• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Trân Châu Gia Uy

Mã sản phẩm: Chưa rõ
55.000₫
Số lượng
 
1
 
Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng trong ngày

Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, đảm bảo chất lượng như cam kết

Thêm vào giỏ Mua ngay
Dịch vụ & Khuyến mãi
Chi tiết sản phẩm

TRÂN CHÂU GIA UY - LINH HỒN CỦA THỨC UỐNG

Trong ẩm thực, thức ăn được đặt lên phía trên một loại thức ăn khác được gọi là “topping”. Đối với các loại thức uống đặc biệt là trà sữa, “topping” chính là các loại thạch ăn kèm. Và phổ biến nhất chính là trân châu. Bài viết này sẽ mang giới thiệu một dòng trân châu được ưa chuộng nhất, đó chính là “Trân châu Gia Uy

1. Trân châu gia uy là gì?

trân châu gia uy là gì

Sản phẩm được xem là dòng trân châu bán chạy số 1 Việt Nam với vị mềm, dai và béo hơn so với các loại trân châu khác trên thị trường. Cùng với thạch phô mai, thạch củ năng, rau câu,… Trân châu Gia Uy là những loại topping hấp dẫn khiến ly trà sữa trở nên ngon và thú vị hơn bao giờ hết.

2. Các loại trân châu Gia Uy

Dòng sản phẩm của Gia Uy có 3 mùi vị với 3 màu sắc khác nhau. Hạt trân châu đường đen với màu nâu sẫm đặc trưng, hạt trân châu trắng và hạt trân châu đen mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn, phong phú hơn cho công thức pha chế. Ngoài màu sắc,ở mùi vị cũng có những nét đặc trưng riêng cho từng loại như hương cà phê hoặc bí đao.

2.1 Trân châu đen Gia Uy

trân châu đen gia uy gói 2kg

Đây là loại topping quá quen thuộc của các tín đồ mê trà sữa. Mùa hè này, để tạo ra ly trà sữa thơm ngon và bắt mắt một cách nhanh chóng thì trân châu đen là sản phẩm không thể thiếu.

2.2 Trân châu Gia Uy trắng

trân châu gia uy hương caramel

Sản phẩm có màu trắng đặc trưng, được chiết xuất từ bí đao tạo hương vị thơm ngon mà cực kì dễ nấu. Với nhưng ai yêu thích độ giòn thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

2.3 Trân châu Gia Uy đường đen

trân châu đường đen gia uy

Trân châu đường đen là một loại topping có quá trình thực hiện công phu nhất từ trước đến nay. Tuy rằng việc chuẩn bị nguyên liệu cũng tương đối dễ tìm, nhưng cái khó là ở sự chuẩn xác trong từng quá trình nấu. Với nhưng ai “đạo trà sữa” thì chắc không còn xa lạ với nó nữa.

3. Cách làm trân châu đường đen

cách nấu trân châu ngon mềm

3.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Chuẩn bị trân châu và nước theo tỉ lệ 1:10. Tức là cứ 1kg trân châu sẽ nấu chung với 10kg nước hay 10000ml nước.

- Đường

- 1 chiếc nồi sạch có nắp đậy

3.2. Cách nấu trân châu gia uy đường đen

Ở đây công thức nấu với 200g trân châu. Với liều lượng khác bạn nên căn hỉnh cho phù hợp nhé.

- Bắt lên bếp đun sôi 2 lít nước lọc, sau khi nước sôi điều chỉnh nhiệt độ nhỏ lại. Sau đó tiến hành cho trân châu vào.

- Nên khuấy trân châu thường xuyên để tránh khỏi vón cục. Tốt nhất là cứ  phút sẽ khấy một lần để cho hạt trân châu tách đều ra.

- Tiếp tục đun 30 phút sau đó tắt bếp, ủ tiếp trong nồi 20 phút. Sau đó dùng rây vớt trân châu ra rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Ngâm trân châu vào nước đường (tỉ lệ nước đường và trân châu là 1:1)

- Bảo quản ở nhiệt độ thường (không bảo quản tủ lạnh) và sử dụng trong ngày

3.3. Mẹo để trân châu không bị cứng, để được lâu

Mẹo giúp trân châu giữ được lâu

Vì trân châu chủ yếu được làm từ bột gạo nếp trộn cùng với bột năng, thêm một chút đường nên kể cả khi trân châu chưa luộc thì cũng khó mà giữ được lâu. Sau khi đã được luộc chín thì việc bảo quản trở nên khó hơn rất nhiều. Nếu nấu quá nhiều thì sẽ rất phí vì phải vứt đi.Sau đây mình sẽ mách bạn một số cách để bảo quản trân châu không bị cứng mà giữ được lâu. Cùng đọc nhé

** Lưu ý trong quá trình luộc

- Hãy đợi đến khi nước sôi bùng lên thì mới thả trân châu vào. Đậy vung thật chặt, thỉnh thoảng mở nắp để kiểm tra và tránh bị tràn nước ra ngoài.

- Luộc trân châu với lửa lớn, khi trân châu chín nổi lên mặt nước thì phải vớt ra ngay, nếu nấu quá lâu trân châu sẽ bị nhão và mất độ dai dai vốn có.

- Sau khi vớt trân châu gia uy hãy thả trực tiếp vào bát nước lạnh. Để trân châu khoảng 5 đến 10 phút trong nước lạnh. Làm như vậy trân châu sẽ dẻo nhưng vẫn dai dai, không bị mềm, các hạt trân châu không bị dính vào nhau.

** Lưu ý khi ngâm trân châu

Sau khi ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút thì bạn sẽ vớt trân châu ra và để ráo nước. Khi trân châu đã khô nước, cho hết trân châu vào xoong inox, thêm một chút đường vào trân châu. Càng nhiều đường thì trân châu càng giữ được lâu, đường giúp cho trân châu không bị nở to ra. Đặt ở nơi khô ráo thoáng mát để bảo quản. Trân châu của bạn có thể bảo quản được khoảng 1 ngày, yên tâm là sẽ không bị cứng và bở với cách làm này nhé.

Bạn đọc tìm hiểu thêm: Cách pha chế trà sữa

4. Cách bảo quản và sử dụng

cách bảo quản trân châu

Khi bạn nấu quá nhiều mà chưa có nhu cầu sử dụng hoặc không dùng hết thì bạn có thể làm theo cách sau đây.

Trân châu vừa ráo nước thì bạn sẽ cho chúng vào một hộp kín có kèm theo nắp. Nếu không có nắp thì có thể dùng màng nilon bọc thực phẩm bọc lại,lưu ý là phải bọc thật kín không để không khí lọt vào. Sau đó cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Riêng với cách này thì trân châu mà bạn vừa làm có thể bảo quản được trong 3 đến 4 ngày mà không sợ hư hỏng.

Khi cần sử dụng thì bạn nên luộc lại một lần với nước sôi. Với cách bảo quản như trên, bạn có thể biến tấu cùng nhiều nguyên liệu khác nhau, với nhiều hình thù khác nhau tùy theo sở thích mà không lo về việc bảo quản.

5. Trân châu Gia Uy có tốt không?

gia uy có mấy loại hương trân châu

Trân châu Gia Uy là loại topping được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đài Loàn theo công nghệ hiện đại, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạt trân châu làm từ bột năng nguyên chất, không chứa polyme, không có chất tẩy trắng và bột nở nên không gây độc hại cho khách hàng sử dụng. Các hạt trân châu được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, có màu nâu sáng và bảo quản trong các túi hút chân không kín, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài.

Do vậy, nếu lựa chọn trân châu thì Gia Uy đáng để lưu tâm lựa chọn đúng như cái tên của thương hiệu.

6. Cơ sở sản xuất hạt trân châu gia uy

Gia Uy là cơ sở sản xuất hạt trân châu và các nguyên liệu trong lĩnh vực trà sữa. Tại đây, các mặt hàng trân châu và nguyên liệu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan - Thiên đường của trà sữa.

Đặc biệt, Trân châu Gia Uy có giá thành cạnh tranh trên thị trường với nhiều kích cỡ và hương vị phụ hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng. Khi nấu chín, sản phẩm có độ dẻo dai, ngon, bóng đẹp và khả năng thẩm thấu đường tốt giúp cho hạt trân châu không bị cứng khi gặp nước lạnh.

7. Trân châu Gia Uy mua ở đâu tại Hồ Chí Minh an toàn, gía tốt, chất lượng

Mua trân châu gia uy ở đâu

Nếu muốn lựa chọn Trân Châu Gia Uy làm nguyên liệu pha chế của mình, hãy ghé đến HIGO - Cửa hàng nguyên liệu pha chế giá sỉ tphcm tại địa Chỉ: Số 7 Đường Số 8, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TPHCM. Sản phẩm tại đây được nhập từ chính cơ sở sản xuất, bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Ngoài ra còn có vô số mặt hàng nguyên liệu pha chế cho bạn thỏa sức lựa chọn, Chúng tôi cũng tư vấn công thức chi tiết giúp bạn dễ dàng để bắt đầu pha chế tại nhà vô cùng dễ dàng và thơm ngon.

Với ưu thế là nhà phân phối chính hãng, hiện tại Higo đang có giá bán rất tốt, giảm từ 10 – 15% trên giá bán lẻ, đồng thời có cả ưu đãi cho khách sỉ để tối ưu chi phí kinh doanh. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính sách tốt nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIGO

Địa chỉ: Số 7, Đường số 8, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0903726796 - 0902727210

Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

Website: cuahangnguyenlieu.com.vn

Facebook: Nguyên liệu pha chế trà sữa - Higo

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo