- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Để thưởng thức những món ăn, thức uống đậm đà vị vải thơm ngon mà không phải tốn nhiều thời gian chế biến, không tốn nhiều công sức bảo quản mà chi phí lại tiết kiệm. Vẹn toàn mọi tiêu chuẩn thật khó nhưng hoàn toàn có thể hiện thực hóa nhờ có siro vải Mama Rosa.
Siro vải Mama Rosa là dòng nguyên liệu pha chế cô đặc, hương vải thơm ngon được sản xuất bởi công ty TNHH Cánh Đồng Vàng.
Thành phần nguyên liệu lành tính đến từ những quả vải vừa chín tới, thịt chắc, mọng nước. Kết hợp công thức cô đặc siro độc quyền từ nhà sản xuất, từng chai siro Mama Rosa ngọt thanh vị vải thơm nồng đã đến tay người tiêu dùng.
Tên đầy đủ: Siro Vải Mama Rosa
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 700ml / chai
Quy cách đóng gói: 12 chai / thùng
Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Nước cốt vải (10-20%)
Đường mía tinh luyện
Nước tinh khiết
Chất điều chỉnh độ acid: acid citric (330)
Chất bảo quản: kali sorbate (202)
Hương vải tổng hợp
Màu thực phẩm tổng hợp).
Siro vải tích hợp đầy đủ dưỡng chất từ thịt vải, vị thơm từ vải và vị ngọt hậu thanh mát từ đường tinh luyện, sử dụng làm thức uống hay món ăn đều rất thuận tiện
Trà vải làm từ nguyên liệu siro Mama Rosa vị vải rất đa dạng, gồm trà vải nguyên thủy, trà vải hạt chia, trà vải kem cheese, trà vải nha đam, trà vải sữa chua yakult…
Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn công thức trà vải sữa chua Yakult nhé:
Nguyên liệu:
Trà hoa nhài: 01 túi lọc
Sữa chua Yakult: 500ml
Siro vải Mama Rosa: 20ml
Nước đường: 30ml
Nước sôi: 150ml
Thịt quả vải dầm nhuyễn: 3 trái (nếu có)
Đá viên
Cách làm:
Cho trà túi lọc vào 150ml nước sôi, ủ trong 2 – 3 phút rồi lấy túi lọc ra
Cho siro vải + sữa chua Yakult + thịt quả vải + nước đường vào ly nước cốt trà, khuấy đều
Thêm đá và thưởng thức ngay.
Dưới đây là món cocktail vải táo, các bạn có thể thay táo bằng nước ép trái cây khác tùy thích
Nguyên liệu:
Soda: 1/3 lon
Nước ép vải: 60ml
Nước ép táo: 50ml
Thịt quả vải: 03 trái (nếu có)
Đá viên
Cách làm:
Cho nước ép vải + nước ép táo, khuấy đều
Đổ khoảng 1/3 lon soda vào ly cho đến khi đầy ly
Thêm đá và khuấy đều, hoặc cho hỗn hợp vào bình lắc cùng với đá viên, lắc đều
Cho thêm thịt vải vào ly nước để tăng thêm hương vải cho thức uống.
Với những món ăn dạng rắn như trái cây tô, hoặc dạng sệt như sữa chua, bạn có thể tưới ít siro Mama Rosa vị vải để tăng độ ngọt và vị thơm nồng, kích thích vị giác một cách tuyệt vời.
Hàm lượng nước cốt vải lên đến 10 – 20% mang đến vị vải đậm đà trong từng muỗng siro cô đặc mà mức giá bán chỉ khoảng 59.000 đồng.
Chai nhỏ, nhẹ, nắp đậy kín chắc, dễ dàng bảo quản ở nhiệt độ phòng. Khi dùng, chỉ cần 1 – 2 muỗng siro là đã có thể pha ngay một ly nước giải khát hay một món tráng miệng thơm ngon.
Nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hóa học, đảm bảo an toàn lâu dài cho sức khỏe người dùng.
HIGO là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối siro vải Mama Rosa cũng như đa dạng các loại siro pha chế khác tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.
Anh Chị có thể qua trực tiếpc cửa hàng để kiểm tra và tham khảo sản phẩm. Tại Higo, tất cả các sản phẩm đều cam kết chính hãng và giá sỉ lẻ tốt cho Khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng kết nối với Higo qua thông tin:
Số 7 Đường Số 8, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức.
Điện thoại: 0903726796 - 0902727210
Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
Fanpage: Nguyên Liệu Trà Sữa - HiGo