Mô tả ngắn:
Bột trà xanh matcha được biết đến có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vì vậy nó đang là nguyên liệu hot nhất trên thị trường. Bột có màu xanh tươi, mùi thơm dễ chịu, không đắng mà chỉ có vị chát nhẹ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bột trà xanh ngay bây giờ.
Thông tin sản phẩm bột trà xanh matcha
Bột matcha được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chất bảo quản và thành phần trà xanh chiếm đến hơn 90%. Trong đó trà xanh là thành phần có chứa polyphenol được coi là hoạt chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất. Thêm nữa chúng còn có chứa EGCG giúp ngăn ung thư, bảo vệ dạ, chống oxy hóa, ổn định huyết áp…
- Tên sản phẩm: Bột trà xanh matcha đài loan
- Thành phần: 90% bột trà xanh
- Xuất xứ:...
Mô tả ngắn:
Dù đã có từ lâu nhưng sau trào lưu thức uống trà măng cụt mà mứt măng cụt lafresh cũng được săn lùng bùng nổi trong thời gian qua. Đây là một sản phẩm của nhà Lafréh, đơn vị chuyên cung cấp các loại mứt, siro từ trái cây nguyên chất rất uy tín trên thị trường. Vậy ngoài pha chế nước ra thì sản phẩm này còn ứng dụng gì nữa. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
1.Thông tin sản phẩm mứt măng cụt lafresh
Tên đầy đủ: Mứt măng cụt Lafresh
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Lafresh
Thành phần: 90% măng cụt tươi, nước đường và các thành phần khác: chất ổn định (440), chất bảo quản (202), hương măng cụt giống tự nhiên.
Khối lượng: Hủ 1 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. Trường hợp đã mở...
Mô tả ngắn:
Kiwi – còn gọi là Dương đào - là loại trái cây mọng nước, vị hơi chua, ăn rất ngon, và đặc biệt cung cấp hàm lượng vitamin C khá cao nên thu hút lượng lớn thực khách quan tâm. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi pha chế, nhiều sản phẩm làm sẵn từ kiwi đã ra đời, trong đó nổi bật nhất là siro kiwi Maulin.
1. Giới thiệu về sản phẩm siro kiwi Maulin
Siro kiwi Maulin là hỗn hợp giữa nước đường và nước ép kiwi nguyên chất. Thành phẩm ở dạng cô đặc với độ ngọt thanh của đường, và vị ngọt, hơi chua của kiwi chín mọng.
Khi cần chế biến món ăn hay thức uống vị kiwi, thực khách chỉ cần rót siro Maulin kiwi và bổ sung vào thực phẩm, là đã hoàn tất hai công đoạn tăng độ ngọt và tăng hương...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu về bột sữa khoai môn GTP Cao Cấp – 1KG
Bột khoai môn gia thịnh phát là một thương hiệu rất được ưa chuộng trong các quán để pha trà sữa khoai môn, giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hương vị của món nước.
Ngoài ra thì bột khoai môn GTP cũng có rất nhiều ứng dụng như nấu chè, pha chế sinh tố, làm kem...với thành phần thơm béo của bột sữa và bột khoai nguyên chất thơm rõ kích thích vị giác cực tốt
Thông tin về bột khoai gia thịnh phát
- Tên đầy đủ: Bột Khoai Môn Gia Thịnh Phát
- Trọng lượng: 1Kg
- Thành phần: Sản phẩm với thành phần chính là bột khoai môn chiếm tỉ lệ 5% và 80% là bột sữa cùng các nguyên liệu khác. Được kết hợp với một tỉ lệ hoàn hảo, chuẩn vị
- Cách bảo quản: Để nơi khô...
Mô tả ngắn:
SAVO Oolong Rang là loại trà nền chuyên dùng để pha chế các loại trà sữa dành riêng để phục vụ cho các quán cà phê, tiệm trà, quán ăn, nhà hàng,...
SAVO Oolong Rang vẫn là nền trà oolong từ 100% lá và búp trà tươi non được cắt sấy thêm giai đoạn rang định hương, có màu nâu đỏ hương thơm khói, vị trà olong rang đậm đà, hậu ngọt thanh đặc trưng.
SAVO Oolong Rang được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.
Mô tả ngắn:
Đài Loan được mệnh danh là thiên đường trà sữa, vì vậy, các nguyên liệu pha chế trà sữa nhập khẩu từ quốc gia này luôn được đánh giá cao cả về chất lượng thơm ngon và giá thành cạnh tranh. Trân châu caramel Đài Loan là một trong số những nguyên liệu nổi bật trong danh sách này.
1. Trân châu Caramel Đài Loan là gì?
Trân châu là những viên bột được vo tròn với đường kính khoảng 1 – 2 cm. Loại bột sử dụng làm trân châu có thể là bột mì, bột sắn hoặc bột năng. Sản phẩm đóng gói ở dạng viên bột khô, sau khi cho vào nước nấu chín sẽ cho ra những viên bột dẻo, hơi dính ở bên ngoài, giòn dai bên trong.
Ở dạng truyền thống, thành phẩm trân châu nấu chín chỉ là những viên bột dai màu trắng, vị nhạt....
Mô tả ngắn:
Trân châu trắng 3q wings có vị ngọt, mùi đặc biệt khi ăn giòn sần sật đem đến âm thanh vô cùng thích thú. Với màu trắng bắt mắt, không có chất bảo quản nên đảm bảo an toàn.
Thông tin về thạch trân châu trắng 3q wings
Đây là một sản phẩm này được chế biến theo quy trình khép kín. Đóng gói kỹ càng hút chân không với thiết kế bắt mắt. Trân châu 3Q có thể ăn liền mà không cần thực hiện chế biến. Bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian này và mang đến hiệu quả kinh tế cao.
- Quy cách đóng gói: Túi 2 kg
- Thành phần: Fructose, nước, đường, natri alginate, carrageenan
- Xuất xứ: Việt Nam
Ứng dụng thạch 3q trân châu trắng wings
Thạch 3q trân châu trắng thường được sử dụng trong các món trà sữa của các thương hiệu Đài Loan như Gongcha 3Q milk tea,...
Mô tả ngắn:
1. Trân châu đen Wings là gì?
Sản phẩm trân châu đen wings là dòng trân châu của thương hiệu Wings. Có nhà máy và sản xuất tại Việt theo công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần, chứng nhận an toàn thực phẩm và cấp phép lưu hành trên thị trường.
Sản phẩm có màu caramel, size hạt vừa, thơm.
Xuất xứ: Việt Nam
Tên đầy đủ: Trân châu đen Wings
Khối lượng: 3kg
2. Đặc điểm nổi của trân châu đen wings
Màu sắc – Kích cỡ: Size hạt trung bình, màu caramel đẹp mắt. Khi nấu kích cỡ hạt không gia tăng quá lớn cũng như có độ săn nhất định
Thành phần: Tinh bột sắn, đường, nước màu caramel, sodium, chất bảo quản, hương liệu.
Chất lượng: Với thành phần chính là tinh bột sắn, nước màu caramel đẹp mặt, khi nấu có độ mềm vừa phải, ăn cũng không dai,...
Mô tả ngắn:
Trân châu từ lâu đã là một trong những topping thức uống được ưa chuộng nhất. Từ khi trà sữa trở thành trào lưu thưởng thức, mức độ yêu thích trân châu càng được nâng cao rõ rệt. Để thỏa đam mê thưởng thức, chúng ta không cần ra tiệm mua nước uống có trân châu mà hoàn toàn có thể tự tay chế biến ngay tại nhà nhờ những sản phẩm trân châu làm sẵn, tiêu biểu nhất hiện nay chính là trân châu đường đen Gia Uy làm sẵn được hút chân không an toàn.
Giới thiệu về trân châu đường đen Gia Uy
Trân châu đường đen Gia Uy là dòng trân châu vị đường đen (caramel) làm sẵn, được tạo hình thành những viên trân châu khô, thơm vị đường đen, với 4 loại kích cỡ từ nhỏ xíu (mini), nhỏ, trung, lớn. Đáp ứng tối đa niềm...
Mô tả ngắn:
TRÂN CHÂU GIA UY - LINH HỒN CỦA THỨC UỐNG
Trong ẩm thực, thức ăn được đặt lên phía trên một loại thức ăn khác được gọi là “topping”. Đối với các loại thức uống đặc biệt là trà sữa, “topping” chính là các loại thạch ăn kèm. Và phổ biến nhất chính là trân châu. Bài viết này sẽ mang giới thiệu một dòng trân châu được ưa chuộng nhất, đó chính là “Trân châu Gia Uy”
1. Trân châu gia uy là gì?
Sản phẩm được xem là dòng trân châu bán chạy số 1 Việt Nam với vị mềm, dai và béo hơn so với các loại trân châu khác trên thị trường. Cùng với thạch phô mai, thạch củ năng, rau câu,… Trân châu Gia Uy là những loại topping hấp dẫn khiến ly trà sữa trở nên ngon và thú vị hơn bao giờ hết.
2. Các loại trân...
Mô tả ngắn:
Thành phần: Tinh bột khoai mì, nước, chất làm dày (INS 142, INS 466) chất bảo quản (INS 202), màu thực phẩm (INS 124, INS 133), hương khoai môn.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm topping trong các món trà sữa, trà trái cây...
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Phương pháp chế biến:
1. Chuẩn bị trân châu với nước tỉ lệ 1:8
2. Đun sôi nước sau đó thêm trân châu vào và khuấy đều đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn và nước sôi lại lần nữa.
3. Đậy nắp lại, vặn lửa vừa nấu 25 phút.
4. Tắt bếp ủ 25 phút, ủ xong vớt ra không cần rửa qua nước.
5. Thêm 25-30% đường vào trân châu trộn đều và sử dụng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Mô tả ngắn:
Nếu bạn là một tín đồ mê hương vị trà Olong thì chắc chắn không thể bỏ qua trân châu Olong Mood, một loại topping vừa có vị dai dai, giòn giòn quen thuộc nhưng vẫn mang đến ấn tượng mạnh mẽ hơn khi chứa đựng vị trà Olong đậm đà, thơm nồng.
1. Trân châu Olong Mood là gì?
Mood là thương hiệu trân châu đến từ Việt Nam, thương hiệu này hiện có 3 vị, vị trân châu đường nâu truyền thông, vị trân châu khoai môn và vị trân châu trà Olong.
Nói riêng về trân châu Olong Mood, nhà sản xuất đã khéo léo hòa quyện tinh bột sắn cùng nước cốt trà Olong, tạo nên thành phẩm bột trân châu đậm vị Olong. Từng hạt trân châu vo tròn ngoài màu xanh đặc trưng của lá trà, còn thoang thoảng vị Olong cuốn hút ngay khi vừa mở...
Mô tả ngắn:
Thưởng thức một ly nước giải khát hay một món sữa chua sánh mịn mà có thêm những hạt topping trân châu dai giòn sực sực thì còn gì bằng. Nhưng làm trân châu mất nhiều thời gian quá, đừng lo, sản phẩm trân châu Hoàng Kim Mood đóng gói sẵn đã mang đến giải pháp cho chúng ta.
1. Trân châu Hoàng Kim Mood là gì?
Trân châu Hoàng Kim Mood là sản phẩm trân châu vị đường nâu truyền thống. Sở dĩ sản phẩm có tên gọi Hoàng Kim là vì thành phẩm trân châu sau khi luộc chín sẽ có màu vàng, lóng lánh rất bắt mắt.
Toàn bộ thành phẩm được tạo thành từ tinh bột sắn hòa cùng quyện cùng màu caramel (đường thắng) tạo nên hương thơm trân châu nguyên bản, an toàn cho sức khỏe, phù hợp hầu hết mọi khẩu vị thực khách. Kích thước...
Mô tả ngắn:
Trong các dòng topping, trân châu chưa bao giờ rời khỏi vị trí đầu bảng. Nhằm mang đến tiện ích cao về thời gian, chi phí cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trân châu thơm ngon, nhà sản xuất trân châu đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng trân châu làm sẵn chất lượng. Điển hình là trân châu nấu nhanh Đài Loan sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết hôm nay.
Giới thiệu về sản phẩm
Trân châu nấu nhanh Đài Loan là dòng trân châu làm sẵn đến từ Đài Loan, một trong những quốc gia thiên đường của món trà sữa nổi tiếng khắp thế giới.
Toàn bộ thành phần nguyên liệu đều lành tính, được kết tinh sẵn thành những viên trân châu khô, hút chân không nên dù không có chất bảo quản nhưng hạn sử dụng vẫn rất lâu.
Thành...
Mô tả ngắn:
Thành phần: Tinh bột khoai mì, nước, chất làm dày (INS 1422, INS 466) chất bảo quản (INS 202), màu thực phẩm (INS 124, INS 133), hương đường đen.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm topping trong các món trà sữa, trà trái cây...
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Phương pháp chế biến:
1. Chuẩn bị trân châu với nước tỉ lệ 1:8
2. Đun sôi nước sau đó thêm trân châu vào và khuấy đều đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn và nước sôi lại lần nữa.
3. Đậy nắp lại, vặn lửa vừa nấu 25 phút.
4. Tắt bếp ủ 25 phút, ủ xong lấy ra không cần rửa qua nước.
5. Thêm 25-30% đường vào trân châu trộn đều và sử dụng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.