- Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
- sxtmhigo@cuahangnghuyenlieu.com.vn
- 0903726796
Cách pha bột kem béo Thái Lan rất được quan tâm tìm hiểu. Sản phẩm này giúp cho ly trà sữa thêm thanh mát, tăng mùi vị hấp dẫn, béo ngậy.
Hãy cùng theo dõi công thức đơn giản ngay trong bài viết sau.
Bột kem béo được dùng thay thế kem hoặc sữa. Bột có dạng mịn, dễ hòa tan không bị vón cục khi pha chế.
Sản phẩm này thường được làm từ dầu cọ, độ gậy không cao, không chứa cholesterol. Bởi vậy nó giúp tăng hương vị thơm ngon cho ly trà sữa mà những nguyên liệu khác vẫn giữ được hương vị vốn có.
Bột béo được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khê. Theo đó thích hợp với mọi đối tượng người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
* Nguyên liệu:
- 3 – 4 túi lọc trà xanh Thái Lan
- 500gr bột kem béo Thái Lan
- 400gr đường cát trắng
- 1.5 lít nước lọc
- Đá viên
* Dụng cụ:
- Bếp
- Đồ lọc trà
- Nồi lớn,
- Ly
- Ống hút
* Cách thực hiện:
- Đun 1.5 lít nước đến khi sôi cho túi trà vào và tắt bếp.
- Đậy nắp ủ trong 15 – 20 phút để cho ra nước cốt trà.
- Dùng dụng cụ lọc trà để lọc hết phần bã lấy phần nước cốt.
- Cho bột kem béo, đường cát vào khuấy đều, bật bếp lần nữa đun nhỏ lửa tới khi sôi lăn tăn thì tắt bếp.
- Chờ trà sữa nguội cho vào ngăn mát bảo quản để sử dụng.
Để dùng cùng trà sữa thái xanh có thể sử dụng nhiều loại topping khác nhau. Tuy vậy thạch rau câu vị cam chính là chọn lựa độc đáo, khác biệt bạn có thể tham khảo.
* Nguyên liệu:
- 1kg cam tươi
- 10g bột rau câu
- 100g đường cát
- 1 lít nước lọc
* Các thực hiện:
- Đem cam tươi đi rửa sạch rồi ép lấy nước, nhớ giữ phần vỏ lại.
- Hoa tan hỗn hợp bột rau cầu, nước lọc cùng đường.
- Đổ nước ép cam vào bật bếp đun nhỏ lửa và cho hỗn hợp trên vào. Khuấy đều khi hỗn hợp sánh đặc thì tắt bếp.
- Đổ thạch vào vỏ cam chờ đông sau đó cắt thành từng miếng nhỏ dùng kèm với trà sữa.
* Quý khách có thể tham khảo thêm: cách làm kem từ bột kem đơn giản
Cũng giống như trà sữa thái xanh cách pha bột kem béo Thái Lan cho công thức này rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:
* Nguyên liệu:
- 40g trà thái túi lọc
- 500gr bột kem béo Thái Lan
- 400gr đường cát
- Đá viên
* Dụng cụ:
- Nồi
- Ly thủy tinh
- Rây lọc
* Các bước thực hiện:
- Cho trà vào bình, đun sôi nước đổ vào bình và hãm từ 15 – 20 phút.
- Lọc trà lấy phần nước cốt bor phần bã.
- Đổ đường cát và kem béo vào phần nước cốt trà, khuấy đều đến khi tan.
- Cho hỗn hợp này lên bếp đun nhỏ lửa tới khi sủi bọt thì tắt.
- Đợi nguồn cho trà sữa vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản.
* Nguyên liệu:
- 180g bột năng
- 30g bột gạo
- 15g bột cacao
- 60g đường trắng
- 70ml siro dâu
- 210ml nước nóng
* Cách thực hiện:
- Cho bột năng, bột cacao, bột gạo đường nước nóng vào nhồi bột đến khi không còn dính tay.
- Vo bột thành từng viên trân châu vừa ăn.
- Bắc nồi nước lên bếp đến khi sôi cho trân châu vào luộc tới khi nổi là được.
- Tắt bếp, ủ trân châu trong 30 phút rồi bỏ vào tô nước đá.
- Cho đường đen vào trân châu khi sử dụng thì thêm vào trà sữa là được.
Cách pha bột kem béo Thái Lan cho ly trà sữa chuẩn vị không khó nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ. Đặc biệt muốn sở hữu sản phẩm chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với Higo ngay.
- Điện thoại: 0903 726 796 – 0902 727 210
- Cách pha trà sữa bằng bột béo
- Bột kem béo dùng để làm gì
- Cách làm kem từ bột kem béo
- Cách pha bột kem béo thái lan
- Bột kem béo thái lan có tốt không
- Bột kem béo pha trà sữa
- Cách làm trà sữa từ bột kem béo
- Cách sử dụng bột kem béo
- Bột kem béo có hại không
- Cách làm sữa chua từ bột kem béo
- Các loại bột kem béo pha trà sữa
- Tác dụng của bột kem béo
- Bột béo pha trà sữa có tốt không
- Sữa bột béo nguyên kem
- Bột béo pha trà sữa mua ở đâu