- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Trà sữa thường sẽ sử dụng 3 loại trà phổ biến gồm: Trà đen, trà xanh hoặc trà lài, mỗi loại có hương thơm và độ trát đặc trưng mà người uống sẽ tự cảm nhận được. Bên cạnh đó sẽ kết hợp với sữa đặc, đường hoặc sữa tươi để tạo cân bằng, độ ngọt cho trà sữa. Tuy vậy, sữa đặc hay sữa tươi sẽ dễ lấn át mùi nguyên bản của trà nên bột kem béo được sử dụng thay thế sữa tươi lại trở nên phổ biến hơn nhiều năm trở lại đây. Vậy chúng ta nên sử dụng bột kem béo pha trà sữa như thế nào để cho thức uống ngon nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới nhé.
Theo kinh nghiệm của HIGO thì để lựa chọn đúng và phù hợp với hương vị thức uống thì cần cân nhắc các yếu tố bao gồm:
- Gu thưởng thức của khách hàng: hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu kỹ về các thành phần trong trong bột kem béo. Tính toán xem nó có phù hợp với công thức pha trà sữa của mình không.
- Chi phí giá vốn hay giá bán ly trà sữa là bao nhiêu để cân nhắc giá nguyên liệu đầu vào
- Thành phần, thương hiệu, xuất xứ an toàn: Xuất xứ có rõ ràng hay không và kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng, các tiêu chuẩn vệ vệ sinh, chất lượng an toàn thực phẩm
=> Với những tiêu chí trên từ đó sẽ lựa chọn cụ thể thương hiệu, giá thành. Những cái này thì Bạn có thể liên hệ HIGO để trao đổi và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Bạn miễn phí nhé.
Còn xét về thành phần, nguồn gốc thì bột kem béo pha trà sữa được chia ra làm 2 dòng là:
Bột kem béo động vật: Có độ béo ngậy cao, thành phần chính là từ sữa bò
Bột kem béo thực vật: Loại này thì được dùng phổ biến hơn vì không chứa cholesterol với thành phần là dầu cọ và tinh bột. Bảo quản được lâu hơn và lúc pha chế ít lấn át hương vị của các thành phần khác. Một số sản phẩm mà Bạn có thể tham khảo: B-one, indo higo, MT 35, Almer, Kievit,…mức giá cũng rất đa dạng. Chi tiết về các sản phẩm Higo đã cập nhật trong một bài viết cụ thể bạn có thể xem ở đây
Trường hợp nếu bạn đã xác định được sản phẩm mình cần thì cứ liên hệ với Higo để được báo giá với chiết khấu tốt nhất nhé.
Sau đây, Higo sẽ hướng dẫn Bạn công thức chi tiết để pha chế một ly trà sữa truyển thống sử dụng bột kem béo nhé. Bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể làm được ly trà sữa thơm ngon để thưởng thức.
Trà đen higo đặc biệt: 150 gram
Bột kem béo indo higo: 500 gram
Đường: 500 gram
Nước sôi: 3 lít
Đá
Túi lọc
Bước 1: Hãm trà: Dùng 3 lít nước sôi để hãm 150 gram trà đen higo. Cho nước sôi vào trà đến khi ngập đều trong nước và đậy nắp lại hãm trà trong vòng 5- 10 phút để ra hết cốt trà.
Sau đó dùng túi lọc lọc lấy nước cốt để pha trà sữa
Bước 2: Cho lần lượt 500 gram bột sữa quấy tan hết rồi tiếp tục cho tiếp 500 gram đường vào hỗn hợp quấy đều đến khi đường tan hoàn toàn.
Vậy là đã xong hỗn hợp trà sữa
Bước 3: Ủ trà sữa: Trà sữa pha xong để nguội thì đã sử dụng được rồi nhưng trà sữa không được ngon, để ngon nhất thì nên ủ lạnh từ 8-10 tiếng trong ngăn mát để trà sữa đặc hơn, nhưng nhớ chờ trà sữa nguội hẵn để vào ngăn mát và đậy kín để không để bay mất mùi thơm nhé
Higo với nhiều năm phân phối các loại nguyên liệu pha chế trà sữa là địa chỉ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng mức giá đặc biệt cạnh tranh, niêm yết, công khai.
Không những vậy tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Higo còn có đa dạng các dụng cụ máy móc pha chế để bạn chọn lựa. Khi đặt mua hàng quà khách còn được giao hàng một cách nhanh chóng. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được bảo vệ về quyền lợi.
Chỉ với những bước đơn giản trên đây về công thức bột kem béo pha trà sữa ngon đúng điệu. Đặc biệt nếu muốn có được những loại nguyên liệu với giá hợp lý thì đừng ngần lại liên hệ với HIGO để được hỗ trợ nhanh chóng.
- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức