- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Nếu không có nhiều thời gian để dùng thơm theo miếng xắt nhỏ, chúng ta vẫn có một cách thưởng thức món ăn, thức uống đậm đà vị thơm yêu thích bằng cách sử dụng siro thơm Mama Rosa.
Mama Rosa là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Cánh Đồng Vàng – chuyên sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm có nguồn gốc phương Tây. Năm 2000 công ty được thành lập, đến năm 2018 thì thương hiệu Mama Rosa ra đời, đánh dấu cột mốc phát triển mới, đa dạng với các dòng siro trái cây thơm ngon, lành tính.
Siro thơm Mama Rosa là một trong những sản phẩm tiên phong của thương hiệu này. Nguồn nguyên liệu thơm chín ngọt dồi dào, được trồng và khai thác ngay trong nước, chất lượng siro thơm công ty cung cấp không chỉ giữ được dưỡng chất cao, vị thơm ngon mà còn đảm bảo giá thành cạnh tranh.
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 700ml / chai
Thời gian sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì
Điều kiện bảo quản: Khu vực khô mát, thoáng khí, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Thành phần nguyên liệu
Nước ép thơm (10-20%)
Đường mía tinh luyện
Nước tinh khiết
Acid Citric (E330) điều chỉnh độ chua
Kali Sorbat (E202) bảo quản thực phẩm
Hương quả thơm tổng hợp
Màu thực phẩm tổng hợp
Sản phẩm vừa có hương vị đậm đà của quả thơm chín tới, vừa có độ ngọt thanh từ đường cát cô đặc nên người dùng có thể thỏa sức kết hợp siro Mama Rosa vị thơm theo nhiều cách thức pha chế:
Pha thức uống: Trà thơm, trà sữa thơm trân châu,
Làm bánh: Bánh trôi nhân siro thơm, Bánh kem nhân thơm, Rau câu thơm,
Tăng độ ngọt khi ăn kèm sữa chua, trái cây tô…
Nhân đây mình sẽ giới thiệu đến bạn công thức pha trà đác thơm thần tốc bằng siro Mama Rosa thơm nhé:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Trà túi lọc: 01 túi (mình hay chọn trà nhài)
Siro thơm Mama Rosa: 3 muỗng café
Nước cốt tắc: 01 trái
Nước nóng: 600 ml
Hạt đác rim: 200 gram
Đá viên
Hạt đác, bạn có thể rim cùng đường và thơm, nhưng nếu không mua được thơm bạn chỉ cần rim hạt đác với đường cát/đường phèn cũng đủ ngon rồi. Trình tự rim đác như sau:
Khi mua hạt đác về, bạn pha một thau nước muối loãng, cho đác vào rửa.
Tiếp đến cho hạt đác vào nước sôi, ngâm cỡ 10 phút rồi rửa lại dưới nước lạnh 3-4 lần, sau đó để ráo.
Ngâm đác và thơm với đường theo tỷ lệ 2 đác : 3 thơm : 3 đường, như vậy với 200 gram hạt đác sẽ dùng 300 gram đường.
Sau khoảng 1 giờ ngâm, nước đường đã tan chảy và thấm một ít vào hạt đác, chúng ta bắt đầu rim.
Cho toàn bộ hỗn hợp đác + (thơm) + nước đường vào nồi lớn, đun lửa lớn.
Khi thấy nước đường sôi thì vặn nhỏ lửa, đảo đều để đác ngấm nước đường
Đến khi nước sệt lại, gần cạn thì tắt bếp.
Để nguội, cho đác vào hũ cất tủ lạnh, dùng dần.
Cho túi trà vào ly nước nóng, ủ trong khoảng 3-5 phút (tùy độ trà đậm mà bạn thích)
Lấy túi trà ra, khi trà còn ấm nóng, cho siro thơm Mama Rosa và nước cốt tắc vào, khuấy đều hỗn hợp.
Nếu muốn ngọt thơm hơn bạn có thể thêm siro thơm hoặc đường cát.
Cho hạt đác rim vào (đác rim đường hoặc rim thơm đều được bạn nhé)
Cho đá viên vào, uống lạnh sẽ ngon hơn.
Để mua siro thơm Mama Rosa chính hãng, giá chiết khấu tốt và đảm bảo nguồn hàng ổn định cho Quán. Anh/Chị có thể tham khảo Công ty HIGO tại HCM
Ngoài là đại lí phân phối chính hãng thương hiệu Siro Mama Rosa thì Higo cũng chuyên cung cấp các loại siro pha chế, phục vụ nhu cầu thưởng thức cá nhân cho khách mua lẻ cũng như nhu cầu kinh doanh giải khát của khách mua sỉ.
Các sản phẩm luôn luôn cam kết:
Dưỡng chất, vị thơm ngon chính gốc
Giá phân phối trực tiếp, siêu tốt cho mọi khách hàng
Hàng mới về liên tục, hạn sử dụng lâu
Chính sách bán hàng linh hoạt, an tâm lựa chọn