• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu, higo

Tác‌ ‌dụng‌ ‌của‌ ‌bột‌ ‌kem‌ ‌béo‌ ‌trong‌ ‌các‌ ‌công‌ ‌thức‌ ‌pha‌ ‌chế‌

Trong pha chế, bột kem béo là nguyên liệu vô cùng quan trọng để đồ uống thêm hấp dẫn hơn. Nếu chưa biết tác dụng của bột kem béo hãy tìm hiểu chi tiết ngay với bài viết sau.

 

Bột kem béo là gì?

 

Đây là loại bột thường được dùng trong công thức pha chế trà sữa, cafe… Bột có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật, có độ mịn cao dễ tan trong nước.

 

tác dụng của bột kem béo

 

Thành phần của sản phẩm này vô cùng an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng nên được sử dụng rất phổ biến. Việc dùng bột béo không chỉ giúp bạn đơn giản hóa quy trình mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi thực hiện pha chế.

 

Ứng dụng của bột kem béo

 

Loại bột này thường được dùng nhiều trong các công thức pha chế:

 

- Trong trà sữa, bột béo thường dùng để làm tăng thêm hương liệu cho đồ uống. Đặc biệt ly trà sữa sẽ tăng thêm từ 30 - 34% chất béo. Ngoài ra sản phẩm còn giúp vị trà tăng, tạo nên kết cấu bắt mắt cho thành phẩm.

 

- Trong cafe, bột kem béo được dùng nhằm thay thế cho sữa đặc. Điều này sẽ giúp ly cà phê thêm thơm ngon, béo ngậy.

 

- Pha chế các loại sinh tố cùng thường dùng với tác dụng của bột kem béo nhằm tăng thêm độ sánh, mịn, béo ngậy, hấp dẫn.

 

Bột kem béo nào được yêu thích nhất

 

Tại thị trường Việt những loại bột kem béo trong nước vẫn được yêu thích hơn cả. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật bạn có thể tham khảo:

 

1. Bột béo Indo Higo

 

Sản phẩm được yêu thích bậc nhất hiện nay. Bột béo là sự kết hợp hoàn hảo của Non-dairy Creamer, các loại dầu thực vật cùng một số phụ gia khác với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Bột béo Indo Higo với độ ngọt vừa phải, hương thơm đậm đà khiến người dùng ngây ngất khi thưởng thức. Hơn thế cách sử dụng tiện lợi, bạn chỉ cần hòa tan trong nước là được.

 

tác dụng của bột kem béo

 

2. Bột béo hương khoai môn

 

Bột béo này mang đến độ ngọt và vị béo vừa phải. Bởi thế mà những ai không thích ngọt thì đây chính là chọn lựa hợp lý.

 

Mặt khác bột béo hương khoai môn có màu tím bắt mắt nên khi phá chế sẽ đem đến thành phẩm khác biệt. Bột có dạng mịn, dễ hòa tan trong nước, không bị vón cục, tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng.

 

3. Bột béo gạo rang

 

Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Bột béo mang đến độ sánh tốt, tăng độ béo, ngọt cho các công thức pha chế một cách hoàn hảo.

 

Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn và được đóng gói kỹ càng. Bột dễ hòa tan trong nước cho chất lượng hoàn hảo.

 

tác dụng của bột kem béo

 

Tác dụng của bột kem béo

 

1. Giảm tách lớp phân tầng hỗn hợp

 

Khi ly đồ uống bị tách lớp, phân tầng thường làm giảm chất lượng và tính thẩm mỹ. Bởi vậy bột kem béo thường được dùng nhằm hạn chế tối đa tình trạng này.

 

Đặc biệt với những ly đồ uống mang về, di chuyển quãng đường xa pha chế cùng loại đồ uống này thành phẩm vẫn giữ được nét bắt mắt ban đầu.

 

2. Tạo độ sánh mịn nhất định

 

Đồ uống thường được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như sữa, nước cốt trà… và đá viên. Bởi vậy có bột kem béo thì thành phẩm sẽ trở nên sánh mịn hơn.

 

3. Đảm bảo mùi vị cho đồ uống

 

Không ít các loại đồ uống ban đầu có vị ngọt nhưng sau chuyển dần sang chua. Bởi thức uống không có nguyên liệu giúp ổn định mùi vị.

 

tác dụng của bột kem béo

 

Trong bột kem béo có nhiều thành phần chọn lọc. Theo đó giúp cân bằng, bổ sung giữ trọn vẹn mùi vị cho đồ uống.

 

4. Giảm tối đa quá trình tan đá

 

Tác dụng của bột kem béo mà ít ai biết chính là làm hạn chế tuyệt đối quá trình tan đá của đồ uống. Giúp đồ uống giữ được hương vị trong thời gian dài,không bị loãng. Điều này còn giúp ích cho việc khách hàng ở xa mua dễ dàng hơn.

 

Cách sử dụng bột kem béo đúng cách

 

Tùy vào loại đồ uống mà bạn cân nhắc để dùng bột béo với lượng vừa phải. Khi pha chế chỉ cần cho bột kem béo cùng những nguyên liệu khác hòa tan là được.

 

Đặc biệt lưu ý thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bởi vậy bạn nên cân nhắc chọn những loại bột béo có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. Để thức uống đảm bảo được hương vị cũng như an toàn cho người sử dụng.

 

Mua bột kem béo chất lượng ở đâu?

 

Higo là địa chỉ uy tín trong cung cấp nguyên liệu pha chế. Với đa dạng các sản phẩm cùng mẫu mã, kích thước khác nhau. Trải dài từ nguyên liệu pha chế như bọt kem béo, trà, trân châu… đến dụng cụ,thiết bị máy móc. Higo đã khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

 

tác dụng của bột kem béo

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Nhân viên luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở nhất. Đặc biệt giá bán cạnh tranh nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Trên đây là thông tin về tác dụng của bột kem béo trong các công thức pha chế. Hy vọng qua đây bạn đã có cho mình được những kiến thức cần. Ngoài ra nếu còn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng đừng quên liên hệ với cửa hàng Higo để được hỗ trợ kịp thời.

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

 

- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210

 

- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

 

Bài viết liên quan:

 

- Cách pha trà sữa bằng bột béo
- Bột kem béo dùng để làm gì
- Cách làm kem từ bột kem béo
- Cách pha bột kem béo thái lan
- Bột kem béo thái lan có tốt không
- Bột kem béo pha trà sữa
- Cách làm trà sữa từ bột kem béo
- Cách sử dụng bột kem béo
- Bột kem béo có hại không
- Cách làm sữa chua từ bột kem béo
- Các loại bột kem béo pha trà sữa
- Tác dụng của bột kem béo
- Bột béo pha trà sữa có tốt không
- Sữa bột béo nguyên kem
- Bột béo pha trà sữa mua ở đâu

Viết bình luận

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo