- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Rich Cao hay kem pha chế đa dụng icehot là bao bì cũng như tên gọi mới của sản phẩm cũ kem làm bánh base được cập nhật mới vào năm 2021 của tập đoàn RICH. Tương tự sản phẩm cũ về thành phần và là một loại kem ở dạng đông lạnh thường được sử dụng để trang trí trên bánh, các món nước. Với công thức đặc biệt thì sản phẩm này giúp món tăng hương vị, dễ dàng sử dụng và giúp tăng độ đẹp mắt của bánh hay nước sử dụng.
Một số cái tên bạn sẽ nghe rất phổ biến khi nhắc đến sản phẩm này là: Kem base, whip topping base, kem làm bánh rích,..
Tên đầy đủ: Kem Pha Chế Đa dụng icehot
Khối lượng: 907 gram
Thành phần: Nước, Dầu hạt cọ đã hyđrô hóa một phần, Syrô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, Hydroxylpropyl Methyl Xenlulose, Polyoxyethylen (20) Sorbitan Monostearat, Muối, Este của Polyglycerol với acid béo, Disodium orthophosphate, Trisodium Citrate (331(III)), Sodium Stearoyl Lactylate, Lecithin đậu nành, Xathan gum, Hương tổng hợp, Hương tự nhiên.
Công dụng: Kem trang trí bánh, nhân bánh, chà láng cho các loại bánh, tạo lớp milk foam cho món nước hoặc kem bông trang trí, kết hợp được với đa số các nguyên liệu dạng lỏng...
Cách bảo quản:
- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC.
- Xả đông trong tử lạnh (từ 2oC đến 7oC) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng.
- Không tái trữ đông kem khi đã xả mềm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi chưa rã đông
- Xả đông ở tủ mát trong vòng 24 tiếng nhiệt độ từ 2-7 độ c
- Lắc đều và nhiệt độ lạnh của kem khi sử dụngkhoảng 26 độ
- 450 gram kem làm bánh rich cao + 225 gram siro chanh vàng trộn đều và đánh kem đến khi kem sệt phù hợp thì tiến hành sử dụng chà láng hoặc làm nhân bánh kem được rồi.
- 450 gram kem rich + 225 gram sỉro chanh vàng + 4 lá gelatin
- Đầu tiên đánh bông hỗn hợp kem rích đến khi đạt độ nở hợp lí. Phần gelatin đun chảy rồi trộn đều với siro chanh vàng. Sau đó đổ vào phần bông kem đã chuẩn bị, thêm chút phẩm màu để tạo màu theo ý thích rồi đổ ra khuôn trang trí
- 200 gram rich topping base + 100ml kem béo thực vật rich's + 150ml sữa tươi
- Trộn đều hỗn hợp và bảo quản tủ lạnh ở nhiệt độ 2-7 độ c trong 3 tiếng là có thể sử dụng để tạo lớp milkfoam sánh mịn trang trí trên bề mặt món nước như hồng trà milkfoam tạo độ béo ngọt vừa phải kết hợp phần trà tự nhiên, hâu chát nhẹ rất hợp lí.
Chuẩn bị 300 gram kem rich + 200ml kem béo thực vật rich trộn đều, sau đó đổ hỗn hợp vào bình làm bông kem 0.5 lít, lắp ga rồi lắc đều
Nếu đã nghe đến rich cao thì chắc chắn bạn cũng đã từng nghe đến tên gọi rich lùn. Vậy rich lùn là gì, có khác bịệt gì so với cao hay chỉ khác nhau ở kích thước. Higo xin trả lời như sau:
Rich lùn hay Kem béo thực vật rich là một loại kem béo. Được sử dụng trong pha chế các món nước, chè hoặc làm béo để tăng độ béo và hương vị
Do đặc tính là kem ở dạng cô đặc cấp lạnh nên sản phẩm này không vận chuyển, giao hàng được xa và bảo quản khá nghiêm ngặt. Nếu Quý Khách có nhu cầu và hiện đang ở khu vực HCM hoặc gần hơn là Thủ Đức thì có thể liên hệ Higo để đặt mua sản phẩm nhé.
Rich cao có giá 97.000 vnđ/hộp 907 gram. Và giá sẽ có thể thay đổi theo thời gian đặt mua. Nên để được hỗ trợ tốt hơn, Quý khách có thể gọi ngay hotline để được báo giá ngay lập tức và hỗ trợ giao hàng trong 1h tại HCM.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
Địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8 , P Hiệp Bình Chánh , Q Thủ Đức , TPHCM
Điện Thoại: 0903726796 - 0902727210
Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
Website: cuahangnguyenlieu.com.vn