphenol được coi là hoạt chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất. Thêm nữa chúng còn có chứa EGCG giúp ngăn ung thư, bảo vệ dạ, chống oxy hóa, ổn định huyết áp…
- Tên sản phẩm: Bột trà xanh matcha đài loan
- Thành phần: 90% bột trà xanh
- Xuất xứ:...
Mô tả ngắn:
Dù đã có từ lâu nhưng sau trào lưu thức uống trà măng cụt mà mứt măng cụt lafresh cũng được săn lùng bùng nổi trong thời gian qua. Đây là một sản phẩm của nhà Lafréh, đơn vị chuyên cung cấp các loại mứt, siro từ trái cây nguyên chất rất uy tín trên thị trường. Vậy ngoài pha chế nước ra thì sản phẩm này còn ứng dụng gì nữa. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt măng cụt Lafresh
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Lafresh
Thành phần: 90% măng cụt tươi, nước đường và các thành phần khác: chất ổn định (440), chất bảo quản (202), hương măng cụt giống tự nhiên.
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. Trường hợp đã mở...
Mô tả ngắn:
Kiwi – còn gọi là Dương đào - là loại trái cây mọng nước, vị hơi chua, ăn rất ngon, và đặc biệt cung cấp hàm lượng vitamin C khá cao nên thu hút lượng lớn thực khách quan tâm. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi pha chế, nhiều sản phẩm làm sẵn từ kiwi đã ra đời, trong đó nổi bật nhất là siro kiwi Maulin.
1. Giới thiệu về sản phẩm siro kiwi Maulin
Siro kiwi Maulin là hỗn hợp giữa nước đường và nước ép kiwi nguyên chất. Thành phẩm ở dạng cô đặc với độ ngọt thanh của đường, và vị ngọt, hơi chua của kiwi chín mọng.
Khi cần chế biến món ăn hay thức uống vị kiwi, thực khách chỉ cần rót siro Maulin kiwi và bổ sung vào thực phẩm, là đã hoàn tất hai công đoạn tăng độ ngọt và tăng hương...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu về bột sữa khoai môn GTP Cao Cấp – 1KG
Bột khoai môn gia thịnh phát là một thương hiệu rất được ưa chuộng trong các quán để pha trà sữa khoai môn, giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hương vị của món nước.
Ngoài ra thì bột khoai môn GTP cũng có rất nhiều ứng dụng như nấu chè, pha chế sinh tố, làm kem...với thành phần thơm béo của bột sữa và bột khoai nguyên chất thơm rõ kích thích vị giác cực tốt
Thông tin về bột khoai gia thịnh phát
- Tên đầy đủ: Bột Khoai Môn Gia Thịnh Phát
- Trọng lượng: 1Kg
- Thành phần: Sản phẩm với thành phần chính là bột khoai môn chiếm tỉ lệ 5% và 80% là bột sữa cùng các nguyên liệu khác. Được kết hợp với một tỉ lệ hoàn hảo, chuẩn vị
- Cách bảo quản: Để nơi khô...
Mô tả ngắn:
Mứt mãng cầu lafresh được sản xuất bằng mãng cầu tươi và thành phẩm dưới dạng mứt sệt cô đặc, đóng hộp kĩ lưỡng trong chai thuỷ tinh. Giúp lưu giữ hương vị cũng như thời gian sử dụng của trái cây tươi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng quanh năm, phân phối đến nhiều nơi cũng như xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon tự nhiên, hương vị, dưỡng chất. Vậy so với các sản phẩm khác thì lafresh có gì đặc biệt?
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt mãng cầu Lafresh
Thành phần: Mãng cầu xiêm ( >90%), đường, chất ổn định ( 440 ), chất bảo quản ( 202), hương mãng cầu giống tự nhiên
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh khi đã mở nắp
2. Đặc...
Mô tả ngắn:
Bột frappe higo hay còn gọi là bột tạo nền. Đây là loại bột dùng trong pha chế các món đá xay, cookie, smoothies nhằm mục đích chống tách lớp, phân tầng giữa các nguyên liệu với nhau. Giúp các hương vị được kết nối, hoà quyên cũng như tăng sự thẩm mỹ, bắt mắt cho món nước. Những tên gọi khác của sản phẩm này thường dùng là: Bột Mix, bột mix đá xay, bột nền frappe, bột chống phân tầng,…
Thông tin về sản phẩm bột frappe Higo
- Tên sản phẩm: Bột Frappe Higo
- Khối lượng: 1 Kg
- Giá bột frappe: 98k/gói 1 kí
- Thành phần: Bột kem không sữa - Non Dairy Creamẻ (Syro Glucoza, dầu hạt cọ đã được Hydro hóa, natri caseinate, dipotassium phosphate, chất nhũ hóa datem (INS 472e), chất chống đông vón
- Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH TM SX Higo....