- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Vỏ cam ngoài tác dụng như một vị thuốc khi làm trần bì thì tinh chất chiết xuất từ loại vỏ này còn được dùng làm nguyên liệu chế biến ẩm thực rất đặc sắc. Tiêu biểu phải kể đến siro vỏ cam Mama Rosa đang được tiêu thụ mạnh cả trong và ngoài nước.
Mama Rosa là một trong những thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Cánh đồng vàng. Với thương hiệu này, công ty tập trung phát triển các dòng sản phẩm thiên về nguyên liệu pha chế, trong đó nổi bật là siro vỏ cam Mama Rosa.
Vỏ cam tươi sau khi được thu hoạch, sẽ được rửa sạch bằng hệ thống tự động, tiếp đến sẽ trải qua quy trình ép lấy nước cốt, kết hợp cùng đường tinh luyện và các nguyên liệu tạo ra thành phẩm siro với hương vị tự nhiên thơm nồng, sản phẩm còn giữ được hàm lượng vitamin C cao.
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 700ml / chai
Quy cách đóng gói: 12 chai / thùng
Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Không gian khô, thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Ngoài chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, ssiro vỏ cam Mama Rosa còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt khi nhập khẩu vào nhiều quốc gia lân cận. Những tiêu chuẩn này có được là nhờ:
Cam được hái từ các nhà vườn uy tín ngay tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt, nguồn cung ổn định, quan trọng là nguyên liệu luôn tươi ngon khi đưa vào sản xuất siro. Các nguyên liệu khác cũng tuyệt đối không có nguồn gốc hóa học.
Quả cam luôn được “khen ngợi” về hàm lượng vitamin C cung cấp cho cơ thể. Lượng vitamin này không chỉ có ở phần thịt cam mà cả phần vỏ nữa, mang đến cho chúng ta khả năng chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng.
Để tạo vị ngọt cho siro, công ty sử dụng đường mía tự nhiên, cung cấp vị ngọt thanh chứ không gắt, hậu vị thơm nhẹ tạo cảm giác sảng khoái cho thực khách.
Sở hữu siro vỏ cam Mama Rosangười dùng sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều món ăn, thức uống đặc sắc:
Thêm vài muỗng siro vỏ cam vào các món bánh ngọt, món tráng miệng, hay thức uống yêu thích, bạn sẽ có ngay sản phẩm ẩm thực thơm vị cam đặc trưng, tăng sự lôi cuốn khi thưởng thức.
Pha nước uống bằng đường hay mật ong đã quá quen thuộc, giờ đây, bạn có thể sử dụng siro vỏ cam để tạo độ ngọt cho ly nước giải khát mà mình vừa hoàn thành. Không chỉ có được vị ngọt thanh dịu nhẹ, mà cam thanh khiết còn giúp tinh thần thư giãn rất tốt.
Sở hữu màu xanh đặc trưng nổi bật, siro vỏ cam có thể tạo nên nhiều đường nét trang trí bắt mắt trên bề mặt món ăn. Bạn chỉ cần rưới nhẹ siro thành nhiều đường nét ngẫu nhiên là đã có ngay thành quả trang trí ưng ý.
Hòa 2 – 4 muỗng siro cùng với nước để có được vị ngọt và vị thơm ưng ý
Rưới siro vỏ cam lên bánh ngọt, sữa chua, trái cây tô giúp kích thích vị giác khi ăn
Trộn cùng những lát cam thái mỏng, làm nhân cho bánh kem hoặc rau câu nhiều lớp…
Công ty HIGO trực tiếp nhậpsiro vỏ cam Mama Rosa từ nhà máy sản xuất, phân phối tận tay người tiêu dùng kèm nhiều ưu điểm vượt trội:
Giá cả các loại siro làm sẵn cạnh tranh nhất thị trường
Vận chuyển tận nơi cho những đơn hàng lớn
Hàng nhập mới liên tục, tối đa thời gian sử dụng cho khách hàng…
Hãy liên hệ ngay Higo để được báo giá tốt nhất hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu thêm nhiều loại siro pha chế khác nhau.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO
- Địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
- Điện Thoại: 0903726796 - 0902727210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn