Mô tả ngắn:
Bột trà xanh matcha được biết đến có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vì vậy nó đang là nguyên liệu hot nhất trên thị trường. Bột có màu xanh tươi, mùi thơm dễ chịu, không đắng mà chỉ có vị chát nhẹ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bột trà xanh ngay bây giờ.
Thông tin sản phẩm bột trà xanh matcha
Bột matcha được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chất bảo quản và thành phần trà xanh chiếm đến hơn 90%. Trong đó trà xanh là thành phần có chứa polyphenol được coi là hoạt chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất. Thêm nữa chúng còn có chứa EGCG giúp ngăn ung thư, bảo vệ dạ, chống oxy hóa, ổn định huyết áp…
- Tên sản phẩm: Bột trà xanh matcha đài loan
- Thành phần: 90% bột trà xanh
- Xuất xứ:...
Mô tả ngắn:
Dù đã có từ lâu nhưng sau trào lưu thức uống trà măng cụt mà mứt măng cụt lafresh cũng được săn lùng bùng nổi trong thời gian qua. Đây là một sản phẩm của nhà Lafréh, đơn vị chuyên cung cấp các loại mứt, siro từ trái cây nguyên chất rất uy tín trên thị trường. Vậy ngoài pha chế nước ra thì sản phẩm này còn ứng dụng gì nữa. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt măng cụt Lafresh
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Lafresh
Thành phần: 90% măng cụt tươi, nước đường và các thành phần khác: chất ổn định (440), chất bảo quản (202), hương măng cụt giống tự nhiên.
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. Trường hợp đã mở...
Mô tả ngắn:
Kiwi – còn gọi là Dương đào - là loại trái cây mọng nước, vị hơi chua, ăn rất ngon, và đặc biệt cung cấp hàm lượng vitamin C khá cao nên thu hút lượng lớn thực khách quan tâm. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi pha chế, nhiều sản phẩm làm sẵn từ kiwi đã ra đời, trong đó nổi bật nhất là siro kiwi Maulin.
1. Giới thiệu về sản phẩm siro kiwi Maulin
Siro kiwi Maulin là hỗn hợp giữa nước đường và nước ép kiwi nguyên chất. Thành phẩm ở dạng cô đặc với độ ngọt thanh của đường, và vị ngọt, hơi chua của kiwi chín mọng.
Khi cần chế biến món ăn hay thức uống vị kiwi, thực khách chỉ cần rót siro Maulin kiwi và bổ sung vào thực phẩm, là đã hoàn tất hai công đoạn tăng độ ngọt và tăng hương...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu về bột sữa khoai môn GTP Cao Cấp – 1KG
Bột khoai môn gia thịnh phát là một thương hiệu rất được ưa chuộng trong các quán để pha trà sữa khoai môn, giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hương vị của món nước.
Ngoài ra thì bột khoai môn GTP cũng có rất nhiều ứng dụng như nấu chè, pha chế sinh tố, làm kem...với thành phần thơm béo của bột sữa và bột khoai nguyên chất thơm rõ kích thích vị giác cực tốt
Thông tin về bột khoai gia thịnh phát
- Tên đầy đủ: Bột Khoai Môn Gia Thịnh Phát
- Trọng lượng: 1Kg
- Thành phần: Sản phẩm với thành phần chính là bột khoai môn chiếm tỉ lệ 5% và 80% là bột sữa cùng các nguyên liệu khác. Được kết hợp với một tỉ lệ hoàn hảo, chuẩn vị
- Cách bảo quản: Để nơi khô...
Mô tả ngắn:
Mứt mãng cầu lafresh được sản xuất bằng mãng cầu tươi và thành phẩm dưới dạng mứt sệt cô đặc, đóng hộp kĩ lưỡng trong chai thuỷ tinh. Giúp lưu giữ hương vị cũng như thời gian sử dụng của trái cây tươi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng quanh năm, phân phối đến nhiều nơi cũng như xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon tự nhiên, hương vị, dưỡng chất. Vậy so với các sản phẩm khác thì lafresh có gì đặc biệt?
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt mãng cầu Lafresh
Thành phần: Mãng cầu xiêm ( >90%), đường, chất ổn định ( 440 ), chất bảo quản ( 202), hương mãng cầu giống tự nhiên
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh khi đã mở nắp
2. Đặc...
Mô tả ngắn:
1. Giới thiệu về bột ca cao Higo
Bột cacao Higo được làm từ hạt cacao xay nhuyễn sản xuất theo công nghệ hiện đại. Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất hay pha trộn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đây là dòng sản phẩm cacao nguyên chất dành cho người dùng. Higo nhấn mạnh tính hữu cơ mang hương vị đậm đà, nồng nàn đặc trưng.
Được đóng gói theo quy cách 500g nên tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm có dạng bột mịn, tơi xốp dễ dàng hòa tan, không vón cục.
- Thành phần: bột kem thực vật 4%, cacao 96%.
- Khối lượng: 500g
Bột ca cao Higo hiện được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng lớn. Sản phẩm chứa hơn 300 hoạt chất sinh hoặc đặc biệt an toàn và tốt cho sức khỏe người.
2. Bột cacao higo có tác...
Mô tả ngắn:
1. Bột Milk Foam là gì?
Bột milk foam hay còn được gọi với cái tên khác là bột váng sữa, bột màng sữa thường được phủ trên mặt cà phê, hồng trà, trà sữa hay những loại trà khác. Giúp món nước tăng phần hương vị cảm giác khác biệt, thơm ngậy phủ. Lớp foam này thường chiếm từ 20 – 30% thể tích ly có dạng sệt, hơi lỏng.
Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, giữ đúng hương vị tự nhiên thuần khiết, an toàn với người dùng.
2. Đặc điểm nổi bật bột milk foam
2.1 Hương vị thơm ngon
Bột milk foam có vị béo béo, mặn mặn, hương dịu nhẹ. Lớp váng sữa không lẫn vào cà phê hoặc trà giúp giữ được hương vị từng lớp
2.2 Dễ pha chế bảo...
Mô tả ngắn:
Bột sữa Indo Higo là loại bột dùng để pha chế những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn. Giúp giảm thời gian hoàn thành ly trà sữa hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo mùi vị tuyệt vời.
Bột sữa Indo higo
Bột sữa indo higo là gì?
Với các hạt tinh chất sữa dạng bột, bột sữa higo indo là dòng sữa bột dùng riêng cho pha chế các loại thức uống giải khát, cụ thể là trà sữa mà chúng ta vô cùng yêu thích.
Trước đây bột indo higo là tên gọi phổ biến của dòng sữa bột pha chế mang thương hiệu Higo. Các bao bì cũ thường có chữ Indo nổi bật để tăng nhận diện về dòng sản phẩm. Nhưng do sản phẩm ngày càng đa dạng từ trong đến ngoài nước nên hiện tại bột pha trà sữa trở được sử dụng nhiều hơn.
Thành phần bột sữa...
Mô tả ngắn:
Bột Rau Câu là sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo.
Thành phần: Chiết xuất 100% từ rong biển
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm dưới 8% khối lượng.
Khối lượng tịnh: 100g ( 10g / 1 gói)
Hướng dẫn sử dụng:
1. Hòa lẫn: Cho 10g bột rau câu vào 270g đường trộn đều.
2. Đub sôi: Đun sôi từ 1 đến 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang sôi, khuấy đều cho đến khi hỗnhợp đã hòa tan khoảng 4 đến 5 phút.
3. Đổ khuôn: Nấu xong cho hương trái cây hoặc màu ( tùy ý) vào khuấy đều và đổ vào khuôn.
4. Làm lạnh: Khi rau câu đông cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
Địa Chỉ : Số 7 Đường Số 8, P...