- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Trong trà sữa, bột béo chính là nguyên liệu quan trọng mang đến vị ngon béo ngậy khác biệt. Vậy hiện nay đâu là các loại bột kem béo pha trà sữa được yêu thích nhất hiện nay.
Hãy xem bật mí ngay trong bài viết dưới đây.
Bột kem béo hiện có hai loại cơ bản là kem béo có nguồn gốc từ thực vật và bột kem béo có nguồn gốc từ động vật. Tuy vậy trong công thức pha trà sữa, bột béo có nguồn gốc từ thực vật được sử dụng nhiều hơn cả.
Kem béo pha trà sữa hay còn được gọi là Non – Dairy Creamers thường được làm từ dầu cọ, không chứa lactose. Do có nguồn gốc từ thực vật nên sản phẩm này có thể dùng được cho cả người bị tiểu đường và người ăn chay.
Với những ưu điểm kể trên, bột kem béo hoàn toàn có thể thay thế cho sữa tươi hoặc đường nhưng vẫn đảm bảo được hương vị. Hơn thế các thành phẩm từ bột sữa có thể bảo quản được trong một thời gian dài, ít calo đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Để mang đến một ly trà sữa chuẩn vị khi dùng bột kem béo bạn cần lưu ý những điểm cơ bản sau:
- Nên chọn mua các loại bột kem béo có thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng để tránh những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
- Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn loại bột béo phù hợp.
- Trước khi sử dụng nên kiểm tra hạn sử dụng. Không dùng sản phẩm hết hạn hoặc bao bì bị hư hỏng.
- Cách bảo quản bột sữa
- Bọt sữa không dùng hết nên bọc kín miệng bảo quản trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát.
Việc dùng bột kem béo trong pha trà sữa không còn là điều xa lạ nên nhiều thương hiệu đã ra đời mang tới cho khách hàng đa dạng chọn lựa. Nhưng không phải đâu cũng là sản phẩm chất lượng, an toàn, dưới đây là các loại bột sữa đang được tin dùng nhiều nhất:
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao nên đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm. Có hương vị ngọt ngào, màu sắc bắt mắt mang đến vị béo ngậy cho ly trà sữa. Thêm nữa sản phẩm này còn có hàm lượng chất béo, cholesterol gần như bằng không. Đặc biệt không bị phân hủy tại nhiệt độ cao nên bột sữa giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng cần.
Ngoài pha trà sữa, sản phẩm này còn có thể dùng để làm bánh hay nấu ăn. Noos có thể thay thế sữa đặc trông trà, cafe, sinh tố, làm nguyên liệu cho món chè thêm độ béo. Thêm nữa, bột sữa matcha cũng dùng dùng để tạo hình trang trí cho bánh kem thêm bắt mắt, ngon miệng.
Đây cũng là một trong các loại bột kem béo pha trà sữa được ưa chuộng bậc nhất. Vớ các nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe cùng công nghệ tiên tiến đã cho ra sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng.
Nó thường được dùng để thay thế cho các sản phẩm rnhuw sữa đặc, sữa tươi, đường. Nhờ vậy mà là nguyên liệu dùng được cho mọi công thức trà sữa khác nhau. Hương gạo rang cùng óc chó kết hợp sẽ mang đến cho ly trà sữa sự độc đáo riêng.
* Quý khách có thể tìm đọc: Bí kíp chọn bột trà sữa chuẩn nhất cho thức uống thơm ngon
Một sản phẩm mới với màu sắc bắt mắt cùng hương khoai môn lạ, sản xuất theo công nghệ cao. Nhờ đó bột kem béo này đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với độ ngọt cùng độ béo vừa phải, dạng bột mịn nên dễ hòa tan. Loại bột kem béo này có thể sử dụng để thay thế cho đường mía, sữa nguyên kem và các chiết xuất từ vani. Theo đó giúp ly trà sữa có độ sánh mịn trong thời gian dài. Bột kem béo hương khoai môn không dùng chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.
Bột kem béo gạo rang được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao với nguyên liệu hàng đầu. Sản phẩm vì vậy có chất lượng cao giúp ly trà sữa thêm thơm béo.
Sản phẩm được đóng gói kỹ càng với màu sắc bắt mắt nên thu hút được mọi ánh nhìn. Hơn thế bột béo có khả năng hòa tan cao, không bị vón cục
.
Higo là thương hiệu cung cấp các loại nguyên liệu pha chế hàng đầu trong đó có bột kem béo. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa. Toàn bộ các sản phẩm này còn được cam kết về chất lượng cùng giá cả cạnh tranh.
Hơn thế Công ty Higo còn thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra dụng cụ, máy móc pha chế cũng được Higo cung cấp để khách hàng tiện mua sắm.
Trên đây là các loại bột kem béo pha trà sữa được yêu thích nhất hiện nay. Qua đây hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào khác đừng quên liên hệ với Higo để được hỗ trợ nhanh chóng.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210
- Email: sxtmhigo@cuahangnguyenlieu.com.vn
- Cách pha trà sữa bằng bột béo
- Bột kem béo dùng để làm gì
- Cách làm kem từ bột kem béo
- Cách pha bột kem béo thái lan
- Bột kem béo thái lan có tốt không
- Bột kem béo pha trà sữa
- Cách làm trà sữa từ bột kem béo
- Cách sử dụng bột kem béo
- Bột kem béo có hại không
- Cách làm sữa chua từ bột kem béo
- Các loại bột kem béo pha trà sữa
- Tác dụng của bột kem béo
- Bột béo pha trà sữa có tốt không
- Sữa bột béo nguyên kem
- Bột béo pha trà sữa mua ở đâu