Mô tả ngắn:
Vải ngâm Resk là sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa trái vải tươi và nước đường tinh luyện. Tất cả nguyên liệu chế biến đều có thành phần lành tính, không sử dụng bất cứ chất tạo màu, chất bảo quản hay chất tạo hương hóa chất nào. Nhờ công nghệ sản xuất khép kín, đóng lon thiếc kín chắc nên vải ngâm thương hiệu Resk giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt lâu mà vẫn an toàn cho sức khỏe người dùng.
Thông tin về sản phẩm vải ngâm Resk
Toàn bộ sản phẩm vải ngâm Resk được sản xuất, đóng gói và kiểm định nghiêm ngặt tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan trước khi xuất khẩu qua các nước, trong đó có Việt Nam. Là quốc gia nhiệt đới nổi tiếng về trái cây thơm ngon, cùng công nghệ sản xuất nguyên liệu pha chế tiên tiến, mức...
Mô tả ngắn:
Trà chanh hòa tan là sản phẩm của công ty Higo, kết hợp từ tinh chất của lá trà tự nhiên quyện hòa cùng chiết xuất chanh tươi. Theo đó giúp thanh nhiệt, bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng hiệu quả.
Thông tin về trà chanh hòa tan
Trà chanh hoà tan được sản xuất theo dạng bột tiện lợi giúp tiết kiệm tuyệt đối thời gian pha chế. Chỉ mất khoảng vài phút người dùng đã có được ly đồ uống hấp dẫn thơm ngon.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hợp an toàn vệ sinh cho sức khỏe con người. Toàn bộ các nguyên liệu tự nhiên đều tuyển chọn khắt khe mang tới cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.
Trà chanh hòa tan cung cấp vitamin giúp tăng hệ miễn dịch. Hương chanh thơm ngon sẽ đem lại...
Mô tả ngắn:
Trà Vải Hòa Tan Higo (Hộp 12 gói) được nghiên cứu nhằm mang đến sự tiện dụng cho khách hàng trong pha chế. Nguyên liệu tuyển chọn nên cho ra sản phẩm với hương vị đậm đà thơm ngon.
Thông tin về trà vải hòa tan Higo
Tại Việt Nam vải là một loại quả quen thuộc mang đến sự linh hoạt hương vị trong pha chế đồ uống. Có vị chua ngọt, khi thưởng thức cảm giác mọng nước tràn ngập hương vị trong miếng. Ngoài việc chúng được sử dụng làm mứt, vải ngâm,… thì chúng còn được chế biến trà vải hòa tan.
Tái hiện hoàn hảo hương vị vải hảo hạng trong những gói. Theo đó bạn có thể bảo quản tốt nhất trong mọi khí hậu thời tiết. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi sự tiện dụng trong pha chế. Cũng chính vì thế...
Mô tả ngắn:
Trà Hòa Tan Hương Đào là sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hgo.
Thành phần: Đường, bột trà (5%), citric acid, hương đào tổng hợp.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi kín, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho 1 gói Trà Hòa Tan Hương Đào hòa tan 30g vào ly.
Bước 2: Đổ 100ml nước vào ly sau đó khuấy đều.
Bước 3: Thêm đá vào và thưởng thức.
Mô tả ngắn:
Hy Lạp là đất nước cận nhiệt đới, nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất và xuất khẩu trái cây ngâm trên toàn thế giới. Đào ngâm Fresko là sản phẩm tiêu biểu, được thị trường quốc tế đánh giá cao về cả chất lượng, dưỡng chất, màu sắc và tính tiện lợi khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm đào ngâm Fresko
Đào là trái cây giàu canxi, photpho, magie, Vitamin A, E, K…, rất tốt cho sức đề kháng và thị lực. Với hương thơm nồng nhẹ, tạo cảm giác sảng khoái, các thức uống, món ăn chế biến từ đào đã làm say đắm hàng tỷ thực khách.
Hiểu được nhu cầu thị trường, thương hiệu Fresko đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đào đóng hộp chất lượng với những miếng đào giòn, vị chua ngọt mọng nước. Thông qua dây chuyền sản xuất công...
Mô tả ngắn:
Thành phần: Tinh bột khoai mì, nước, chất làm dày (INS 1422, INS 466) chất bảo quản (INS 202), màu thực phẩm (INS 124, INS 133), hương đường đen.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm topping trong các món trà sữa, trà trái cây...
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Phương pháp chế biến:
1. Chuẩn bị trân châu với nước tỉ lệ 1:8
2. Đun sôi nước sau đó thêm trân châu vào và khuấy đều đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn và nước sôi lại lần nữa.
3. Đậy nắp lại, vặn lửa vừa nấu 25 phút.
4. Tắt bếp ủ 25 phút, ủ xong lấy ra không cần rửa qua nước.
5. Thêm 25-30% đường vào trân châu trộn đều và sử dụng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Mô tả ngắn:
Thưởng thức một ly nước giải khát hay một món sữa chua sánh mịn mà có thêm những hạt topping trân châu dai giòn sực sực thì còn gì bằng. Nhưng làm trân châu mất nhiều thời gian quá, đừng lo, sản phẩm trân châu Hoàng Kim Mood đóng gói sẵn đã mang đến giải pháp cho chúng ta.
1. Trân châu Hoàng Kim Mood là gì?
Trân châu Hoàng Kim Mood là sản phẩm trân châu vị đường nâu truyền thống. Sở dĩ sản phẩm có tên gọi Hoàng Kim là vì thành phẩm trân châu sau khi luộc chín sẽ có màu vàng, lóng lánh rất bắt mắt.
Toàn bộ thành phẩm được tạo thành từ tinh bột sắn hòa cùng quyện cùng màu caramel (đường thắng) tạo nên hương thơm trân châu nguyên bản, an toàn cho sức khỏe, phù hợp hầu hết mọi khẩu vị thực khách. Kích thước...
Mô tả ngắn:
Trong các dòng topping, trân châu chưa bao giờ rời khỏi vị trí đầu bảng. Nhằm mang đến tiện ích cao về thời gian, chi phí cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trân châu thơm ngon, nhà sản xuất trân châu đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng trân châu làm sẵn chất lượng. Điển hình là trân châu nấu nhanh Đài Loan sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết hôm nay.
Giới thiệu về sản phẩm
Trân châu nấu nhanh Đài Loan là dòng trân châu làm sẵn đến từ Đài Loan, một trong những quốc gia thiên đường của món trà sữa nổi tiếng khắp thế giới.
Toàn bộ thành phần nguyên liệu đều lành tính, được kết tinh sẵn thành những viên trân châu khô, hút chân không nên dù không có chất bảo quản nhưng hạn sử dụng vẫn rất lâu.
Thành...
Mô tả ngắn:
Nếu bạn là một tín đồ mê hương vị trà Olong thì chắc chắn không thể bỏ qua trân châu Olong Mood, một loại topping vừa có vị dai dai, giòn giòn quen thuộc nhưng vẫn mang đến ấn tượng mạnh mẽ hơn khi chứa đựng vị trà Olong đậm đà, thơm nồng.
1. Trân châu Olong Mood là gì?
Mood là thương hiệu trân châu đến từ Việt Nam, thương hiệu này hiện có 3 vị, vị trân châu đường nâu truyền thông, vị trân châu khoai môn và vị trân châu trà Olong.
Nói riêng về trân châu Olong Mood, nhà sản xuất đã khéo léo hòa quyện tinh bột sắn cùng nước cốt trà Olong, tạo nên thành phẩm bột trân châu đậm vị Olong. Từng hạt trân châu vo tròn ngoài màu xanh đặc trưng của lá trà, còn thoang thoảng vị Olong cuốn hút ngay khi vừa mở...
Mô tả ngắn:
Thành phần: Tinh bột khoai mì, nước, chất làm dày (INS 142, INS 466) chất bảo quản (INS 202), màu thực phẩm (INS 124, INS 133), hương khoai môn.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm topping trong các món trà sữa, trà trái cây...
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Phương pháp chế biến:
1. Chuẩn bị trân châu với nước tỉ lệ 1:8
2. Đun sôi nước sau đó thêm trân châu vào và khuấy đều đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn và nước sôi lại lần nữa.
3. Đậy nắp lại, vặn lửa vừa nấu 25 phút.
4. Tắt bếp ủ 25 phút, ủ xong vớt ra không cần rửa qua nước.
5. Thêm 25-30% đường vào trân châu trộn đều và sử dụng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Mô tả ngắn:
TRÂN CHÂU GIA UY - LINH HỒN CỦA THỨC UỐNG
Trong ẩm thực, thức ăn được đặt lên phía trên một loại thức ăn khác được gọi là “topping”. Đối với các loại thức uống đặc biệt là trà sữa, “topping” chính là các loại thạch ăn kèm. Và phổ biến nhất chính là trân châu. Bài viết này sẽ mang giới thiệu một dòng trân châu được ưa chuộng nhất, đó chính là “Trân châu Gia Uy”
1. Trân châu gia uy là gì?
Sản phẩm được xem là dòng trân châu bán chạy số 1 Việt Nam với vị mềm, dai và béo hơn so với các loại trân châu khác trên thị trường. Cùng với thạch phô mai, thạch củ năng, rau câu,… Trân châu Gia Uy là những loại topping hấp dẫn khiến ly trà sữa trở nên ngon và thú vị hơn bao giờ hết.
2. Các loại trân...
Mô tả ngắn:
Trân châu từ lâu đã là một trong những topping thức uống được ưa chuộng nhất. Từ khi trà sữa trở thành trào lưu thưởng thức, mức độ yêu thích trân châu càng được nâng cao rõ rệt. Để thỏa đam mê thưởng thức, chúng ta không cần ra tiệm mua nước uống có trân châu mà hoàn toàn có thể tự tay chế biến ngay tại nhà nhờ những sản phẩm trân châu làm sẵn, tiêu biểu nhất hiện nay chính là trân châu đường đen Gia Uy làm sẵn được hút chân không an toàn.
Giới thiệu về trân châu đường đen Gia Uy
Trân châu đường đen Gia Uy là dòng trân châu vị đường đen (caramel) làm sẵn, được tạo hình thành những viên trân châu khô, thơm vị đường đen, với 4 loại kích cỡ từ nhỏ xíu (mini), nhỏ, trung, lớn. Đáp ứng tối đa niềm...
Mô tả ngắn:
1. Trân châu đen Wings là gì?
Sản phẩm trân châu đen wings là dòng trân châu của thương hiệu Wings. Có nhà máy và sản xuất tại Việt theo công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần, chứng nhận an toàn thực phẩm và cấp phép lưu hành trên thị trường.
Sản phẩm có màu caramel, size hạt vừa, thơm.
Xuất xứ: Việt Nam
Tên đầy đủ: Trân châu đen Wings
Khối lượng: 3kg
2. Đặc điểm nổi của trân châu đen wings
Màu sắc – Kích cỡ: Size hạt trung bình, màu caramel đẹp mắt. Khi nấu kích cỡ hạt không gia tăng quá lớn cũng như có độ săn nhất định
Thành phần: Tinh bột sắn, đường, nước màu caramel, sodium, chất bảo quản, hương liệu.
Chất lượng: Với thành phần chính là tinh bột sắn, nước màu caramel đẹp mặt, khi nấu có độ mềm vừa phải, ăn cũng không dai,...
Mô tả ngắn:
Trân châu trắng 3q wings có vị ngọt, mùi đặc biệt khi ăn giòn sần sật đem đến âm thanh vô cùng thích thú. Với màu trắng bắt mắt, không có chất bảo quản nên đảm bảo an toàn.
Thông tin về thạch trân châu trắng 3q wings
Đây là một sản phẩm này được chế biến theo quy trình khép kín. Đóng gói kỹ càng hút chân không với thiết kế bắt mắt. Trân châu 3Q có thể ăn liền mà không cần thực hiện chế biến. Bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian này và mang đến hiệu quả kinh tế cao.
- Quy cách đóng gói: Túi 2 kg
- Thành phần: Fructose, nước, đường, natri alginate, carrageenan
- Xuất xứ: Việt Nam
Ứng dụng thạch 3q trân châu trắng wings
Thạch 3q trân châu trắng thường được sử dụng trong các món trà sữa của các thương hiệu Đài Loan như Gongcha 3Q milk tea,...
Mô tả ngắn:
Đài Loan được mệnh danh là thiên đường trà sữa, vì vậy, các nguyên liệu pha chế trà sữa nhập khẩu từ quốc gia này luôn được đánh giá cao cả về chất lượng thơm ngon và giá thành cạnh tranh. Trân châu caramel Đài Loan là một trong số những nguyên liệu nổi bật trong danh sách này.
1. Trân châu Caramel Đài Loan là gì?
Trân châu là những viên bột được vo tròn với đường kính khoảng 1 – 2 cm. Loại bột sử dụng làm trân châu có thể là bột mì, bột sắn hoặc bột năng. Sản phẩm đóng gói ở dạng viên bột khô, sau khi cho vào nước nấu chín sẽ cho ra những viên bột dẻo, hơi dính ở bên ngoài, giòn dai bên trong.
Ở dạng truyền thống, thành phẩm trân châu nấu chín chỉ là những viên bột dai màu trắng, vị nhạt....