- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Kem béo rich còn hay được gọi bằng các cái tên như rich lùn, kem béo thực vật rich, non dairy cream. Một sản phẩm đa năng màu trắng pha vàng nhẹ, đồng thời có hàm lượng chất béo thấp nhưng thơm béo. Do vậy khi kết hợp với nhiều công thức làm tăng hương vị rất cao.
Từ năm 2022, Thương hiệu Rich đã cập nhật thiết kế bao bì mới của sản phẩm này là kem béo ICEHOT thực vật nhưng chất lượng và thành phần vẫn giữ nguyên so với sản phẩm có bao bì cũ
Tên đầy đủ: Kem béo thực vật Rich's
Khối lượng: 454 gram/hộp
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Cấp đông -18 độ
Không tái cấp đông khi đã ra đông
Là một dòng kem đa năng nên kem béo Rich có thể ứng dụng trong pha chế/nấu nướng các món như: Cà phê/Các món đá xay/ sinh tố/Trà sữa/ Chè/Súp/bánh/bông kem trang trí/tăng độ béo cho nước cốt dừa,…
- Rich lùn: 800ml
- Hồng trà: 100gram
- Đường: 500 gram
- Nước: 3 Lít
- Bước 1: Cho 100gram vào 3 lít nước nóng đã đun sôi và hãm trong 10 phút
- Bước 2: Lọc trà sau đó cho 500 gram đường vào quấy đều đến kh tan hết
- Bước 3: Khi nhiệt độ gỉam xuống tầm 50 độ. Ta cho tiếp 800ml kem Rich’s lùn vào quấy đều
- Bước 4: Để nguội ủ lạnh từ 8 – 12 tiếng để trà sữa đặc sánh, thơm béo hơn và sử dụng
** Lưu ý: Có thể thêm topping tuỳ ý theo sở thích để món nước thêm đa dạng
Bạn có thể tham khảo thêm: kem pha chế đa năng icehot(rich cao)
Bản thân một mình kem béo rich thì không đánh bông kem được nhưng đây là một nguyên liệu cần thiết khi kết hợp với kem pha chế và sữa tươi để làm bông kem cho món nước hay trang trí món bánh được các bạn nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng kem béo rich đánh bông kem, các bạn có thể thử ngay nha.
- Bình làm bông kem 0.5 lít
- 200ml kem rich thực vật
- 300 ml kem pha chế đa dụng icehot
- Đối với 2 nguyên liệu chínhh, trước khi sử dụng thì chúng ta rã đông ở nhiệt độ 2-7 độ C trong 24- 36 tiếngg
- Sau đó trộn 2 hỗn hợp đều trước khi đổ vào bình làm bông kem
- Lắp gas và share đều trong vòng 40 lần trước khi sử dụng
Higo hiện đã và đang phân phối sản phẩm hiện tại với giá: ~30.000 VNĐ/Hộp và hoàn toàn là các sản phẩm với bao bì mới với thương hiệu ICEHOT như đã cập nhật từ nhà sản xuất
Do đặc tính sản phẩm phải luôn bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C nên quá trình vận chuyển và bảo quản đều phải được cấp đông, đảm bảo chất lượng về sản phẩm. Quý Khách hiện ở HCM hoặc khu vực lân cận có nhu cầu mua sản sản có thể liên hệ Higo để được giao những sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất nhé.
Khi mua hàng tại Higo, Anh/Chị sẽ được một số hỗ trợ như sau:
- Cam kết sản phẩm chính hãng
- Miễn phí vận chuyển tại các quận trung tâm HCM và thủ đức với hoá đơn từ 1 triệu
- Tư vấn/ đổi trả/…nếu sản phẩm không đúng chất lượng, số lượng
- Miễn phí tư vấn công thức
- Có giá sỉ áp dụng đối với các chủ quán khi mua số lượng lớn
Mọi thông tin chi tiết về kem béo rich hoặc các loại bột kem béo pha chếkhác có thể tham khảo tại các kênh như:
- Địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
- Điện Thoại: 0903726796 - 0902727210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Facebook: Nguyên liệu pha chế trà sữa - Higo