• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Công thức làm trà sữa với bột kem béo siêu ngon ít người biết

Hiện nay, Khi pha trà sữa thì bột kem béo là một thành phần không thể thiếu. Giúp cho món nước tăng độ béo và cân bằng hài hoà giữa vị ngọt của đường, sữa cũng như độ chát của trà. Giúp món nước hài hoà và bắt vị hơn.

Tuy nhiên, Tuỳ khẩu vị và độ tuổi của nhóm KH thì đôi lúc món nước sẽ không phù hợp với Bạn do độ ngọt béo lấn át đi hương thơm và hậu chát của trà. Do đó nói về cách làm trà sữa với bột kem béo thì có vô số tỉ lệ khác nhau. Không có công thức nào là chuẩn cả và phụ thuộc rất nhiều vào phần đông Khách Hàng của Quán nữa. 

Vì thế, Higo xin chia sẻ đến các Bạn chi tiết công thức làm trà sữa bằng bột béo để tham khảo, nếu Bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc về bất cứ điều gì thì của cho Higo biết nha.  

1. Công thức làm trà sữa từ bột kem béo chi tiết

1.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 150 gram trà đen Higo đặc biệt

- 3 lít nước lọc

- 500 gram đường cát

- 500 gram bột kem béo

1.2 Các bước pha trà sữa với bột kem béo

Bước 1: Hãm trà - Đun sôi 3 lít nước sau đó đổ vào trà đen để ủ trà trong khoảng 30 phút

Bước 2: Lọc trà - Dùng ray hoặc túi lọc để lọc cốt trà

Bước 3: Trộn bột kem béo và đường lại với nhau trước khi đổ vào cốt trà. Giúp bột hạn chế vón cục, tiện lợi hơn. Qúa trình khuấy bột nên chậm, duy trì một hướng khuấy và khi nào tan hết thì dừng lại. 

Bước 4: Đây nắp hỗn hợp trà sữa lại để chống bay mất mùi trà. Hỗn hợp nguội thì tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh để ủ mát khoảng 12 giờ trước khi bán để ngon hơn và tăng sự liên kết sữa các nguyên liệu.

**Lưu ý: Cách làm trà sữa với bột kem béo này Higo định lượng này Higo cho khoảng 20 ly và giá cost tầm 3.000 vnđ/ Ly. Con số này sẽ thay đổi khi tính thêm đá/ ly/ loại nguyên liệu và giá thành...cũng sẽ gía tăng rất nhiều. Nên các Bạn kinh doanh phải tính kĩ hoặc nhờ Higo tư vấn thêm nhé

2. Nơi bán bột kem béo chất lượng cao

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp Bạn định hình được những nguyên liệu cần thiết cũng như cách làm trà sữa với bột kem béo một cách chi tiết, cụ thể

Để an tâm trong lựa chọn mua trà sữa, hiểu rõ hơn về nguyên liệu, so sánh nhiều loại sản phẩm khác cùng loại, giá cả thì Bạn có thể tham khảo trên Website Higo hoặc qua trực tiếp để đội ngũ Bán Hàng có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé. 

Chúc các Bạn và Anh/Chị pha chế thành công!

Thông tin liên hệ:

- Điện thoại: 0903.726.796 – 0902.727.210

- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

* Các bạn có thể tìm thêm bài viết: Top 05 bột béo pha trà sữa ngon

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo