Mô tả ngắn:
1. Giới thiệu về bột ca cao Higo
Bột cacao Higo được làm từ hạt cacao xay nhuyễn sản xuất theo công nghệ hiện đại. Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất hay pha trộn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đây là dòng sản phẩm cacao nguyên chất dành cho người dùng. Higo nhấn mạnh tính hữu cơ mang hương vị đậm đà, nồng nàn đặc trưng.
Được đóng gói theo quy cách 500g nên tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm có dạng bột mịn, tơi xốp dễ dàng hòa tan, không vón cục.
- Thành phần: bột kem thực vật 4%, cacao 96%.
- Khối lượng: 500g
Bột ca cao Higo hiện được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng lớn. Sản phẩm chứa hơn 300 hoạt chất sinh hoặc đặc biệt an toàn và tốt cho sức khỏe người.
2. Bột cacao higo có tác...
Mô tả ngắn:
Bột cacao với tên khoa học là Theobroma có nghĩ là " Thức ăn của các vị thần" bởi cacao không chỉ có hương vị độc đáo, thơm ngon mà còn là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất. Hiểu được nhu cầu về nguồn nguyên liệu chất lượng Bonali giới thiệu sản phẩm bột cacao CIEL được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được tuyển chọn từ những hạt cacao chất lượng tốt tạo ra hương vị và màu sắc đúng chuẩn thích hợp sử dụng các món nước và bánh tại nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê...
Bột cacao Ciel là loại bột cacao được nhiều người yêu thích bởi tính ứng dụng đa dạng, giá thành phải chăng và có mùi vị thơm ngon.
Bột dùng để làm bánh, pha chế, làm nhiều món tráng miệng và làm kem giúp gia tăng hương vị cho món ăn.
Thông tin chi tiết...
Mô tả ngắn:
BỘT FOAM KEM TRỨNG WIL
1. Đặc điểm nổi bật
- Hương vị thơm ngon: Bột milk foam kem trứng Wil khi đánh lên sẽ có hương vị hoàn hảo, tạo nên sức cuốn hút khi thưởng thức.
- Sánh mịn, bông nhẹ và giữ cấu trúc tốt, không lo bị chìm xuống đáy sau khi pha khoản 30 phút.
- Dễ pha chế, dễ bảo quản.
- Ứng dụng phổ biến: Bột Milk Foam kem trứng Wil là yếu tố quan trọng tạo nên các loại thức uống được giới trẻ yêu thích: trà sữa kem trứng, trà đào kem trứng, cà phê kem trứng...
- Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn HACCP và FSSC 22000.
2. Hướng dẫn sử dụng
- Cho 100g bột foam kem trứng Wil và 160ml sữa tươi vào cốc.
- Dùng máy đánh trứng đánh khoản 3-5 phút.
- Foam kem trứng sau khi đánh có thể dùng được...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu về bột sữa khoai môn GTP Cao Cấp – 1KG
Bột khoai môn gia thịnh phát là một thương hiệu rất được ưa chuộng trong các quán để pha trà sữa khoai môn, giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hương vị của món nước.
Ngoài ra thì bột khoai môn GTP cũng có rất nhiều ứng dụng như nấu chè, pha chế sinh tố, làm kem...với thành phần thơm béo của bột sữa và bột khoai nguyên chất thơm rõ kích thích vị giác cực tốt
Thông tin về bột khoai gia thịnh phát
- Tên đầy đủ: Bột Khoai Môn Gia Thịnh Phát
- Trọng lượng: 1Kg
- Thành phần: Sản phẩm với thành phần chính là bột khoai môn chiếm tỉ lệ 5% và 80% là bột sữa cùng các nguyên liệu khác. Được kết hợp với một tỉ lệ hoàn hảo, chuẩn vị
- Cách bảo quản: Để nơi khô...
Mô tả ngắn:
Thành phần: Đường, đường dextroza, bột whey, bột kem không sữa, muối, maltodextrin, bột phô mai (3-5 %), hương phô mai tổng hợp, chiết xuất ớt, chiết xuất nấm men, chất chống đông vón (551), chất điều chỉnh độ axit (330), màu tổng hợp (110), màu tự nhiên (164), chất tạo ngọt tổng hợp (951).
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị rắc trong các món chiên hoặc dùng làm gia vị, nguyên liệu trong sản xuất chế biến thực phẩm.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thông tin dị ứng: Sản phẩm có chứa thành phần từ sữa, đậu nành.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.
Mô tả ngắn:
1. Giới thiệu về bột ca cao Higo
Bột cacao Higo được làm từ hạt cacao xay nhuyễn sản xuất theo công nghệ hiện đại. Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất hay pha trộn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đây là dòng sản phẩm cacao nguyên chất dành cho người dùng. Higo nhấn mạnh tính hữu cơ mang hương vị đậm đà, nồng nàn đặc trưng.
Được đóng gói theo quy cách 500g nên tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm có dạng bột mịn, tơi xốp dễ dàng hòa tan, không vón cục.
- Thành phần: bột kem thực vật 4%, cacao 96%.
- Khối lượng: 500g
Bột ca cao Higo hiện được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng lớn. Sản phẩm chứa hơn 300 hoạt chất sinh hoặc đặc biệt an toàn và tốt cho sức khỏe người.
2. Bột cacao higo có tác...
Mô tả ngắn:
1. Bột Milk Foam là gì?
Bột milk foam hay còn được gọi với cái tên khác là bột váng sữa, bột màng sữa thường được phủ trên mặt cà phê, hồng trà, trà sữa hay những loại trà khác. Giúp món nước tăng phần hương vị cảm giác khác biệt, thơm ngậy phủ. Lớp foam này thường chiếm từ 20 – 30% thể tích ly có dạng sệt, hơi lỏng.
Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, giữ đúng hương vị tự nhiên thuần khiết, an toàn với người dùng.
2. Đặc điểm nổi bật bột milk foam
2.1 Hương vị thơm ngon
Bột milk foam có vị béo béo, mặn mặn, hương dịu nhẹ. Lớp váng sữa không lẫn vào cà phê hoặc trà giúp giữ được hương vị từng lớp
2.2 Dễ pha chế bảo...
Mô tả ngắn:
Bột Rau Câu là sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo.
Thành phần: Chiết xuất 100% từ rong biển
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm dưới 8% khối lượng.
Khối lượng tịnh: 100g ( 10g / 1 gói)
Hướng dẫn sử dụng:
1. Hòa lẫn: Cho 10g bột rau câu vào 270g đường trộn đều.
2. Đub sôi: Đun sôi từ 1 đến 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang sôi, khuấy đều cho đến khi hỗnhợp đã hòa tan khoảng 4 đến 5 phút.
3. Đổ khuôn: Nấu xong cho hương trái cây hoặc màu ( tùy ý) vào khuấy đều và đổ vào khuôn.
4. Làm lạnh: Khi rau câu đông cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
Địa Chỉ : Số 7 Đường Số 8, P...
Mô tả ngắn:
Bột sữa Indo Higo là loại bột dùng để pha chế những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn. Giúp giảm thời gian hoàn thành ly trà sữa hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo mùi vị tuyệt vời.
Bột sữa Indo higo
Bột sữa indo higo là gì?
Với các hạt tinh chất sữa dạng bột, bột sữa higo indo là dòng sữa bột dùng riêng cho pha chế các loại thức uống giải khát, cụ thể là trà sữa mà chúng ta vô cùng yêu thích.
Trước đây bột indo higo là tên gọi phổ biến của dòng sữa bột pha chế mang thương hiệu Higo. Các bao bì cũ thường có chữ Indo nổi bật để tăng nhận diện về dòng sản phẩm. Nhưng do sản phẩm ngày càng đa dạng từ trong đến ngoài nước nên hiện tại bột pha trà sữa trở được sử dụng nhiều hơn.
Thành phần bột sữa...