• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Trân Châu Nấu Nhanh Đài Loan

Mã sản phẩm: Chưa rõ
42.000₫
Số lượng
 
1
 
Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng trong ngày

Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết

Thêm vào giỏ Mua ngay
Dịch vụ & Khuyến mãi
Chi tiết sản phẩm

Trong các dòng topping, trân châu chưa bao giờ rời khỏi vị trí đầu bảng. Nhằm mang đến tiện ích cao về thời gian, chi phí cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trân châu thơm ngon, nhà sản xuất trân châu đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng trân châu làm sẵn chất lượng. Điển hình là trân châu nấu nhanh Đài Loan sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về sản phẩm

Trân châu nấu nhanh Đài Loan là dòng trân châu làm sẵn đến từ Đài Loan, một trong những quốc gia thiên đường của món trà sữa  nổi tiếng khắp thế giới.

Toàn bộ thành phần nguyên liệu đều lành tính, được kết tinh sẵn thành những viên trân châu khô, hút chân không nên dù không có chất bảo quản nhưng hạn sử dụng vẫn rất lâu.

Thành phần: Bột sắn, nước, màu caramel (màu thực phẩm)

Quy cách đóng gói: 1kg/ gói (hút chân không)

Nguyên liệu nhập khẩu: 100%

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Đài Loan

trân châu nấu nhanh đài loan

Ưu điểm của trân châu nấu nhanh

So với những dòng thông thường thì trân châu nấu nhanh Đài Loan sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Không kết dính

Nấu trân châu chúng ta thường xuyên phải quan sát, phải khuấy liên tục cả khi nấu, khi ủ, khi vớt ra vì sợ các hạt trân châu dính vào nhau. Với trân châu nấu nhanh tình trạng này được giảm thiểu tối đa nhờ lớp bột áo sẵn bên ngoài từng hạt.

Nhân không cứng

Trân châu sau khi nấu chín, vớt ra, để lâu có thể bị cứng. Tình trạng này cũng được trân châu nấu nhanh Đài Loan giải quyết, thời gian trân châu mềm dai lâu hơn, tiết kiệm công sức bảo quản, không phải lo bỏ phí trân châu vì bị cứng hư như trước nữa.

ưu điểm của trân châu nấu nhanh đài loan

Tiết kiệm thời gian nấu

Để hoàn thành một mẻ trân châu nấu nhanh, thời gian bỏ ra chỉ khoảng 50 phút, trong đó, bạn chỉ cần chú tâm trong 20 phút đầu, còn 30 phút sau là thời gian tắt bếp để ủ.

Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Trân châu nấu nhanh Đài Loan ngoài làm topping trà sữa còn có thể kết hợp cùng các món chè, sữa chua, sinh tố, sữa tươi…

Cách nấu trân châu nhanh

Dù đặc tính của trân châu nấu nhanh Đài Loan là khả năng tiết kiệm thời gian nấu, nhưng để có mẻ topping thành công, chúng ta cũng cần tuân thủ cách nấu theo hướng dẫn sau:

cách nấu trân châu đài loan nhanh

Canh lượng nước vừa đủ

Cứ 01 phần trân châu nấu nhanh thì sẽ dùng 10 phần nước. Bạn cứ canh theo đó rồi cho nước vào nồi, đặt lên bếp nấu sôi.

Luộc trong 20 phút

Khi nước đã sôi, bạn cho trân châu nấu nhanh Đài Loan vào nồi và quấy đều tay đến khi tất cả nổi lên mặt nước. Sau đó cứ 5 phút lại khuấy một lần - lửa nhỏ Nhớ khuấy đều tay đến khi tất cả nổi lên bề mặt nước là chín.

Ủ trong 30 phút

Trân-châu chín nhưng vẫn còn dai, Sau thời gian nấu, bạn tắt bếp đậy nắp để hạt thạch được mềm và chín hẳn

Lưu ý: Khi vớt thạch ra, bạn không nên trần qua nước đá mà chỉ cần rửa qua nước lọc để bớt độ nhớt và để ráo là được nhé.

Mẹo luộc trân châu nấu nhanh đài loan không bị cứng

Do độ mềm dẻo của bột mà trân châu nấu nhanh rất dễ bị dính, nấu ít thì chưa chín, nấu lâu thì bị cứng. Để xử lí vấn đề này, higo gợi ý bạn một số tips như sau:

- Tách rời từng hạt trước khi đổ vào nồi nước sôi

- Quấy đều tay khi nấu

- Rửa sạch qua nước lọc cho sạch nhớt bột

- Ngào đường với tỉ lệ 30% so với trọng lượng topping lúc nấu, độ ngọt của đường sẽ giúp các hạt topping đc tách rời

- Trường hợp hạt thạch vẫn mềm, bình thường thì Bạn có thể sử dụng ít đường rắc lên TC để tách rời các hạt.

mẹo luộc trân châu nấu nhanh đài loan

Cách bảo quản trân châu nấu nhanh đài loan

Nếu chưa luộc bạn nên để nguyên gói ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao cũng như ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Nếu đã mở gói nhưng vẫn ở trạng thái khô, thì bạn có thể dùng thun buộc đầu túi  lại, cho vào một hộp nhựa có nắp đậy, hoặc bọc một bao nilon khác ra phía ngoài, rồi cất ở nơi khô thoáng, mát mẻ.

cách bảo quản trân trâu nấu nhanh

Trường hợp đã luộc thì Higo gợi ý bạn nên ngào đường với lượng thạch vừa dùng. Phần còn lại để nơi khô ráo, khi cần có thể ngào đường thêm để dùng tiếp, trường hợp để qua đêm nếu cứng thì có thể quay trong lò vi sóng để thạch mềm ra rồi ngào đường sử dụng tiếp. 

Địa chỉ mua trân châu nấu nhanh Đài Loan

Nếu Bạn đang có nhu cầu sử dụng nấu cho gia đình nhưng khá lười vì nấu quá lâu hay Bạn đang kinh daoanh và có nhu cầu tiết kiệm thời gian nấu, ủ khi vận hành thì có thể liên hệ ngay HIGO để được tư vấn giá và chiết khấu tốt nhất tại HCM và các tỉnh xa nhé.

địa chỉ mua trân châu đài loan nấu nhanh

Higo là công ty chuyên cung cấp đa dạng nguyên liệu pha chế trà sữa giá sỉ tại tphcm với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối cho các quán và chuỗi cửa hàng trên toàn quốc thức uống có tiếng tại HCM. Công ty được cấp phép nhập khẩu nguyên liệu chính ngạch nên mọi sản phẩm do công ty cung cấp đều thuận lợi đặt mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhờ vậy:

 

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi khẩu vị thực khách

Thành phần nguyên liệu lành tính, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến

Tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Mức giá nhập khẩu trực tiếp tốt nhất thị trường

Khách hàng cần mua trân châu Đài Loan nấu nhanh sử dụng cá nhân hay kinh doanh quán giải khát đều nhận được sự tư vấn và mức giá tốt nhất thông qua:

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo

Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.

ĐT: 0903726796 - 0902 727 210

Email: sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo