- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Giao hàng trong ngày
Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết
Đài Loan được mệnh danh là thiên đường trà sữa, vì vậy, các nguyên liệu pha chế trà sữa nhập khẩu từ quốc gia này luôn được đánh giá cao cả về chất lượng thơm ngon và giá thành cạnh tranh. Trân châu caramel Đài Loan là một trong số những nguyên liệu nổi bật trong danh sách này.
Trân châu là những viên bột được vo tròn với đường kính khoảng 1 – 2 cm. Loại bột sử dụng làm trân châu có thể là bột mì, bột sắn hoặc bột năng. Sản phẩm đóng gói ở dạng viên bột khô, sau khi cho vào nước nấu chín sẽ cho ra những viên bột dẻo, hơi dính ở bên ngoài, giòn dai bên trong.
Ở dạng truyền thống, thành phẩm trân châu nấu chín chỉ là những viên bột dai màu trắng, vị nhạt. Để đa dạng hương vị cho topping này, các nhà ẩm thực Đài Loan đã bổ sung vào hỗn hợp bột trân châu vị caramel – còn gọi là vị đường thắng, ngọt thơm kèm thêm chút vị đắng nhẹ - mang đến dòng sản phẩm trân châu Đài Loan vị caramel ấn tượng, làm phong phú thêm khẩu vị thưởng thức nước uống của đông đảo thực khách.
- Tên đầy đủ: Trân châu caramel Đài Loan
- Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan
- Trọng lượng: 03 kg / túi
- Quy cách đóng gói: Túi nhựa hút chân không, 06 túi / thùng
- Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Điều kiện bảo quản: Khu vực khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nếu đã mở bao bì nhưng chưa sử dụng hết, tốt nhất nên cột miệng túi lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.
- Tinh bột sắn
- Nước
- Chất làm dày
- Chất bảo quản
- Màu thực phẩm
- Hương liệu nhân tạo
Nhắc đến trân châu là chúng ta nghĩ ngay đến món trà sữa đình đám của xứ Đài đã và đang chiếm lĩnh thị phần giải khát tại các nước Châu Á, nhưng thực tế, phạm vi sử dụng của trân châu Caramel không chỉ bó hẹp trong một món thức uống này đâu. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trân châu Đài Loan vị caramel vào bất cứ món thức uống nào mà bản thân yêu thích.
Vị ngọt đắng nhẹ kết hợp độ dai giòn của từng hạt trân châu luôn làm cho thức uống giải khát của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn, như khi dùng trân châu này làm topping cho món sinh tố, nước ép trái cây, sữa chua, trà trái cây… Đặc biệt, khi dùng với cafe 3 trong 1, café sữa đá, milo dằm, vị đắng của caramel cực kỳ hòa quyện cùng vị thơm của café hoặc cacao.
Túi trân châu Đài Loan vị caramel túi 3 kg có giá khoảng 165.000 đồng, tính ra chỉ khoảng 5.500 đồng/100 gram. Trong khi, mỗi ly nước chỉ cần 20gram trân châu là hoàn hảo, như vậy, chi phí chỉ khoảng 1000 đồng. Dù kinh doanh giải khát hay mua cho gia đình thưởng thức đều vô cùng tiết kiệm.
Sản phẩm đóng gói ở dạng làm sẵn, khi dùng, khách hàng chỉ cần mở túi, lấy lượng trân châu vừa đủ, cho vào nồi nước sôi luộc chín. Bột nổi lên, vớt ra cho vào thau nước lạnh vài giây là dùng được ngay.
Khi chế biến, trân châu không bị kết dính, không mất nhiều công kiểm soát. Trân châu đã luộc mà dùng chưa hết, có thể trộn với ít đường, cất vào tủ lạnh dùng dần.
Bằng chất lượng và uy tín thương hiệu, trân châu caramel Đài Loan đang thu hút lượng lớn nhu cầu tìm mua ở cả khách hàng cá nhân và cơ sở kinh doanh giải khát.
Để không phải lo về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến uy tín kinh doanh và sức khỏe người tiêu dùng, khách hàng HCM hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm tại Higo cũng như tham khảo đa dạng các loại trân châu làm sẵn khác để tiện lợi trong so sánh và đánh giá.
Mọi thông tin hãy liên hệ với Higo qua thông tin sau:
- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại HIGO
- Địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức.
- Điện thoại: 0903726796 - 0902727210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Website: cuahangnguyenlieu.com.vn
- Fanpage: Nguyên Liệu Trà Sữa - HiGo