- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
1. Đặc điểm nổi bật
- Hương vị thơm ngon: Bột milk foam kem trứng Wil khi đánh lên sẽ có hương vị hoàn hảo, tạo nên sức cuốn hút khi thưởng thức.
- Sánh mịn, bông nhẹ và giữ cấu trúc tốt, không lo bị chìm xuống đáy sau khi pha khoản 30 phút.
- Dễ pha chế, dễ bảo quản.
- Ứng dụng phổ biến: Bột Milk Foam kem trứng Wil là yếu tố quan trọng tạo nên các loại thức uống được giới trẻ yêu thích: trà sữa kem trứng, trà đào kem trứng, cà phê kem trứng...
- Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn HACCP và FSSC 22000.
2. Hướng dẫn sử dụng
- Cho 100g bột foam kem trứng Wil và 160ml sữa tươi vào cốc.
- Dùng máy đánh trứng đánh khoản 3-5 phút.
- Foam kem trứng sau khi đánh có thể dùng được ngay và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng trong 48h.
3. Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
4. Bảo quản
Bảo quản kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
5. Quy cách đóng gói
Đóng gói 500g.