- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
86.000₫
120.000₫
82.000₫
92.000₫
104.000₫
90.000₫
90.000₫
103.000₫
110.000₫
109.000₫
109.000₫
108.000₫
Mứt sinh tố Berrino là nhãn hiệu mứt trái cây được nhiều người yêu thích chọn lựa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về trái cây trong pha chế mà sản phẩm còn đem lại sự tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Berrino là thương hiệu thuộc công ty TNHH Vinafruit với các sản phẩm nhân filling, mứt topping và mứt sinh tố pha chế. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại nguyên liệu pha chế bằng trái cây thường. Sản phẩm ra đời đem đến cho khách hàng các sản phẩm làm từ trái cây ngon tự nhiên, đáp ứng được yêu cầu về hương vị, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng của trái cây có lợi cho sức khỏe.
Toàn bộ sản phẩm của Berrino đều được sản xuất trong quy trình khép kín, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh và không chứa chất bảo quản độc hại.
Nguyên liệu trái cây tươi nhập khẩu trực tiếp và được sản xuất tên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Toàn bộ đều được cam kết đảm bảo ATVSTP đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện Berrino đang được sử dụng tại hầu hết khắp các tỉnh thành cả nước.
Không chỉ sử dụng để thay thế trái cây tươi pha chế sinh tố giải khát, Mứt sinh tố Berrino còn thích hợp để làm chất tạo hương, tạo màu trong pha chế soda, trà sữa hay đồ đá xay. Bên cạnh đó, các loại cocktail cũng kết hợp tốt với các loại sinh tố này mang tới hương vị thơm ngon cho các món thức uống. Từ đó đem lại màu sắc tự nhiên cùng hương vị thơm ngon cho các món đồ uống.
Mứt trái cây Berrino hiện đã góp mặt phổ biến tại hầu hết ở các quán trà sữa, cà phê hay quầy bar trên thị trường. Đặc biệt nếu bạn là một chuyên gia pha chế thì sản phẩm này không còn quá xa lạ.
Sinh tố trái cây được tạo ra từ những loại quả mọng nước thường dễ bị thối, dập hoặc nổi móc. Berrino là cách làm có thể bảo quản được hương vị tự nhiên của trái cây. Đặc biệt là các loại quả mọng nước hiếm có đắt tiền như blueberry, cranberry, dâu tằm, cherry, nho...Giải pháp giữ hương trái cây và dùng để pha chế các loại thức uống, giữ lâu và dễ vận chuyển.
Sản phẩm này được làm từ các loại trái cây nghiền đặc. Những trái cây sử dụng để chế biến theo dạng này thường là những quả mọng nước, mềm như thơm, dâu tây, xoài, cam, việt quất, nho… Trái cây được nấu cùng đường, nghiền đặc tạo thành hỗn hợp sánh sử dụng trong pha chế nước uống.
Các loại nước uống thường được pha chế từ sinh tố Berrino như sinh tố dâu tây, sinh ố việt quất, sinh tố cam, được nhiều người yêu thích. Bởi nó có hương vị thơm ngon mùi trái cây tươi, vị chua ngọt, giải khát tốt.
Berrino có thể kết hợp pha chế tạo ra nhiều loại đồ uống thơm ngon. Dưới đây là một số công thức chuẩn:
*Nguyên liệu:
- 30ml mứt sinh tố đào Berrino
- 1 túi trà lipton
- 70ml soda/ 7up/ sprite
- 300ml đá
- Lá húng lũi
*Cách thực hiện:
- Ngâm trà túi lọc với 30ml nước sôi.
- Cho 30ml mứt sinh tố vào trong ly.
- Bỏ đá vào đầy ly.
- Rốt 70ml soda/ sprite/ 7up vào ly.
- Rót 30ml trà vào trong ly.
- Đặt lá húng lủi trang trí trên miệng ly.
*Nguyên liệu:
- 30ml mứt sinh tố Berrino chanh dây.
- 440m sữa tươi không đường.
- 10g lá gelatin.
- 2 quả trứng gà.
- 5ml vani.
- 40g đường.
*Cách thực hiện:
- Đặt một nồi nhỏ cùng 440ml sữa tươi không đường lên bếp. Thả 10g lá gelatin vào ngâm trong 5 phút để lá mềm ra.
- Đập 2 quả trứng gà tác lấy lồng đỏ, khuấy tan. Khi lá gelatin đã mềm cho lòng đỏ trứng gà, 40g đường cùng 5ml nước vani vào và mở lửa vừa. Khuấy đều đến khi đường và lá gelatin tan hết thì tắt bếp.
- Lược hỗn hợp này qua rây, đổ vào khuôn, đậy nắp và cho vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng.
- Khi pudding đã đông đổ một ít nước sốt chanh dây lên mặt và thưởng thức khi còn mát.
*Nguyên liệu:
- 50ml mứt sinh tố Berrino kiwi.
- 30ml sữa đặc.
- 2 trái kiwi tươi.
- 300ml nước cốt chanh.
- 15g vỏ chanh thái chỉ.
- 50g đường.
*Cách thực hiện:
- Lấy phần mứt, vỏ chanh thái chỉ trộn cùng 30ml sữa đặc.
- Trộn đều phần hỗn hợp trên cùng 300ml nước cốt chanh và 50g đường.
- Kiwi tươi cắt lát mỏng.
- Cho lát kiwi tương vào từng khuôn kem và cho toàn bộ hỗn hợp vào ngăn đá.
- Sau 2 tiếng là đã có thể sử dụng.
Higo với nhiều năm kinh nghiệm hiện là địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu. Toàn bộ các sản phẩm đề được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng.
Đặc biệt sản phẩm mà Higo cung cấp luôn có giá cạnh tranh. Hơn thế, công ty hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Nếu có nhu cầu sở hữu mứt sinh tố Berrino hoặc những loại nguyên liệu pha chế trà sữa khác đừng ngần ngại liên hệ ngay Higo để được hỗ trợ nhanh chóng nhé:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
- Địa Chỉ: Số 7, Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
- Điện Thoại: 0903 726 796 - 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: Cửa Hàng Nguyên Liệu
- Fanpage: Nguyên liệu trà sữa Higo