• Gợi ý từ khóa:
  • nguyên liệu trà sữa, nguyên liệu sinh tố...
  • Bột Sữa Gạo Rang Óc Chó

    95.000₫

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: chưa rõ
    • Mô tả ngắn: Thành phần: Đường, bột kem không sữa, bột sữa nguyên kem (10.21%), bột Óc Chó (1,26%), bột gạo rang (1.02%), hương gạo rang tổng hợp, muối, màu tổng hợp: caramel, chất ổn định: gôm xanthan. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong pha chế thức uống hoặc nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bột Sữa Gạo Rang

    95.000₫

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: chưa rõ
    • Mô tả ngắn: Thành phần: Đường, bột kem không sữa, bột sữa nguyên kem (10.21%), bột gạo rang (1.02%), hương gạo rang tổng hợp, muối, màu tổng hợp: caramel, chất ổn định: gôm xanthan. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong pha chế thức uống hoặc nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bột Lắc Phô Mai

    140.000₫

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: chưa rõ
    • Mô tả ngắn: Thành phần: Đường, đường dextroza, bột whey, bột kem không sữa, muối, maltodextrin, bột phô mai (3-5 %), hương phô mai tổng hợp, chiết xuất ớt, chiết xuất nấm men, chất chống đông vón (551), chất điều chỉnh độ axit (330), màu tổng hợp (110), màu tự nhiên (164), chất tạo ngọt tổng hợp (951). Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị rắc trong các món chiên hoặc dùng làm gia vị, nguyên liệu trong sản xuất chế biến thực phẩm. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Thông tin dị ứng: Sản phẩm có chứa thành phần từ sữa, đậu nành. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản...
  • Bột Frappe Higo

    98.000₫

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: Công ty Higo
    • Mô tả ngắn: Bột Frappe được sản xuất tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo. Bột Frappe hay còn gọi là bột tạo nền, bột mix là một thành phần không thể thiếu trong các đồ đá xay, cookie, smoothies. Bột Frappe có tác dụng : Tạo sánh cho ly đồ uống Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp Ổn định mùi vị sản phẩm Giảm quá trình tan của đá Thành phần chính: Bột kem không sữa - Non Dairy Creamẻ ( Syro Glucoza, dầu hạt cọ đã được Hydro hóa, natri caseinate, dipotassium phosphate, chất nhũ hóa datem (INS 472e), chất chống đông vón ...
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo