• Cửa Hàng Nguyên Liệu Trà Sữa HIGO
  • nguyên liệu trà sữa, cửa hàng nguyên liệu pha chế, higo

Các cách pha trà sữa bằng bột sữa được áp dụng nhiều nhất

Trong nhiều năm qua, trà sữa vân là loại đồ uống được yêu thích nhất. Bên cạnh trà, bọt sữa cũng là nguyên liệu quan trong đảm bảo độ ngon cho thành phẩm. Bài viết dưới đây Higo xin bật mí đến bạn cách pha trà sữa bằng bột sữa được áp dụng nhiều nhất.

Tổng hợp cách pha trà sữa bằng bột sữa

Cách pha trà sữa trân châu

Đây là loại trà sữa truyền thống mà bất cứ quán nào cũng cố. Dưới đây là cách làm bạn có thể tham khảo:

* Nguyên liệu:

- Trà đen 5g

- Sữa đặc 30g

- Bột kem 30g

- Nước nóng 20ml

- Trân châu 2 thìa

- Đá viên

cách pha trà sữa bằng bột sữa

* Các bước thực hiện:

- Ủ trà với nước nóng khoảng 15 phút lọc lấy nước cốt và bổ đi phần bã.

- Lấy nước cốt trà hòa với sữa tươi, kem béo và đường trắng là đã có được ly trà sữa thơm ngon.

- Đun nước sôi cho đường vào khuấy tan và cho tòa bọ trân châu đun sôi đến khi nổi lên hết mắt nước.

- Vớt trân châu ra nước lạnh ngâm khoảng 5 phút, vớt ra và trộn đều cùng đường.

- Cho trà sữa ra ly thêm trân châu và đá vào để thưởng thức.

Cách pha trà sữa thái

cách pha trà sữa bằng bột sữa

Với màu sắc độc đáo, vị ngon đậm đà, cách pha trà sữa bằng bột sữa này được nhiều quan tâm.

* Nguyên liệu:

- Trà thái 20 – 40g

- Nước nóng 2 lít

- Sữa đặc 1 hộp

- Nước lọc 1.5 lít

- Bột béo 30g

- Đường trắng 250g

* Cách thực hiện:

- Cho 2 lít nước nóng vào hãm trà trong vòng 20 phút sau đó lấy rây lọc bỏ bã, lấy nước cốt.

- Cho sữa đặc, đường, bột béo vào nước cốt trà và khuyaats đều.

- Rót ra ly cho đá vào và bắt đầu thưởng thức.

Cách pha trà sữa matcha

cách pha trà sữa bằng bột sữa

Với vị chát dịu, thanh nhẹ, có vị trà tự nhiên. Loại đồ uống này đã được sử dụng rộng rãi và được nhiều tín đồ yêu thích.

* Nguyên liệu:

- Bọt trà xanh 4g

- Sữa tươi không đường 150ml

- Bọt béo 30g

- Nước nóng 100ml

- Sữa đặc 2 thìa

- Đường 20g

- Đá lạnh

* Các bước thực hiện

- Trộn matcha cùng đường kính và hòa tan trong 100ml nước nóng.

- Cho hỗn hợp sữa đặc, matcha, sữa tươi, bột béo vào bình lắc đều cho đến ly tan hết.

- Rót ra ly thêm đá lạnh, topping và bắt đầu thưởng thức.

Cách làm trà sữa ô long trân châu

cách pha trà sữa bằng bột sữa

Trong công thức, cách pha trà sữa bằng bột sữa đy cũng là loại bồ uống nhận được nhiều yêu thích. Với hương vị đặc biệt mang đến cho người dùng cảm giác đặc biệt thích thú.

* Nguyên liệu:

- Trà ô long 150ml

- Bột béo 20g

- Đường kính 20g

- Đá viên 200g

- Topping: Thạch, trân châu, pudding…

* Cách thực hiện:

- Ủ trà ô long với nước nóng 95 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó lọc bã trà bỏ đi chỉ lấy phần nước cốt.

- Hòa tan phần nước cốt trà với đường kính và bột kem sữa.

- Đổ hỗn hợp trên cùng đá vào bình lắc, tiến hành lắc đều khoảng 10 lần.

- Cho ra ly và thạch, trân châu hoặc topping rồi thưởng thức.

Cách làm lục trà sữa trân châu

cách pha trà sữa bằng bột sữa

Lục trà sữa là thức uống truyền thống mà bất cứ cửa hàng trà sữa nào cũng có. Chỉ cần kết hợp trà xanh cùng sữa chúng ta đã có được ly trà sữa thơm ngon.

* Nguyên liệu

- Trà xanh 5g

- Nước nóng 150ml

- Bột sữa 20g

- Đường cát 20g

- Đá 200g

- Topping trân châu

* Cách thực hiện:

- Ủ trà với suôi sôi khoảng 85 độ C trong vòng 7 phút. Sau đó lọc lấy nước cốt bỏ đi bã trà.

- Hòa tan nước cốt trà với đường cát và bột kem sữa đã được chuẩn bị.

- Đổ hỗn hợp này cùng đá vào bình shaker lắc đều.

- Cho ra ly hêm ít trân châu vào và thưởng thức.

Những lưu ý quan trọng khi mua bột sữa pha trà sữa

Bột sữa cần hợp mục đích pha chế

Để bắt đầu tìm nguyên liệu phù hợp, bạn nên xác dịch mục tiêu sau đó lên danh sách chi tiết. Hãy tự trả lời câu hỏi mua loại bột sữa này để pha trà sữa gì? Khối lượng cần thiết. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và độ lớn nhỏ của cửa hàng mà chọn mua với khối lượng phù hợp.

Bạn có thể chọn những loại bột sữa đến từ nhiều thương hiệu nhưng phải đảm bảo chất lượng và nhu cầu pha chế cả quán. Thêm nữa cũng cần cân nhắc kỹ số lượng tránh khi sản phẩm hết hạn không sử dụng được.

Bạn nên tìm đọc bài viết: Cách pha chế trà sữa

cách pha trà sữa bằng bột sữa

Bột sữa phải đảm bảo an toàn, chất lượng

Hãy thử cách pha trà sữa bằng bột sữa mà bạn định mua xem có hợp với công thức hay không. Tiến hành so sánh nguyên liệu của nhiều nhà cung cấp có chọn lựa tốt nhất.

Bên cạnh đó nguyên liệu cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bạn cần tìm hiểu xuất xứ, chứng nhận của nguyên liệu nếu có thể. Nên chọn sản phẩm của các địa chỉ uy tín để bớt đi nỗi lo về hàng kém chất lượng.

Cân nhắc chi phí khi mua bột sữa

Nếu mua số lượng nhiều giá sản phẩm chắc chắn sẽ càng rẻ. Tuy vậy không phải lúc nào số lượng lớn cũng là chọn lựa thích hợp. Bột sữa cần sử dụng hết trước thời hạn tránh tình trạng lãng phí.

Trên đây là cách pha trà sữa bằng bột sữa được nhiều người áp dụng. Bạn nếu có nhu cầu sở hữu những nguyên liệu pha chế trà sữa chất lượng đừng quyên liên hệ với HIGO để được báo giá hỗ trợ nhanh chóng.

- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210

- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn

Bài viết liên quan: 

- Cách làm trà sữa thái bằng bột trà xanh
- Cách làm trà sữa với bột trà xanh
- Bột bánh flan trà sữa
- Trà sữa sủi bọt
- Cách pha trà sữa thái với bột béo
- Cách pha trà sữa bằng bột sữa
- Bột khoai môn pha trà sữa
- Cách làm trà sữa sủi bọt
- Cách làm thạch trà sữa từ bột rau câu
- Bột làm thạch trà sữa
- Cách làm trà sữa trân châu bằng bột năng
- Làm trà sữa bằng bột trà xanh
- Cách nấu trân châu đen wings
- Trà sữa toffee nuts sủi bọt
- Bột trà xanh với sữa tươi không đường

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo 0903726796 0902 727 210
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Higo