- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Ngày nay việc pha chế trà sữa trở nên rất gần gũi và uống trà sữa mà không có trân châu quả thật là thiếu sót lớn. Để có được ly trà sữa thơm ngon thì trân châu khô chính là giải pháp hàng đầu. Bài viết này xin bật mí đến bạn cách nấu trân châu đen wings chuẩn ngay bây giờ.
Đài Loan được biết đến là đất nước khai sinh ra nhiều thương hiệu kinh doanh các loại trà và trà sữa. Hơn thế nơi đây còn đặt nền móng vững chắc cho nhiều sản phẩm có chất lượng cao chuyên về pha chế. Trong số đó không thể không nhắc đến trân châu và trân châu đen wings là một trong số những sản phẩm đó.
Loại trân châu này đã xuất hiện khá lâu theo đó mà gây đựng được nhiều tiếng vang. Sản phẩm bởi vậy hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Sản phẩm sở hữu màu nâu đen đặc trưng thu hút mọi ánh nhìn. Màu đen này còn làm được làm đậm vị thêm bởi caramel truyền thống. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi vị cùng màu sắc chính là điểm lấy được thiện cảm đầu của người dùng.
Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% cam kết chất lượng. Trân châu được làm từ tinh bột sắn nên chỉ cần đun sôi là đã có thể sử dụng ngay lập tức.
Không những vậy nếu thực hiện đúng cách nấu trân châu đen wings chuẩn sẽ cho ra thành phẩm dai, dẻo, mềm đúng điệu. Kèm theo đó chính là hương vị caramel tinh tế, quyến rũ, quen thuộc nhưng lại không gây nhàm chán.
Màu sắc nâu đen của hạt trân châu sau khi đến biến vô cùng bắt mắt. Hạt căng bóng, trong, chuyển màu nhạt sang đậm từ bề mặt cho tới phần lõi. Theo đó sẽ giúp ly trà sữa thêm phần bắt mắt, thu hút, chẩn vị.
- Trân châu 1 kg
- Nước 6 lít
- Đường (có thể dùng đường vàng hoặc đường cát)
- Cắt túi trân châu lấy 1kg trân châu cho 6 lít nước.
- Tiến hành đun 6 lít nước với lửa to để nước nhanh sôi.
* Bước 2: Nấu trân châu
- Khi nước sôi thì giữ nguyên lửa to cho trân châu vào luộc
- Nấu trân châu trên lửa to khoảng 1 phút khuấy đều theo 1 chiều và đập nắp.
- Cách từ 5 – 10 phút thì khuấy 1 lần liên tục trong thời gian 30 phút.
- Sau 30 phút thì tắt bếp và ủ trong 30 phút để hạt mềm
- Hết thời gian thì đổ trân châu ra lọc để cho nước thoát đi và lấy phần trân châu.
- Xả nước lạnh vào trân châu để giúp trân châu bớt nhớt, nguội nhanh, không dính vào nhau. Có thể dùng thìa hoặc tay vừa xả nước vừa đào vào trân châu để nó nguội nhanh cũng như bong hết chất nhờn.
- Cho trân châu vào ngâm trong nước đường và sử dụng.
Bạn nên tìm đọc bài viết: Cách pha chế trà sữa
Không chỉ biết cách nấu trân châu đen wings chuẩn bạn cần lưu ý những điểm cơ bản sau khi sử dụng và bảo quản:
- Nên dùng trân châu chỉ từ 8 - 12 tiếng sau khi luộc, không để lâu hơn vì trân châu sẽ bị bở, không dai ngon.
- Nếu muốn bảo quản lâu hơn có thể cho trân châu vào hộp hoặc bì nilon đậy kín nắp hay buộc kín miệng.
Có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này nhưng không phải đâu cũng là nơi uy tín. Theo đó bạn cần cân nhắc kỹ chọn những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm đã gây dựng được thương hiệu riêng để đảm bảo chất lượng.
Higo được biết đến là nhà cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu không chỉ tại TPHCM mà trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm đều có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn. Hơn nữa giá bán luôn cạnh tranh đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho khách hàng.
Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nếu mua hàng với số lượng lớn bạn còn được hưởng chiết khấu vô cùng lớn. Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.
Trên đây là cách nấu trân châu đen wings chuẩn nhất. Hy vọng qua đây bạn đã có cho mình được những thông tin cần. Ngoài ra nếu muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Higo để được hỗ trợ kịp thời.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn